HẬU VẬN ÁC THÚ TRỌNG LÚ. Tôn Nữ Mậu Thân

Cẩu nô ác thú Trọng lu
Bát thập niên chạm vẫn ngu hơn bò
Đạo tràng dâm tặc nhà hồ
Tung hô vạn tuế xác khô thúi rình

Một mông hai ghế vô minh
U …u …ám ám vũng sình Mác Lê
Già đầu tóc bạc còn mê
Máu dân dựng nghiệp bốn lề quyền uy

Thảm thay cái nghiệp sân si
Vạn dân chửi rủa li bì tổ tông
Bắc Kinh quỳ gối lập công
Cũng như loài chó dại ngông sủa càn

Mai sau con cháu họ hàng
Mặt mo lê lết xóm làng cầu xin
Luật đời bán nước cầu vinh
Tru di cửu tộc ba đình đảng nô

( Tôn Nữ Mậu Thân )

2 phản hồi to “HẬU VẬN ÁC THÚ TRỌNG LÚ. Tôn Nữ Mậu Thân”

 1. montaukmosquito Says:

  Một lần nữa ta lại chứng kiến những điều đã làm nên sự thành công của Đảng Cộng Sản qua Ép Phờ Ta; đó là lòng dân luôn hướng về Đảng Cộng Sản Quang Vinh . Cũng như trong quá khứ, không phải không có những chọn lựa khác ngoài Đảng Cộng Sản, nhưng đa số (nói cho rõ) dân mình đều 1 lòng chọn lý tưởng Cộng Sản của Bác Hồ vĩ đại . Từ Nguyễn Đình Thi, Nguyễn Trọng Vĩnh ở miền Bắc cho tới Chu Sơn, Huỳnh Tấn Mẫm của miền Nam, tất cả bọn họ đều cương quyết gạt bỏ những lựa chọn khác để không quản khó khăn đấu tranh để chế độ Cộng Sản có thể thống trị toàn cõi Việt Nam . Một lần nữa, số người hướng về Đảng Cộng Sản Quang Vinh đã đủ đông để có thể gọi là đa số, & cũng đủ áp đảo để có thể sút tung lưới bọn “dân chủ cuội” -i couldn’t agree more- bọn cực đoan, bọn hết-biết-phải-gọi-là-gì .

  Trong những lời ủng hộ Đảng trong EVFTA này, có lẽ dzui nhất là họ hàng vị nhân sĩ trí thức Mạc Văn Trang, nổi tiếng với phép ẩn dụ 1 thời . Điển hình là cô cháu Mạc Việt Hồng . Đọc bài của cô Mạc Việt Hồng … có vẻ xứng đáng được lên viet-studies của đồng chí tiến sĩ Trần Hữu Dũng, vì lô dít cũng lởm khởm không kém gì ông cậu & các trí thức ủng hộ Lê Đức Thọ kiểu Nguyễn Ngọc Giao .

  Ít nhất cô ta công nhận níu thía giới mở cửa thì Đảng giàu, dân khá lên -> Đảng khó xụp hơn . Có nghĩa -tất nhiên, cô ta không nhắc tới- Đảng nghèo, dân khốn khổ -> khả năng xụp đổ của Đảng lớn hơn . Nhưng để biện hộ cho cái ý ngầm này, cô ta dẫn Cuba & Bắc Hàn là 2 nước vẫn còn bị cấm vận nhưng đảng Cộng Sản vưỡn lãnh đạo, có nghĩa có đóng cửa thì đảng Cộng Sản ở VN vưỡn nắm quyền .

  Tớ khuyên những người hơi hơi có tư di đừng bao giờ đọc cái của khỉ này trong phòng khám bác sĩ . Đọc xong, y tá lôi vô phòng khám Tourette’s syndrome thì ráng chịu .

  Tất nhiên, không phải cô ta không có lý . Nếu suy từ bụng ta ra bụng người thì đúng là với những con đàn cháu chắt nhà họ Mạc như vậy, lời tiên tri của Nguyễn Tiến Tường lại phải bổ xung; có ngàn năm nữa cũng thía mà thui . Nói chung là tẩu vi thượng sách .

  Nghe nói cô í đang ở Ba Lan . Tại sao cô hổng nhắc tới Ba Lan, i wonder? Oh, mà nhắc tới Ba Lan thì người ta nhận ra cái lô dít lởm khởm của cô cháu vị trí thức đáng kính Mạc Văn Trang rùi .

  Để “nhìn mọi việc như nó là” -trích từ 1 bài cũng lởm khởm không kém- ta nên đặt câu hỏi về thái độ của từng người gọi-là-đấu-tranh về sự tồn tại của Đảng Cộng Sản Việt -sau này có thể khác- Nam ở vị trí độc tôn quyền lực . Đơn giản vì nếu tính tới khả năng/xác xuất xụp đổ-tồn tại, đa số phần lớn các “nhân sĩ trí thức” chọn những gì có lợi nhất cho Đảng Cộng Sản Quang Vinh của mình . EVFTA này không phải là ngoại lệ .

  Còn chiện “đấu tranh” này nọ, aka “chính quyền Việt Nam” -có độc tài hay không tùy ngữ cảnh- sẽ buộc phải làm theo những quy định về nhân quyền của EVFTA. Whoa, đám “vận động quấc tía” đấu tranh kiểu n/chờ Tây, cứ tưởng là tệ . Nhân sĩ trí thức nhà mềnh đấu tranh kiểu n/chờ Đảng!!!

  Cho tớ hỏi cái lày . Nếu EU đã bỏ qua những khuyến cáo về nhân quyền để thông qua hiệp định thương mại, khả năng EU sẽ giám sát & enforce những quy định về nhân quyền đ/v Việt Nam là bao nhiêu ? Một khi tư bẩn thúi nát mở công xưởng ở VN, thì khả năng tư bẩn thúi nát sẽ tuân thủ những quy định về luật lao động là bao nhiêu ? Minh chứng, công nhân Apple ở Tàu nhảy lầu tự tử . Chỉ sau đó, Apple mới “hứa” sẽ cải thiện điều kiện lao động . Nhưng thực thi tới đâu thì có ai biết réo lên cho mọi người thưởng lãm .

  BTW, các vị vừa mới chứng minh tính đúng đắn của trickle down effect, cái lý thiết trời đánh … oh, nhân sĩ trí thức nhà mềnh không nên/cần biết rác rưởi của tây .

  Chiện “phát triển” của Việt Nam ló dư thía lày . Chỉ có đám sư Nam Tông chiên ăn thịt chó và bắn tinh lên người nhà báo nữ của đồng chí tiến sĩ Nguyễn Quang A là được hưởng lợi nhiều nhất . Tạo nên một mớ quyền lực-quyền lợi lùng nhùng này 1 tay Trần Nguyễn Nhật Quang A công đầu . Dân thì chả được sơ múi gì cả . Họ có vẻ khá giả lên là nhà kiều hối qua hình thức khủng bố bắt làm con tin . Đây là trường hợp điển hình, 2 ông bà làm cật lực không đủ ăn, có mấy đứa con gái đi lấy chồng ở nước ngoài cả . Sống được là nhờ tiền con cái gửi về . Cứ đọc Lê Học Lãnh Vân khinh miệt gái miệt vườn phải bảo đảm còn trinh lấy chồng nước ngoài thì biết . Rùi cộng thêm số ra nước ngoài làm lao động thuê . 18 tỷ đô kiều hối 1 năm, khá lên ở chỗ đó đó . Các bác khá lên vì ăn lộc Đảng . Con không chê bố mẹ khó, đảng viên không thể chê Đảng nghèo được nữa rùi . Bô (full of) xít liệt kê những tác hại về môi trường, về xã hội … và kết luận nói chung là được!

  Trí thức xã hụi chủ nghĩa quả có khác . Hễ Đảng trường tồn cùng đất nước & dân tộc thì cỡ nào cũng chơi tới bến, chơi xong dông. Đất nước & dân tộc có trường tồn nổi với Đảng của các bác hay không thì nô ke . Cứu Đảng là cứu nước hay quá đi mất!

  Có lẽ đòi hỏi trí thức xã hội chủ nghĩa hơi hơi quan tâm tới dân tộc & đất nước chắc cũng là 1 điều rất thiếu thực tế & cực kỳ viển vông . Toàn bộ tâm trí của họ đều dồn vào làm thía lào để Đảng trường tồn cùng đất nước & dân tộc, mặc xác dân tộc & đất nước có tồn tại nổi với Đảng của nhân sĩ trí thức nhà ta hay không . Kính lão đắc thọ, tớ chẳng (bao giờ) dám đòi hỏi những điều cực đoan, quá đáng & cực kỳ viển vông như vậy . Các nhân sĩ trí thức cứ toàn tâm toàn ý lo cho Đảng, mọi người chỉ dám há hốc mồm, nhỏ rãi nhìn kính phục thui .

  Riêng tớ thì … cho tới hôm nay phải gọi là hội chứng Đông La; lúc nào cũng nước mắt nước mũi giàn dụa “Tớ không yêu Đảng bằng các bác í!”

 2. montaukmosquito Says:

  OK, thì tớ chào thua với mấy vị -background music “I Surrender” by Rainbow-, cant beat’em, fookin join’em. Đây là ní gio tớ ủng hộ EVFTA cùng với mọi người

  Tớ xem EVFTA như 1 phần thưởng tư bẩn thúi nát tặng cho Đảng Cộng Sản Quang Vinh của các bác vì những thành tích đạt được trong những năm qua . Thủ Thiêm, Lộc Hưng, Dương Nội … và gần đây nhất, Đồng Tâm . Quan tâm tới Đồng Tâm nhưng vưỡn thông qua EVFTA chỉ có thể nói lên được 1 điêu, tư bẩn thúi nát đồng tình với Đảng Cộng Sản Quang Vinh của các bác trong cuộc tập kích phiên bản Việt của Osama killed Obama, trong đó tên khủng bố khét tiếng đã bị đền tội . Có nghĩa những tiên láo rằng thì là mà tội ác làm lay chiển lương tâm thế giới chỉ là những lời láo khoét không hơn không kém . Có thể 1 mạng đảng viên Lê Quốc Tuấn hay Lê Đình Kềnh đ/v nhà văn Phạm Đình Trọng có giá hơn 5000 dân bị chôn sống ở Mậu Thân, nhưng đ/v tư bẩn thúi nát, họ như những con chuột chết . EVFTA là phần thưởng cho người có thành tích diệt chuột đảng viên aka Đảng của các bác .

  EVFTA được thông qua cũng chứng minh lời khuyên “vận động quấc tía” của nhà văn mẫn cảm Phạm Toàn của nhà báo Phạm Đoan Trang là 1 trò hề khá kệch cỡm . Yên chí đi, giới đấu chanh nhà mềnh có truyền thống thua keo này ta bày keo cũ, we gonna see this xít again & again & again & again … ad infinitum e ad nauseam. Ở Việt Nam, càng làm trò hề càng được kính trọng . Phạm Lê Văng … uh … Cát, Lê Nguyễn Duy Hậu & đám tà lọt hot boi của đồng chí tiến sĩ Trần Nguyễn Nhật Quang A sẽ càng ngày càng được nổi lều bều & được kính trọng . Tớ đề nghị charge admission fee. Tớ sẵn sàng trả tiền coi quý vị hì hà hì hục nhào đầu vô bức tường đá trong khi các nhân sĩ trí thức ngáng giò các bạn . Nhưng đừng charge cao quá . Tớ thà mua bia, mua sổ xố hay đi chơi bời hơn là cúng tiền cho các bạn yêu Đảng . Mọi người đã thành công trong chứng minh Việt Nam đek phải của những người như tớ, và “yêu nước” không đúng xì tai ôn hòa & có học thì sẽ bị lên án . Có nghĩa ai lỡ yêu nước không đúng cách thì cút xéo . i agree, & rather spend my monee somewhere else. Đất nước của tớ hổng dính dáng gì tới Đảng của các bác . Só-dzi.

  EVFTA được thông qua có nghĩa EU rất ủng hộ Đảng của các bác trong mọi thứ . Đảng trường tồn cùng đất nước & dân tộc có cơ hội trở thành hiện thực . Đây là 1 thời cơ vàng, nếu Đảng của các bác kiên định lý tưởng Cộng Sản của Bác Hồ vĩ đại, khả năng xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội màu sắc Trung Quốc là có thật . Ô Nhị Lê vẫn sai vì sẽ lâu hơn 50 năm . Nhưng đổi lại, tiến sĩ Nguyễn Sỹ Dũng đúng; Đảng của các bác sẽ thành công trong tái cấu trúc để thành “chính phủ kiến tạo” à la xì tai Tập Cận Bình . Hiện giờ chúng ta cần Trung Ương/Quốc đồng ý trong nhiều chiện, đã đạt được 1 nền độc lập khá tương đối ngang bằng với thời Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, EVFTA sẽ tạo điều kiện để hội nhập nhanh & mạnh hơn nữa để sánh vai/đôi cùng các -thật ra chỉ có 1- cường quốc cộng sản năm châu .

  Vì những lý do như trên, tớ ủng hộ nhân sĩ trí thức nhà mềnh chúc mừng EVFTA thông qua -1 degree further- cho Việt Nam . Qua EVFTA, tớ tin Đảng Cộng Sản sẽ ngày càng lớn mạnh, có khả năng đáp trả nghiêm khắc những âm miu nham hiểm của các thế lực thù định . Đảng viên càng không có lý do để chê Đảng nghèo, những người như tiến sĩ Phạm Chí Dũng cũng hết đường kêu ca rằng thì là mà vì không (được phép) khai thác dầu, ngân sách của Đảng sẽ lâm vào khó khăn . Được EVFTA, Đảng của các bác không cần khai thác dầu -đỡ làm mất lòng Trung Ương/Quốc- cũng vưỡn có thể không cần lo lắng vì ngân sách thiếu hụt . Việt Nam được EVFTA coi như gia đình có 2 incomes, có thể ưỡn ẹo, lộn, ngực hiên ngang sánh vai với Trung Quốc trên con đường lên chủ nghĩa xã hội . Một lần nữa, đại cuộc lại được cứu vãn . Hy vọng thuận vợ thuận chồng lấy biển Đông cũng được .

  Trung Quốc hiện đang tai tiếng với tư bẩn thúi nát . Của chồng công vợ, Trung Quốc có hàng, Việt Nam làm đầu nậu đại lý tuồn hàng Trung Quốc gắn nhãn Việt qua châu Âu . Chúc cho family business xã hội chủ nghĩa làm ăn phát tài . Chờ cho tình hình êm ả, nên đãi 1 bữa “cuộc sống mới” gồm trà ngon & kẹo lạc . Để tớ có dịp về tay bắt mặt mừng các nhân sĩ trí thức nhà mềnh, nhất là đám đảng viên hoạt động nội thành .

  Ngày xưa tớ có hân hạnh gặp được Einstein in reverse, có nghĩa những người đó cũng hiếm như Einstein. Einstein chít rùi thì bắt tay Einstein in reverse cũng hân hạnh như bắt tay Einstein vậy . Nước mình hơi bị đông . Khi Bắc Nam thống nhất, tớ chắc chắn sẽ đi thăm các đồng chí đảng viên hoạt động nội thành ngày xưa . Theo nhà văn Phạm Đình Trọng, 1 đảng viên hơn 5000 dân thường . Bắt tay 1 đảng viên vinh dự quá bắt tay 5000 dân thường, huống chi đảng viên hoạt động nội thành . Bắt tay 1 người như thía vinh dự giá chót cũng hơn bắt tay 50 000 dân thường .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: