THỜ GIẶC LÀM CHA, HỎI ĐÂU CÒN TỔ QUỐC, DÂN TỘC?. Phạm Thành

Đặng Tiểu Bình, chính là kẻ chủ trương đánh Việt Nam với một thái độ rất láo xược: “Dạy cho Việt Nam một bài học”.

Rạng sáng ngày 17.2.1979, 600. 000 quân Tàu Cộng đồng loạt nổ súng tấn công Việt Nam trên toàn tuyến biên giới phía Bắc nước ta, từ Quảng Ninh đến Lằo Cai, bằng hỏa lực: xe tăng, trọng pháo và các loại súng bộ binh.

Cuộc chiến này kéo dài đến năm 1990 mới chấm dứt khi Nguyễn Văn Linh (tổng bí thư), Đỗ Mười (chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng), và cựu thủ tướng Phạm Văn Đồng mò sang Trung Quốc khấu đầu, chấp nhận đầu hàng và cam kết nước Việt Nam và nước Trung Quốc cùng sát cánh bên nhau chống chủ nghĩa đế quốc.

Hậu quả: 200.000 bộ đội và dân Việt Nam đã hy sinh và bị Tàu Cộng tàn sát trong cuộc chiến bảo vệ tổ quốc lần này.

Điều ghê rợn là những hành động giết người, phá hoại tài sản của quân Trung Quốc đối với Việt Nam là hết sức dã man, tàn bạo. Chúng tiến quân tới đâu là bắt bớ, hãm hiếp rồi giết phụ nữ tới đó. Chúng hung hăng giết dân thường, tù binh ta bằng dao, búa, gậy gộc và không ngần ngại quẳng hàng chục người Việt Nam xuống giếng sâu cho đến chết. Chúng còn sử dụng khí độc phun vào pháo đài làm chết một lúc 400 trăm người Việt Nam, đồng thời, chúng đi tới đâu là chúng cướp bóc tới đó; nhà cửa, cầu cống, làng mạc của Việt Nam bị chúng đánh sập, san phẳng tới đó.

Có thể nói, tội ác của Tàu Cộng đối với Việt Nam qua cuộc xâm lăng năm 1979- 1990 là vô cùng dã man, tàn ác, thuộc dạng “Trời không thể dung, đất không thể tha”.

Thế nhưng, người Việt Nam ta, có rất nhiều người vì sợ hải Tàu Cộng, đã tự nguyện biến mình thành một thực thể mà nhân tính còn không bằng chó, lợn. Chúng là ai? Chúng, đứng đầu là bọn cộng sản cầm quyền. Cộng sản cầm quyền Việt Nam, chúng đã coi máu xương của quân dân Việt Nam không bằng nước lã; tài sản của đất nước, của người dân Việt Nam không bằng lá đa; Tổ quốc Việt Nam không bằng tổ cò, nên chúng đã một lòng, một dạ, quỳ gối, khấu đầu, tôn giặc, “thờ giặc lên làm cha”. Quyển sách “Đặng Tiểu Bình, một trí tuệ siêu việt”, “Cuộc đời Đăng Tiêu Bình, nhà kinh tế lỗi lac”, và nhiều sách khác, được chúng xuất bản ở Việt Nam, là một bằng chứng vừa rõ ràng, vừa công khai về ý chí và hành động “thờ giặc làm cha” của cộng sản cầm quyền Việt Nam.

Một đảng cầm quyền mà quỳ gối, khấu đầu “thờ giặc làm cha”, hỏi Tổ quốc đó, nhân dân đó, có còn được chúng tôn trọng và có còn được không? – Hỏi thế chi cho mệt.

Đả Đảo Đảng Cộng sản Việt Nam bán nước cho Tàu Cộng.

Đả Đảo Đảng Cộng sản Việt Nam “thờ giặc làm cha”.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: