KHÔNG PHẢI LÀ ÔNG TRỜI GIÁNG HỌA THÌ LÀ GÌ? .Phạm Thành

Ở Trung Cộng và Việt Cộng, bọn cộng sản cầm quyền kiên trì và liên tục cho đốt nhà thờ, đập bỏ tượng Chúa và tượng Phật. Một số nước khác như ở Apgasnistan, Iran, Irac… cũng có hành động tương tự. Đạo Thiên chúa và công dân theo đạo Thiên chúa bị kỳ thị, bị phân biệt đối xử và chúng tìm mọi cách không chế, tiêu diệt dần. Linh mục, hồng y, nhà sư trong đạo Thiên chúa và đạo Phật phải do chúng đào tạo, bổ nhiệm, chứ không phải do Vatican bổ nhiệm. Vì thế, linh mục, nhà sư đã thành những linh mục, nhà sư hổ mang, tức là linh mục cộng sản, nhà sư cộng sản, cả một loạt.
Chúng đã làm cho:Xác khô Giesu rần rật cháy.Bồ đề đen bóng lá vàngKinh, Pháp như là cỏ rác.
Dân Tàu Cộng và dân Việt Công vốn ngu, hèn, lại bị nho giáo bao đời tích cốt vào người, nên kết cấu thành người mang nhân cách nô lệ. Cứ thấy nhà thờ, chùa chiền là đến. Cứ thấy linh mục, cứ thấy sư là tin.


Cho nên, nhà thờ trở thành nơi gieo những mầm ác; chùa chiền trở thành nơi cướp bóc, lừa đảo, sa đọa, nhưng người người vẫn cứ lũ lượt kéo đến để cầu xin tài lộc, bố thí tiền của, hòng tích đức.
Chả ai có thể cản được.
Trớ trêu thay, con vi rút Vũ Hán Corona, nó lại thích chen chân ở chốn đông người. Vì thế, nhà thờ, chùa triền, là nơi béo bở, nó thích đến nhất. Ở đó, chỉ cần một con thôi, cũng đủ sức lan tỏ vào tim phổi, gan, thận của hàng vạn người cùng tốc độ tăng lên chóng mặt theo cấp số nhân. Nói cho dễ hiểu, nhà thờ, chùa chiền sẽ là những ổ dịch, nhanh chóng lây lan và phát tán mầm bệnh đi khắp muôn phương trên quả đất.
Chẳng gì có thể ngăn cản được. Đó là ý Trời, cũng là cái giá phải trả của những nước/ những ai tiêu diệt chính đạo, dung dưỡng tà đạo, không chỉ là Tàu Cộng, Việt Cộng mà là ở khắp cả thế giới. Vì rằng, con vi rut Corna là công cụ của nhà Trời, được cử xuống nhân gian, thực hiện sứ mệnh chỉnh đốn lại loài người trên quy mô toàn quả đất.
Những nước tin vào Chúa Giesu chính thống, tin vào Phật Thích Ca Mo Ni chính thống thì dân chết ít hơn những nước có cộng sản cầm quyền. Vì những nước cộng sản cầm quyền phá bỏ chính đạo, dung dưỡng tà đạo triệt để và có hệ thống hơn những nước khác.

2 phản hồi to “KHÔNG PHẢI LÀ ÔNG TRỜI GIÁNG HỌA THÌ LÀ GÌ? .Phạm Thành”

  1. KHÔNG PHẢI LÀ ÔNG TRỜI GIÁNG HỌA THÌ LÀ GÌ? .Phạm Thành – Nguyễn Xuân Châu Says:

    […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2020/02/22/khong-phai-la-ong-troi-giang-hoa-thi-la-gi-pham-th… […]

  2. KHÔNG PHẢI LÀ ÔNG TRỜI GIÁNG HỌA THÌ LÀ GÌ? .Phạm Thành | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

    […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2020/02/22/khong-phai-la-ong-troi-giang-hoa-thi-la-gi-pham-th… […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: