ĐÀNH LÒNG SAO ANH ?. Việt Kiến

Những bức ảnh nói lên nỗi đau đớn vô cùng tận của dân tôi, người Việt Nam
Trẻ em vừa lọt lòng đã ung thư rụng trọc tóc.
Thân thể u bướu ung nhọt của em như một cái xác lợn phân rã, hay cái lốp xe cháy khét.

Đành lòng sao anh, nỡ nào nhìn bạn bè. Nhọc nhằn giao lao, mắt quay đi sao đành. Đành lòng sao anh, anh đành lòng sao anh. Ấm êm gì chỉ mình ta…Lời bài hát nhói lên khi tôi nhìn những bưc ảnh này.

XIN HỎI, DO AI ?
Do sự tàn ác của lũ quan chức đã dẫn giặc Tàu về dày xéo quê hương. Do cái thói hám lợi , vĩ cuồng, nghiện chân lý và ngu dốt của những kẻ trí thức Cộng sản đã luôn tung hô chính sách rước giặc về hủy hoại quê hương. Giờ đây, khi phát hiện ra một thằng Tàu như Hoàng Trung Hải mang ra kỷ luật thì đã có cả 100 dự án nhiệt điện, sắt thép, bột giấy, hóa chất … và hàng chục ngàn dự án giả danh kinh tế dịch vụ của các tập đoàn Tàu cộng rải khắp Việt Nam. Đây đâu xũng xả độc vào đất đai, thức ăn, hàng hóa. Mà người dân thì vẫn yêu bác và tin đảng. Bởi vì cả đời họ có bao giờ nghe sự thật đâu.

Sự tàn ác của những người đã hiểu được thảm họa của dân tộc mà im lặng. Đành lòng sao các bạn ?

Tôi đã nhiều lần hét lên những tiếng xé lòng. Tại sao dân ta vô cảm như vậy?. Tại sao ta đánh ấm êm nhìn xương thịt Việt Nam bị hủy hoại?. Nhân phẩm Việt Nam bị chà đạp?.

Lớp lớp trẻ em lớn lên không được giáo dục thật sự, chỉ đi làm culi , bán dâm, nô lệ cho nước ngoài. Lớp lớp bán thân làm dâu Đài Loan, Hàn quốc và thậm chí cho giặc Tàu. Nơi hàng ngàn phụ nữ đau đớn nô lệ tình dục cho những kẻ vô đạo đức, vô văn hóa, hả dạ chà đạp lên người phụ nữ Việt Nam.

Bao nhiêu đàn ông, cứ trưa chiều là cắm mặt quán bia, quán rượu. Uống chán chê thì vũ trường, quán Karaoke bên các gái bán dâm để mặc vợ con ở nhà không chăm sóc. Con cái lớn lên không được dạy dỗ và thiếu thốn sự quan tâm của người cha. Cả dân tộc rượu bia cho nhiễm độc phù nề lục tạng, rồi say bóng đá, đua xe rồi tan nát thể xác vì tai nạn giao thông. Bao nhiêu trẻ em lớn lên đã không có cơ hội thành người vì không có việc làm. Việc làm đã bị quan lại tham nhũng phá hết rồi. Đành lòng sao hỡi anh em đàn ông ?.

Bao nhiêu phụ nữ ích kỷ chỉ lo cho cái nhà của mình , khuyên con cái câm lặng trước mọi bất công thế gian. Bao nhiêu phụ nữ chỉ biết chiều chuộng chồng con vô lối khiến chúng ta tạo ra một thế hệ trẻ yếu ớt, hưởng thụ không biết làm gì. Thương con như thế bằng giết hại con. Vậy mà hễ ai bảo đọc sách, hoặc nói chuyện xã hội, chính trị thì chạy biến, và chửi rủa.

Cả đàn ông, đàn bà Việt Nam. Kể cả những bạn đang đọc bài này, chúng ta đều phải xét lại tội lỗi của mình. Đã biết bao nhiêu người trong chúng ta mặc kệ dân tộc. Đứng trước sự thật ta chạy trốn , không bao giờ chia sẻ, đăng lại một bài viết để cảnh tỉnh cộng đồng. Đành lòng sao bạn ?.

Ta cứ say sưa trong cái khôn lỏi của bản thân, trong mục đích an toàn để kiếm lợi mặc kệ xã hội. Ta cứ chạy theo dục vọng rất đỗi vĩ đại của mình. Hãy nhìn xem, bao nhiêu nhóm thích trai xinh gái đẹp có hàng triệu thành viên, thậm chí các nhóm tìm gái ly dị chồng U40, U50, U60 có tới cả vài trăm ngàn thành viên. Trong khi các nhóm lên tiếng về đất nước, môi trường chỉ lèo tèo vài trăm, đôi ngàn thành viên. Thảm họa từ ngu dốt, từ dục vọng của chúng ta. Đành lòng sao bạn ?

Khi THẢM HỌA FORMOSA mới vỡ lở đã có hàng ngàn người xuống đường, hàng triệu người đã mặc kệ chờ một phép màu để nhà nước nghĩ lại. Song đến nay các bạn nhìn xem chúng ta đang có cả 1000 cái Formosa trên đất nước này, nhiều lắm. Tôi có cần kể ra các đặc khu, các dự án kinh tế, các dự án Nhiệt điện than, dự án hóa chất , thuê rừng đầu nguồn, cac chùa chiền giả danh không ? Nếu cộng tất cả các dự án đó lại, thì bờ biển Việt Nam đã bị Tàu kiểm soát đến 80% và đất đai Việt Nam đã bị bán đứng đến một phần tư đất nước rồi. Nhắm mắt được sao anh, sao chị ?

Song người Tàu đâu chỉ muốn mua trắng, và chiếm sạch nước ta. Họ muốn giết hết người dân ta.

Hãy mở mắt ra và xót tâm gan máu lệ cho Quê Hương.

Hãy một lần lột bỏ tim gan hèn nhát, ham dục vọng và ham bình yêu, mặc kệ đồng bào của mình để tìm lại cái dòng máu Việt , cái tâm trong sáng con người trong lòng mình. Đừng cúi mặt bỏ đi hay sỉ vả những người lên tiếng nữa.

Tôi không thể nào sống bình yên, như không có gì được. Tôi tha thiết kêu gọi các bạn hãy coi bài viết này như một nhát dao chém vào đầu óc thư thái của bạn. Để lòng yêu nước, khát vọng làm người tử tế trong mỗi người được tìm thấy. Hãy lên tiếng, từng ngày, từng giờ để CỨU LẤY VIỆT NAM.

Thảm họa đã kề lắm rồi, đừng quay đi nữa. Hãy xót thương và hãy sám hối cho tội ác của hàng chục triệu người Việt. Chúng ta đừng sống bằng đời sống của nô lệ, của súc vật tàn bạo. Chúng ta hãy làm người công chính, dũng cảm , yêu nước thương nòi. Vì chỉ như thế chúng ta mới cứu được mình và con cháu chúng ta. Hãy giúp tôi đăng lại bài viết này và không cần biết tác giả của nó là ai.

ĐÀNH LÒNG SAO ? ĐÀNH LÒNG SAO ???

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: