MIỆNG LƯỠI DỐI TRÁ CỦA VÕ VĂN THƯỞNG. Hoa Mai Nguyen

Võ Văn Thưởng sinh ngày 13.12.1970, trong khoảng thời gian chiến tranh biên giới phía Bắc vào ngày 17.02.1979 thì lúc đó hắn đã hơn 8 tuổi, đang là học sinh lớp 2 hoặc lớp 3, tôi đoán rằng trong thời gian đó hắn đã được nghe thông tin qua báo đài hoặc nhiều người trong gia đình, hàng xóm lên đường bảo vệ tổ quốc, nhưng miệng lưỡi của một tên đảng viên lãnh đạo cao cấp như hắn vẫn có thể nói lên những lời trái với lương tâm và đạo lý của một con người.

Hắn phản bội lại những người thân trong gia đình dòng họ nhà hắn đã có người bỏ một phần xương máu ở dọc biên giới phía Bắc trong cuộc xâm chiếm của TQ.

Chẳng nhẽ hắn sinh ra và lớn lên tại VN và chưa khi nào nghe tới cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc hay sao?

Bài hùng ca Tiếng súng đã vang trên bầu trới biên giới được nhạc sỹ Phạm Tuyên viết ngay trong đêm 17/2/1979 khi nghe tin quân xâm lược Trung Quốc đã tràn qua biên giới, chẳng nhẽ Võ Văn Thưởng cũng chưa một lần được nghe tới?

Sáng 5/3/1979, chương trình phát thanh 90 phút của Đài TNVN phát bản tin đặc biệt kêu gọi toàn quân, toàn dân nhất tề đứng lên bảo vệ Tổ quốc, lúc đó hắn đang ở đâu mà không nghe được đài phát thanh?, chẳng nhẽ gia đình nhà hắn không ai nói về chuyện đó hay sao?

Những kẻ độc tài biết nói dối mà chẳng khi nào ngượng mồm, vì ham quyền bổng lộc chúng đánh đổi tất cả nhằm cho mục đích cá nhân và chúng sẵn sàng bán đứng người thân trong dòng họ của mình.

Những kẻ đang phục vụ cho một chế độ CS độc tài thì đừng bao giờ hy vọng bọn chúng biết xám hối và biết lắng nghe những tiếng nói góp ý xây dựng của người dân trong và ngoài nước và đừng có hy vọng họ sửa chữa những lỗi lầm do bọn chúng gây ra.

Trên thực tế chúng ta đã nhìn thấy rằng cái ghế mà bọn chúng đang ngồi không phải do trình độ và năng lực, cũng không phải là do nhân dân bầu cho bọn chúng, là do bọn chúng tranh giành đấu đá hoặc mua bán với một cái giá rất đắt, đôi khi bằng cả mạng sống của mình, vì vậy việc nói dối trá và lừa bịp nhân dân đối với bọn chúng coi như là chuyện bình thường xảy ra trong ngày.

Buồn thay cho đất nước VN đã có những kẻ độc tài cúi đầu nhận giặc làm cha, bọn chúng đã dã tâm đẩy dòng họ tổ tiên nhà chúng nó, cũng như dân tộc VN trở thành một tỉnh của TQ.

*Đất nước VN khi nào mới có tự do và dân chủ ?

*Và đến khi nào mới thoát được sự lệ thuộc Tàu cộng, đó là câu hỏi đang chờ tất cả những nhân VN tự tìm cho mình một câu trả lời.

18.02.2020.

Hoa Mai Nguyen

Một phản hồi to “MIỆNG LƯỠI DỐI TRÁ CỦA VÕ VĂN THƯỞNG. Hoa Mai Nguyen”

  1. montaukmosquito Says:

    “Võ Văn Thưởng sinh ngày 13.12.1970, trong khoảng thời gian chiến tranh biên giới phía Bắc vào ngày 17.02.1979 thì lúc đó hắn đã hơn 8 tuổi”

    Có nghĩa thế hệ lãnh đạo sau đồng chí Võ Văn Thưởng sẽ thuộc thế hệ hoàn toàn không bị chiến tranh ám ảnh . Những thế hệ này lớn lên không nuôi dưỡng thù hận như cha anh chúng, & dẫn Việt Nam tới bến bờ hội nhập hoàn toàn . Rất tốt!

    Bài “Nỗi cô đơn của người bán nước” trên vanviet sai rùi . Những người bán nước hoàn toàn không cô đơn, ngược lại, họ được dân ta kính trọng, tôn là nhân sĩ trí thức . Họ không bao giờ tuyệt vọng vì đã có tư tưởng Hồ Chí Minh -thứ chính họ phắn ra- làm ngọn lửa cháy bừng trong tâm gan . Họ không hề cô đơn, họ có riêng cả một câu lạc bộ, mang tên Lê Hiếu Đằng đàng goàng . Họ luôn được người dân trọng vọng . Hiện thời còn mọc ra 1 giai cấp mới, giai cấp chiên da chích đùi chùi rửa sạch sẽ mỗi lần họ kìm không nổi, làm ngay 1 bãi . Chiếu theo Lê Minh Dũng, có vẻ nghề này tay làm hàm nhai & cha truyền con nối .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: