PHÁN XÉT CỦA NHÀ TRỜI GIÀNH CHO NHỮNG KẺ GÂY TỘI ÁC Ở ĐỒNG TÂM, NGÀY 9.1.2020. Phạm Thành

Đau đớn cho gia cảnh nhà cụ Lê Đình Kình, căm thù bọn gây ra tội ác cho gia đình cụ Kình và bà con thôn Hoành, BĐX Phạm Thành bầm gan, tím ruột cả tháng trời nay.

Cứ nghĩ sao trên đời lại có người mà ác đến thế, tàn bạo, phi nhân với người đến thế, là chân tôi trùng, trí loạn, rồi thấy mình bồng bềnh trước của nhà Trời và cầm dùi gõ liên hồi vào trống.

Thần Sấm nghe tiếng trống thì bình thản ra gặp, rồi đưa cho BĐX Phạm Thành một tời giấy, và nói:

“Về hạ giới ngay đi. Ngọc Hoàng biết nhà người muốn tấu trình gì rồi, có Phán xét của Ngài ở trong tờ giấy đó”.

Phán xét của nhà Trời viết:

“Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Thị Kim Ngân, tội ác của chúng mày, Trời không dung, Đất không tha. Tội ác của chúng mày gây ra, không tránh khỏi bị phanh thây, xé xác. Gia tộc, họ hàng, anh em nội ngoại nhà mày, hết thảy sẽ bị ném vào vạc dầu của Diêm Vương ở tầng 9 địa ngục. Chúng mày đừng tưởng không ai làm gì được chúng mày. Chúng mày ác đến thế, Trời không có chân để chúng mày dựa lưng; Biển cả không có bờ cho chúng mày quay đầu lại.

Nhưng kẻ nả đạn vào cụ Kình, moi tim gan cụ Kình, hành hạ, tra tấn cụ Kình và những người dân lương thiện ở thôn Hoành, ba đời nhà chúng mày cũng không thể làm người. Con trai sinh ra con, nhưng là con chó; con gái sinh ra con, cũng chỉ là con lợn. Ba đời nhà mày, con cái sinh ra chỉ toàn là chó lợn. Chúng mày không thể tránh được luật nhân quả của Lưới Trời lồng lộng đâu”.

Mở mắt ra, vào mạng, thấy Phú Trọng vẫn đang chủ trì hội nghị đảng, Xuân Phúc đang hò la về chống dịch vi rút Corna, còn Kim Ngân biệt tăm ở đâu đó.

Buồn thặc. Cứ tưởng ông Trời đã xử bọn chúng xong rồi chứ.

3 phản hồi to “PHÁN XÉT CỦA NHÀ TRỜI GIÀNH CHO NHỮNG KẺ GÂY TỘI ÁC Ở ĐỒNG TÂM, NGÀY 9.1.2020. Phạm Thành”

 1. montaukmosquito Says:

  Lòng dân là Ý/í Trời . Lòng dân hết thui . Lòng dân muốn thì Trời cũng thua . Dân muốn “đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào” như lời Bác Hồ thì Trời cũng cản hổng nổi, vì thế mới có “chiến thắng huy hoàng” của nhà văn Nguyên Ngọc . Dân như các đại trí thức Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài, Trần Nguyễn Nhật Quang A … ủng hộ Ép Phờ Ta thì Trời có muốn phạt Nguyễn Phú Trọng cũng phải bật cười phá lên mà chào thua .

 2. montaukmosquito Says:

  Nên nghĩ Ép Phờ Ta là 1 tặng vật của “thế giới” nhờ chiến công tiêu diệt bọn khủng bố đứng đầu là tên Lê Đình Kềnh . Dù gì đi nữa tên Kềnh cũng là đảng viên 58 tuổi Đảng, và theo tư di của dân ta thể hiện qua bài toán tiệt dời của ô Phạm Đình Trọng 5000 mạng dân rẻ hơn 1 mạng đảng viên, có lẽ dân ta có nàm thía lào đi chăng nữa cũng không bao giờ đụng tới chân lông một thằng/con đảng viên Đảng Cộng sản nào . Chỉ có chính Đảng Cộng Sản mới có thỉa thế thiên hành đạo mà thui . Các bác xem là Đảng Cộng sản ăn thịt con mình, và cho đó là nhẫn tâm . Well, thằng tớ ủng hộ Đảng điều này . Tới lun đi Đảng ơi! Bao nhiêu con mình, cứ việc nhậu thoải mái . Bớt thằng cộng sản chân chính nào, dân mình đỡ thằng đó . Phúc ’em, Phúc ’em all.

  Níu có 1 điều tốt về Ép Phờ Ta, that probably it. Một thứ tưởng thưởng cho công trạng tiêu diệt tên Kềnh . Cái phao Ép Phờ Ta đek phải cho dân Việt, phao đó cho Đảng của các bác . Chính cái đám sư Nam Tông ăn thịt chó của đồng chí tiến sĩ Trần Nguyễn Nhật Quang A là đám hưởng lợi nhất trong phi vụ này . Định hướng Trung Ương/Quốc của Đảng ta -aka các bác, hổng phải đảng tui- không vì thía mà sy siển hay thay đổi . Oh quên, người hưởng lợi thứ 2 của Ép Phờ Ta chính là Trung Ương/Quốc qua “hàng Việt-Trung chất lượng cao” của bà Vũ Kim Hạnh . Hàng Việt gốc Trung -nên gọi là hàng Hồ Quang/Chí Minh- sẽ trở thành 1 thực tế không thể chối cãi, rùi thành “quy luật khách quan” nhờ cái Ép Phờ Ta này .

  Yep, phe nhân sĩ trí thức sút tung lưới phe … hết-biết-phải-gọi-nó-là-cái-gì vụ này .

  Vì thía ta nên xem Ép Phờ Ta là 1 thứ tưởng thưởng cho công lao tiêu diệt lão Kềnh của Đảng nhà các bác . Ngay cả châu Âu cũng mún Đảng Cộng Sản trường tồn cùng đất nước & dân tộc!

  Đảng Cộng Sản nào thì chưa chắc . tụi bay tố láo cả thui .

 3. montaukmosquito Says:

  Dzìa Tuấn khỉ, đồng chí tiến sĩ Trần Nguyễn Nhật Quang A đề nghị nên trân trọng gọi anh ta là Lê Quốc Tuấn, đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam cũng như ta gọi ô Kềnh là Lê Đình Kềnh, đảng viên 58 tuổi Đảng của Đảng Cộng Sản Việt Nam .

  Chiện Ép Phờ Ta thì ta nên nghĩ thía lày . Những gì Đảng Cộng Sản Việt Nam đã & đang làm có vẻ không phải là “tội ác Trời không dung, Đất không tha”. Ngược lại, Thủ Thiêm, vụ ô Kềnh … -aka ăn thịt đảng viên con mình & đá đít dân tin Đảng ra khỏi nhà- có vẻ rất được “thế giới” ủng hộ . Vì vậy, “thế giới” đã thông qua EVFTA như 1 thái độ đồng tình .

  Tới lun đi Đảng ui . Cứ việc nhậu con mình thoải mái, thằng/con nào tuổi Đảng trên 5 bó cứ đòm cho 1 phát cho chúng nó về hết với tướng Nguyễn Trọng Vĩnh chỗ Bác Hồ . Đỗ Mười đám đảng viên Lê Quốc Tuấn, Lê Đình Kềnh chó chết chúng nó!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: