Phiếm luận>CHỈ LÀ DIỄN THÔI, BÀ CON CỨ TIN TÔI ĐI. Hoa Mai Nguyen.

Nguyễn Thiện Nhân Bí thư TP Hồ Chí Minh, hắn nói với người phụ tá của hắn rằng, cậu hãy nên lịch để tôi có một ngày ra đường phố quyét rác nhé, nghe thấy thế cậu phụ tá ngạc nhiên nói rằng, ấy chết không thể được thưa anh, sẽ ảnh hưởng tới long bào của anh, việc đó cứ để một số bọn nhân viên công ty quét dọn vệ sinh chúng nó vẫn đang làm việc cơ mà, tại sao anh quan tâm đến đó làm việc đó làm gì, hãy thực tâm giải quyết đến các vấn đề dân oan đang bức xúc mất đất như Thủ Thiêm, Vườn rau Lộc Hưng, hoặc là trả tự do cho các TNLT được về vui đón tết cùng với gia đình sẽ tốt hơn nhiều thưa anh.

Nguyễn Tiện Nhân trả lời rằng, cậu mới làm phụ tá cho tôi vì vậy chẳng hiểu gì cả, tôi biểu sao thì cứ làm vậy nghẽ rõ chưa. Đó chỉ là diễn hài cuối năm mà thôi, hãy nhớ phải làm thật rùm beng lên nhé, điều động công an, phóng viên báo chí và nhân dân ra đó càng đông thì càng tốt.

Sắp xếp để tạo điều kiện cho phóng viên nhà báo đến chụp ảnh và phỏng vấn tôi, nhưng hãy nhớ một điều, câu nói cuối cùng của tôi vẫn nói là.

TÔI ĐANG DIỄN HÀI THIỆT ĐÓ, TÔI XIN THỀ KHÔNG LỪA DỐI BÀ CON ĐÂU.

Nó lại diễn hài.
Diễn hoài không chán.
Nhưng dân thì ngán
với đám gian tà.

20. -01.2020

Hoa Mai Nguyen.

3 phản hồi to “Phiếm luận>CHỈ LÀ DIỄN THÔI, BÀ CON CỨ TIN TÔI ĐI. Hoa Mai Nguyen.”

 1. Phiếm luận>CHỈ LÀ DIỄN THÔI, BÀ CON CỨ TIN TÔI ĐI. Hoa Mai Nguyen. – Nguyễn Xuân Châu Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2020/01/20/phiem-luanchi-la-dien-thoi-ba-con-cu-tin-toi-di-ho… […]

 2. Phiếm luận>CHỈ LÀ DIỄN THÔI, BÀ CON CỨ TIN TÔI ĐI. Hoa Mai Nguyen. | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2020/01/20/phiem-luanchi-la-dien-thoi-ba-con-cu-tin-toi-di-ho… […]

 3. montaukmosquito Says:

  Nhắc tới cái tên Nguyên Ngọc, trăm triệu người Việt cả trong lẫn ngoài nước đều khẳng định ông là 1 nhân sĩ trí thức Cộng sản chân chính, và vì vậy, thường là rất đáng kính . Như tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, Đảng đã giao cho ông nhiều trọng trách, và cũng như tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, rất có khả năng ông đã hoàn thành xuất sắc tất cả nhiệm vụ Đảng giao . Ông có rất nhiều danh hiệu, nhà văn hóa, nhà văn, nhà này, nhà nọ … hình như ông có viết được 1 tác phẩm được-xem-là 1 sử thi của tinh thần tiến công cách mạng gì gì đó. Só-dzi tớ ngày xưa học văn cách mạng các bác chỉ để trả nợ quỷ thần . Các bác í có viết con tiều gì đấy tớ cũng chả (muốn) nhớ, nên hoàn toàn không trích dẫn được 1 lời văn hay ý đẹp của 1 đại văn sĩ Cộng sản là nhà văn Nguyên Ngọc . Có người nói thì nhờ anh gú văn gồ . Good the fook luck! Trả nợ quỷ thần xong tớ không có nguyện vọng bỏ thêm ra 1 giây phút nào cho nền văn học cách mạng của các bác .

  Với những danh phong như vậy, nhà văn Nguyên Ngọc quả là xứng đáng để trả lời những câu hỏi chất nặng những ưu tư, khát vọng đi lên chủ nghĩa xã hội của dân tộc

  http://vanviet.info/gap-go-va-tro-chuyen/nguoi-viet-mot-cu-hoi-lon/

  “Tôi tự hào là người đầu tiên “phát hiện” Tây Nguyên cho cả nước”

  Rất chính xác . Đảng của các bác chiếm toàn cõi Việt Nam nên gs Chu Hảo trở thành người đầu tiên mang oach tạc n(át b)ét về phá banh nền tảng tư tưởng của Đảng . Nhà văn Nguyên Ngọc trở thành “người đầu tiên “phát hiện” Tây Nguyên cho cả nước”. Có thể còn tranh cãi ai là “người đầu tiên” mang chủ nghĩa Mác về Việt Nam, nhưng ta biết rõ ai là người đầu tiên đem oanh tạc nát bét & giới thiệu Tây Nguyên cho cả nước . Mỹ-Ngụy bị các bác đánh cút hết rùi, đừng hòng ngồi đó tranh công nhá .

  Đọc cái lày “Sự suy sụp cũng toàn diện của xã hội từ sau 1975, cũng hết sức đột ngột, bất ngờ liền ngay sau chiến thắng huy hoàng” thì thấy quả đồng chí Nguyên Ngọc xứng đáng là 1 nhân sĩ trí thức hàng đầu lâu .

  Dzìa chiện dân chủ tư bẩn aka “con đường dân chủ, như Hoa Kỳ, như đa số các nước phương Tây hiện nay, như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… sau thế chiến II” vs con đường khác rất hấp dẫn, tớ chỉ lói cái lày Việt Nam ta, nếu những đại nhân sĩ trí thức xem việc chiến thắng “con đường dân chủ, như Hoa Kỳ, như đa số các nước phương Tây hiện nay, như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… sau thế chiến II” là 1 “chiến thắng huy hoàng”, ta nên luôn trung thành với lý tưởng Cộng sản của Bác Hồ kính yêu .

  Vì đi ngược lại tức là phản bội .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: