Đọc Và Suy Ngẫm: Đấu Tranh Dưới Chế Độ Độc Tài Cộng Sản Số Phận Hồ Sẽ Ra Sao? .Phương Nguyễn

Kinh nghiệm sống cô đọng trong kho tàng ca dao tục ngữ, thành ngữ của người đời trước trao truyền cho lớp người đời sau quả phong phú, sâu sắc, thâm thúy đáng ngưỡng phục. Chắc hẳn mọi người trong chúng ta ai cũng đã từng ít nhất một lần đọc qua hoặc nghe nói:

Ảnh minh họa

-Chín người mười ý.

Câu nói ngắn gọn, đơn giản dạy cho các thế hệ kế thừa hiểu rằng, con người là khác biệt, phải tôn trọng sự khác biệt và không nên áp đặt ý chí của cá nhân này lên ý thích của cá nhân khác. Mọi áp chế do nguyên nhân chủ quan, khách quan hay sử dụng lớp phấn son lòe loẹt che giấu cho bộ mặt ác ghê của ai đó nhằm tôn tạo thành thần tượng, chỉ mang lại kết quả nhất thời chứ không thể chuyên chở được giá trị bền vững lâu dài, lưu danh thiên cổ.

Cụ thể chuyện chín người mười ý như chúng ta thấy về cá nhân ông Hồ Chí Minh, một người trăm tên nghìn mặt được cộng sản quốc tế lẫn cộng sản Việt Nam hư cấu, thêu dệt, đánh bóng để trở thành nhân vật huyền thoại tài năng xuất chúng, xuất quỷ nhập thần đầy bí ẩn lẫn bí hiểm. Chúng ca tụng Hồ như “thánh nhân”không vợ không con, một đời hy sinh vì dân vì nước, một cá nhân vĩ đại “tuyệt vời”trên cả tuyệt vời.

Thế cho nên khi bóc tách sự thật về ông Hồ Chí Minh, có người khai thác cuộc đời tình ái tức chuyện gái gú của ông Hồ. Có kẻ chuyên tâm tìm hiểu xem có mấy ông Hồ trong sự nghiệp tăm tiếng đầy tai tiếng của nhân vật nhiều thủ đoạn này và bạn Trịnh Hữu Long là một điển hình khác. Bạn ý sưu tầm, sơ kết vài dòng những dấu ấn nổi bật trong sự nghiệp hoạt động cách mạng với 8 sự thật về Hồ Chí Minh như sau:

“Hôm nay nhân vụ xử án chống phá, lật đổ… nhà cháu nghĩ lại thấy Hồ Chí Minh thật tội nghiệp! Kẻ thì dùng mỹ từ tôn ông lên làm thánh, kẻ thì xúc phạm nặng nề và vẽ ông thành quỷ. Việc làm của họ tuy có vẻ trái ngược nhau, nhưng đều đưa đến một hậu quả to tổ bố, đó là bóp méo Hồ Chí Minh.

Sau đây là một vài chi tiết trong cuộc đời Hồ Chí Minh được sắp xếp theo trình tự thời gian mà nhà cháu sưu tầm được, cũng như tìm cách diễn đạt theo ngôn ngữ bình thường (không lăng xê cũng không lăng mạ), hầu các cụ:

1. Hồ Chí Minh thuộc thế hệ 9x. Ông sinh năm 1890.

2. Hồ Chí Minh từng bị đuổi học vì đi biểu tình. Khi phong trào chống sưu thuế ở Trung Kỳ nổ ra vào năm 1908, Hồ Chí Minh (khi đó có tên là Nguyễn Tất Thành) đang học trường Quốc học Huế, cùng bạn bè tham gia biểu tình và bị chính quyền đàn áp, về sau bị đuổi học. Cha ông bị triều đình khiển trách nặng nề vì hành vi của con trai, anh trai ông cũng bị giám sát chặt chẽ.

3. Hồ Chí Minh là người Việt Nam đi xuất khẩu lao động nổi tiếng nhất thế giới. Mới 21 tuổi, ông đã theo tàu Pháp bôn ba khắp năm châu làm phụ bếp, sau đó là xúc tuyết, quét than và làm nhiều công việc cực nhọc khác để kiếm sống.

4. Hồ Chí Minh đã nhận tiền của nước ngoài để chống chính quyền trong các thời kỳ trước Cách mạng tháng Tám năm 1945. Nhiều tài liệu giải mật cho thấy ông đã nhận lương, phụ cấp và nhiều khoản tài trợ khác từ Đảng Cộng sản Pháp và Quốc tế Cộng sản để hoạt động từ những năm 1920. Nhờ vậy, ông có thể di chuyển, sinh sống và mở các lớp huấn luyện ở Trung Quốc và Thái Lan.

5. Hồ Chí Minh đã khôn khéo lợi dụng các quyền tự do dân chủ của phương Tây để chống chính quyền trong các thời kỳ trước Cách mạng tháng Tám năm 1945. Ông tham gia ký “Yêu sách của nhân dân An Nam” gửi Hội nghị Versailles năm 1919, mở báo “Người cùng khổ” (Le Paria) năm 1922 nhằm tố cáo các tội ác của chính quyền thuộc địa, cũng như viết “Bản án chế độ thực dân Pháp” xuất bản năm 1925 tại Paris.

6. Hồ Chí Minh đã tham gia sáng lập một số đảng phái, tổ chức chính trị ở hải ngoại. Năm 1920, ông là đồng sáng lập viên của Đảng Cộng sản Pháp, đến năm 1925 lập ra “Việt Nam Thanh niên Cách mạng Đồng chí Hội” ở Quảng Châu – Trung Quốc nhằm huấn luyện chính trị và cách thức đấu tranh giành chính quyền (không nhất thiết là “bất bạo động”) cho các nhà hoạt động trong nước. Đặc biệt, khi còn ở hải ngoại (Hong Kong), ông đã là người sáng lập ra một đảng phái chính trị có tên là Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 03-02-1930, nhằm mục đích lật đổ chính quyền ở trong nước.

7. Hồ Chí Minh đã viết nhiều tài liệu chống chính quyền mà nổi tiếng nhất là tác phẩm “Đường kách mệnh”, xuất bản năm 1927 ở Quảng Châu – Trung Quốc.

8. Hồ Chí Minh đã tham gia nhiều khóa học về bạo động lật đổ chính quyền ở nước ngoài, đặc biệt là ở Đại học Phương Đông (Liên Xô) trong những năm 1930.”(*)

Bản sơ kết, rút gọn cuộc đời hoạt động cách mạng của Hồ Chí Minh do bạn trịnh Hữu Long biên soạn làm ra, chỉ khiến cho bạn đọc tức anh ách bởi vì bạn Long bỏ lửng không đưa ra kết luận cụ thể nhân vụ gì và những chuyện hoạt động của ông Hồ là tích cực hay tiêu cực, có gây ra hậu quả nghiêm trọng hay không?

Chuyện sơ kết của bạn ấy “rất ác” giống như giữa ngày đông lạnh giá, bạn ý bày ra tô phở ngào ngạt mùi thơm, ngun ngút khói nhưng không chịu mở lòng mời mọc ai thưởng thức cả, để cho mọi người ngồi vào bàn tiệc chết tức?

Riêng tôi cám ơn Google… google muôn năm, nó đã giúp phương tiện cho tôi tiếp cận nhiều tài liệu lịch sử liên quan đến ông Hồ. Với những bức thư đòi tiền công, thư xin Nga – Tàu cung cấp khí tài và bản báo cáo thành tích hoạt động đánh đuổi, tiêu diệt kẻ thù giai cấp… cho cộng sản quốc tế đệ tam.

Cũng nhờ Google giúp tôi biết thêm các tài lẻ của Hồ như diễn thuyết kinh nguyệt, làm thơ diễn tả tự do ỉa đái, viết báo viết văn kể lể chuyện:

“…Vừa đi đường vừa kể chuyện…Những mẩu chuyện về cuộc đời hoạt động của Hồ chủ tịch…”

Khi đọc bản sơ kết của bạn Long trong đầu tôi chợt lóe lên, liên tưởng đến một số điều luật trong bộ luật hình sự của nhà nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa, cái nhà nước mà ông Hồ Chí Minh cả đời hy sinh chuyện trai gái cá nhân để dựng nên. Các điều luật ấy có quy định như sau:

“Điều 79 – Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

Người nào hoạt động thành lập hoặc tham gia tổ chức nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, thì bị phạt như sau:

1)Người tổ chức, người xúi giục, người hoạt động đắc lực hoặc gây hậu quả nghiêm trọng, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình.

2)Người đồng phạm khác thì bị phạt tù từ năm năm đến mười lăm năm.

Điều 84 – Tội khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân.

1)Người nào nhằm chống chính quyền nhân dân mà xâm phạm tính mạng của cán bộ, công chức hoặc công dân, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình.

2)Phạm tội trong trường hợp xâm phạm tự do thân thể, sức khoẻ, thì bị phạt tù từ năm năm đến mười lăm năm.

3)Phạm tội trong trường hợp đe doạ xâm phạm tính mạng hoặc có những hành vi khác uy hiếp tinh thần, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm.

4)Khủng bố người nước ngoài nhằm gây khó khăn cho quan hệ quốc tế của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thì cũng bị xử phạt theo Điều này.

Điều 88 – Tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

1)Người nào có một trong những hành vi sau đây nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười hai năm:

a)Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân;

b)Tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân;

c)Làm ra, tàng trữ, lưu hành các tài liệu, văn hoá phẩm có nội dung chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

2)Phạm tội trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng thì bị phạt tù từ mười năm đến hai mươi năm.

Điều 89 – Tội phá rối an ninh.

1)Người nào nhằm chống chính quyền nhân dân mà kích động, lôi kéo, tụ tập nhiều người phá rối an ninh, chống người thi hành công vụ, cản trở hoạt động của cơ quan, tổ chức, nếu không thuộc trường hợp quy định tại Điều 82 của Bộ luật này, thì bị phạt tù từ năm năm đến mười lăm năm.

2)Người đồng phạm khác thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm.

Điều 91 – Tội trốn đi nước ngoài hoặc trốn ở lại nước ngoài nhằm chống chính quyền nhân dân.

1)Người nào trốn đi nước ngoài hoặc trốn ở lại nước ngoài nhằm chống chính quyền nhân dân, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười hai năm.

2)Người tổ chức, người cưỡng ép, người xúi giục thì bị phạt tù từ năm năm đến mười lăm năm.

3)Phạm tội trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm hoặc tù chung thân.”(**)

Đọc sơ kết sự thật về Hồ Chí Minh của bạn Trịnh Hữu Long và đọc một số điều luật trong bộ luật hình sự của nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam hình như ông Hồ Chí Minh đều có hành vi vi phạm luật pháp thì phải.

Thú thật, tôi không biết những việc cụ thể ông Hồ chí Minh làm dưới thời thực dân, đế quốc ngày xưa so với thời cộng sản, dân chủ vạn lần hơn bây giờ thì những việc làm đó có phạm pháp không?…

Nếu có thì phạm vào điều luật số mấy và cái mạng của ông Hồ Chí Minh cùng với mạng của các ông lãnh đạo đảng cộng sản Duẩn, Chinh, Đồng, Giáp, Thọ, Hoàn… có đủ mạng để thi hành án hay không?

Tôi thì tôi không phải chuyên ngành luật xã hội chủ nghĩa nên không có khả năng “phán xét”, có lẽ phải cậy đến chuyên viên luật, đến cơ quan chức năng của đảng, nhà nước “giám định”căn cứ vào vài ba điều luật “đính kèm” theo bài viết.

Theo tôi không cần phải trưng dẫn cả bộ luật hình sự của chế độ để gán ghép kết tội ông Hồ làm gì…Tôi cũng nhắc nhở quý ông bà tuyên giáo, dư luận viên cùng với nhiều loại viên khác nữa, là đừng hồ đồ cho rằng so sánh vậy là khập khiễng bởi tôi biết các ông bà giữ vững “lập trường” tin rằng bác Hồ của các ông bà là đạo đức, là văn minh…vì độc lập, vì tự do… hoạt động làm cách mạng dân tộc, dân chủ nhân dân… kháng chiến đánh đuổi thực dân, đế quốc xâm lược…

Các ông bà có biết “cãi cọ” như thế là bôi bẩn ông Hồ bởi tại rằng thì là tài liệu lịch sử đã chỉ ra ông Hồ lãnh lương, nhận tiền nước ngoài làm tay sai cho cộng sản đệ tam. Cái được gọi là đánh đuổi thực dân, đế quốc thật sự là “ta đánh đây là đánh cho Liên xô, cho Trung Quốc…”đã rành rành ra đó, không còn là bí mật quốc gia nữa nên những mục tiêu được cho là lý tưởng cao đẹp của ông Hồ Chí Minh, chỉ còn lại trần trụi những âm mưu dối trá, những tham vọng thấp hèn, tầm thường như những kẻ tầm thường khác.

Nếu các ông bà mê tín cộng sản không tin những điều tôi và bạn Trịnh Hữu Long trưng dẫn, vẫn còn nhiều lựa chọn khác để tìm biết sự thật về Hồ Chí Minh.

Chẳng hạn như truy cập “Hồ Chí Minh” trên www.google.com các ông bà sẽ bắt gặp nhiều sự thật lý thú khác của ông Hồ Chí Minh cũng như của đảng cộng sản Việt Nam cùng với nhiều sự thật gây sốc khác nữa.

Thiết nghĩ các ông bà tuyên giáo, dư luận viên nói riêng và các người kính đảng yêu bác Hồ nói chung cũng cần nên biết là những mục tiêu mà những người đấu tranh ngày nay đòi hỏi, không khác với những gì Hồ Chí Minh và đảng cộng sản giương cao ngọn cờ đấu tranh đòi hỏi ngày xưa.

Có khác chăng là đằng sau khẩu hiệu không có gì quý hơn…của ông Hồ, của đảng cộng sản Việt Nam, là có âm mưu của các tên tay sai cộng sản quốc tế lợi dụng máu xương dân tộc Việt Nam, cướp chính quyền về cho đảng cộng sản áp đặt nền cai trị khắc nghiệt tàn bạo hơn cả chế độ thực dân, đế quốc.

Dưới chế độ cộng sản, tự do cá nhân bị tước đoạt, nhân phẩm bị chà đạp, nhân quyền không được tôn trọng…Tất cả các quyền cơ bản là thuộc tính bẩm sinh mọi người sinh ra đều được hưởng chỉ nằm trên giấy tờ hành chánh, trong các khẩu hiệu tuyên truyền và không tồn tại trong thực tiễn đời sống xã hội, xã hội chủ nghĩa.

Thế cho nên nói đến quyền con người không biết có bao nhiêu dân tộc, bao nhiêu con người đã đứng lên đấu tranh cũng như đã ngã xuống để cho những quyền cơ bản của loài người được thực thi và dân tộc Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ vẫn đã, đang tiếp tục đấu tranh giành lấy quyền được sống, quyền tự do, quyền mưu cầu hạnh phúc mà tạo hóa ban cho con người.

Cách đấu tranh đòi lại quyền chính đáng của những người Việt Nam hôm nay qua các phương tiện ôn hòa, văn minh không tổ chức vũ trang khủng bố ám sát, phù hợp với chuẩn mực quốc tế, không giống như cách đấu tranh man rợ, khát máu của ông Hồ Chí Minh khi xưa cũng như cách cai trị độc tài khắc nghiệt, bạo tàn của đảng cộng sản Việt Nam hiện nay.

Thế mà trong nội bộ, trên hệ thống truyền thông lề đảng đây đó đầy dẫy luận điệu vu khống những người hoạt động đấu tranh chống xấu ác cho xã hội công bằng, cho đất nước tốt đẹp hơn, cho quyền làm người được bảo đảm, lại bị quy chụp là lợi dụng quyền tự do dân chủ… xâm phạm lợi ích…tuyên truyền chống phá…âm mưu lật đổ…quả là dễ làm chết cười.

Giả vụ như ông Hồ Chí Minh đội mồ sống lại, hoạt động đấu tranh đòi độc lập dân tộc, đòi tự do dân chủ hay xuống đường biểu tình chống Tàu xâm lược trong nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì số phận Hồ sẽ ra sao?

Ông Hồ có bị khiêng vác đạp vào mặt, có bị lột truồng quay phim chỗ kín, có bị bóp…chỗ “nhạy cảm”không?…

4 phản hồi to “Đọc Và Suy Ngẫm: Đấu Tranh Dưới Chế Độ Độc Tài Cộng Sản Số Phận Hồ Sẽ Ra Sao? .Phương Nguyễn”

 1. montaukmosquito Says:

  Haha, this subject me likee! Nếu Bác Hồ sống lại, wtf would Bác Hồ đu ? Tớ sẽ chia làm nhiều phần .

  1- Níu Bác Hồ sống lại, tớ nghĩ Bác Hồ OK sa lem chừng 75%. Thiển ý của tớ, Bác Hồ Ok Độc lập rất tương đối, vì Việt Nam Thời Bác, độc lập của Việt nam Dân chủ cộng đồng còn tương đối hơn bây giờ . Nguyễn Nguyên Bình, con gái riệu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh nói thời Bác, dân có nhiều quyền hơn . i supposed bả nói về dân của Việt Nam Dân Chủ Cộng sản, lộn, đồng . Chứ miền Nam, dân ta rên siết dưới gọng kìm của tư bẩn Mỹ-Ngụy, làm thao mà có nhiều quyền bằng dân miền Bắc được . Tớ nghĩ Bác Hồ sẽ phản biện ôn hòa với Đảng -dù sao cũng phải giữ đoàn kết trong đảng- rằng thì là mà nàm thao để dân cả nước có nhiều quyền như miền Bắc thời Bác .

  Vìa đa đảng, có lẽ Bác Hồ cũng đồng ý rằng thì là mà 2 cái đảng gì gì đấy đã làm hết trò hề, lộn, nhiệm vụ lịch sử của nó . Dẹp đi là đúng . Chiện cạnh tranh để cử người tài cho Đảng -ý của nhân sĩ Nguyễn Trung- có thể tạo ra mechanism khác để làm chiện này, thay vì đa đảng . Thời này, nói như Tâm Chánh, đã khác rùi, và người ta gọi nó là đổi mới . Níu đa đảng kiểu Bác Hồ ngày xưa -ai nói kiểu Cuội là cực đoan- chẳng chóng thì chầy người ta hoặc sẽ lợi dụng nó, hoặc khui ra bản chất kịch cỡm của nó, hoặc both.

  Đảng của Bác Hồ vưỡn là đảng cầm quyền nên Bác Hồ kính yêu sẽ OK sa lem chiện này . Có lẽ Bác cũng OK chiện Đảng rũ bùn đứng dậy chói là thành Đảng Cộng Sản Quang Vinh Muôn Năm . Mình thắng rùi, không cần phải giấu diếm . Đổi tên thành cộng hòa XÃ HỘI CHỦ NGHĨA không hay lắm, nhưng có thể Bác Hồ sẽ theo đa số để giữ tình đoàn kết trong Đảng .

  Chắc Bác Hồ cũng OK những hành động bảo vệ Đảng, tiêu diệt các thế lực phản động đang ngày đêm điên cuồng tìm mọi cách để phá Đảng . Nhưng có lẽ Bác Hồ kính yêu sẽ phản đối cách làm, và có thể sẽ phải tự mình lãnh đạo trực tiếp ngành công an để xây dựng lại truyền thống hào hùng ngày xưa . Thật sự mà nói, so với thời xưa, công an thời này rất tắc trách & lơ là cảnh giác . Hoành Hưng kể công an thời Bác rất tận tụy trong công việc canh giữ Hoàng Cầm, đủ để làm cho cả ngành công an thời nay xấu hổ . Chưa kể những chiến công lừng lẫy của ngành trong những vụ phá án ngang tầm thế kỷ như Nhân Văn-Giai Phẩm & Xét lại chống Đảng . Đồng thời, có lẽ Bác sẽ luật hóa & hình sự hóa những điều Bác Hồ vẫn từng suy ngẫm như chống lại chủ nghĩa xã hội là phản động . Phải nói thim lần nữa, ngành công an bi giờ quá tệ hại . Gặp Bác Hồ lãnh đạo ngành như thời xưa, không có cả nhà xuất bản tri thức tri théo này nọ, cũng không có cả hiện tượng Chu Hảo lun . Chu Hảo & những nhân sĩ trí thức như ông ta nếu có Bác Hồ vưỡn làm tròn trách nhiệm của người đảng viên chân chính của đảng Cộng sản, luôn giữ đạo đức cách mạng vẹn toàn bằng chấp hành mọi điều lệ dành cho đảng viên, trong đó có không được quyền phát biểu lung tung .

  Về tình cảm Việt-Trung, có thể Bác Hồ sẽ bực tức vì tiến trình đúng quy trình diễn ra quá chậm . Giữa hội nghị có thể Bác Hồ sẽ đập bàn nói rằng mọi chiện đều be bét hết vì không có những người như Vi Quốc Thanh, Lã Quý Ba, Trần Canh … ngày xưa . Rằng đã có bài nhận định rất khách quan & khoa học của Tiến sĩ Nguyễn Sĩ Dũng chính phủ Trung Quốc là chính phủ kiến tạo phát triển lại rất phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh đất nước ta, tại sao Việt Nam lại vừa quá chậm vừa quá dở trong áp dụng mô hình này ? Nếu quá vụng về như vậy, có nên chăng 2 đảng cần sáp nhập để Trung Quốc tiến hành cải tiến-tạo toàn bộ hệ thống ?

  Dù muốn giữ đoàn kết trong Đảng đến đâu, chắc Bác Hồ sẽ gầm lên khi thằng phản bội Lê Duẩn đã gây ra chiến tranh với các nước xã hội chủ nghĩa lân cận . Chắc chắn Bác Hồ sẽ rất tức giận khi bộ đội Cụ Hồ đã có 1 thái độ rất phi hữu nghị khi đón tiếp bộ đội Cụ Mao bằng súng đạn thật . Với con mắt dùng người rất khoa học qua việc phong cho ông giáo dạy sử chức đại tướng quân, Bác Hồ có lẽ sẽ nhìn ra khả năng của đồng chí Lê Đức Anh, và bổ nhiệm đồng chí ấy thống lĩnh quân đội ngay từ năm 1977, thay vì chờ tới 1988. Bác Hồ sẽ hoan nghênh tình quấc tế vô sản nồng thắm năm 1988, và giữ được triền thống hào hùng đó tới bây giờ . Too many things to do & too little time to do them, Bác Hồ kính yêu của chúng ta có thể sẽ tích cực & khẩn trương sửa chữa những sai lầm của quá khứ do Lê Duẩn gây ra, & tận dụng thời cơ vàng để thật sự thống nhất đất nước Tổ quấc xã hội chủ nghĩa . Không để bỏ lỡ những thời cơ vàng như đã xảy ra trong quá khứ .

  (còn tiếp)

 2. montaukmosquito Says:

  Nếu Bác Hồ sống lại, có lẽ Bác sẽ đuổi cổ ông tướng ăn hại đái nát Ngô Xuân Lịch . Không, không phải ổng không biết đọc bản đồ, mà tợi dì ổng không phân biệt được sự khác nhau giữa quấc tế vô sản & thứ chủ nghĩa quấc tế chung chung . Đúng, lão Ngô Xuân Lịch là đồ con bò, nhưng không phải vì những ní gio mà tướng bảo tàng Lê Mã Lương đưa ra . Lão Ngô Xưn Nịch gửi bộ đội Cụ Hồ qua tận xứ khỉ ho cò gáy Su đ … để phát triển chủ nghĩa tư bẩn! Đây là bằng chứng rõ rệt bọn thoái hóa biến chất leo cao trèo sâu vào các chức vụ lãnh đạo cao cấp của Đảng, âm miu từng bước đưa Đảng & đất nước chệch hướng khỏi lý tưởng Cộng sản cao cả Bác Hồ đã lựa chọn cho đất nước & dân tộc .

  Kế nữa, chắc Bác Hồ sẽ đào mồ lão Sán dân & đám nhân sĩ trí thức cộng sự của hắn vì đẻ ra trò “đổi mới” phản bội lý tưởng Cộng sản Bác đã chọn cho đất nước & dân tộc . Sau đó sẽ “săn sóc” đám tiên láo nhà anh Thưởng tội bẻ cong quẹo chủ nghĩa Mác-Lê, và tội trích thiếu & giảng bậy bạ những tư tưởng của Bác Hồ . Bác Hồ sẽ âu yếm vuốt ve gs Tương Lai trước khi táng cho 1 bạt tai về tội theo sán dân làm phản . Bác có lẽ sẽ kêu công an bắt hết những thằng con nhân sĩ trí thức hot boi hot gơ từng ra lăng khoe mông khoe bụng, treo cổ chúng lên & trét đồ ăn của quạ lên bụng cho quạ mổ bụng, bêu xác tụi này ở chỗ chúng từng tới khoe mông bụng .

  2- Câu hỏi kế đặt ra là ai sẽ theo Bác Hồ nếu Bác sống lại, và trong những người theo, Bác có cần lọc ra những thằng con nào mồm thì nói theo Bác nhưng thật ra là bêu riếu Bác ?

  Những người đầu tiên theo Bác Hồ -ngay cả tớ cũng thấy xứng đáng- là tụi dư lợn viên Hoàng Thị Nhật Lệ, Trần Nhật Quang, Võ Khánh Minh … những người khác cũng theo và xứng đáng là những người như Quách Duy . Kế tới là đại đa số dân Thủ đô, những người mang hình ảnh Bác & đại tướng Võ Nguyên Giáp vào sân vận động ủng hộ đội tuyển Việt Nam rửa nhục cho Trung Quốc . Những người như Nguyễn Đình Cống & Đỗ Thành Nhân có lẽ sẽ théc méc với Bác Hồ là tại sao Bác thích toàn đám trời ơi đất hỡi . Đáng lẽ Bác phải laik những nhân sĩ trí thức nịnh Bác nhưng không làm hại Bác như họ . Đám kia nịnh Bác nhưng làm hại Bác nên chúng chỉ là bọn vô liêm sỉ . Còn nhân sĩ trí thức liêm sỉ còn intact, chưa bị ai “xâm hại” cả . Bác sẽ vuốt trán, lộn, râu trả lời rằng thì là mà đúng là liêm sỉ của các chú các cô chưa bị “ai khác” xâm hại, nhưng không chắc nó còn nguyên . Mỗi lần Đỗ Thành Nhân chỉ trích Quách Duy không làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh, Nguyễn Đình Cống nói láo di chúc Bác không đề cập tới chủ nghĩa xã hội … cứ gọi là tinh hoa phát hết cmn ra ngoài . Rùi các cô các chú yêu Bác theo kiểu Mã Giám Sinh yêu Thúy Kiều, chỉ lấy thanh danh của Bác bao che cho những động cơ không bao giờ trong sáng, nếu không muốn nói thẳng ra là phản bội Bác . Con lạc đà chui qua lỗ kim còn dễ hơn cho phép các chú theo Bác . Hy vọng các cô các chú ăn năn hối lỗi, cải tạo 10 năm . Bác sẽ xét duyệt từng trường hợp . BTW, Bác mới mở Xét Lại Chống Đảng part Deux, cảm phiền các anh công an dẫn bọn này vào trại cải tạo . Tiện thể, pick up Thái Bá Tân . Ý đồ của nó cũng xấu xa như đám xét lại chống Đảng hiện đại này . Kế tới, Bác sẽ điểm từng mặt những người trong Đảng đã từng rêu rao chỉ theo những ý chính trong tư tưởng của Bác, còn bao nhiêu là dẹp, dẹp hết . Tụi này không nhiều nhưng cũng không ít, và cần cho cải tạo 10 ngày, cho tới khi chúng chấp nhận tất cả những gì Bác nói & viết đều là chân lý như nhà giáo đáng kính Phạm Toàn . Nhắc đến Phạm Toàn mà không nhắc đến Hồ Ngọc Đại là 1 thiến xót to lớn . Bác Hồ sẽ cho mời Hồ Ngọc Đại tới, nói các cô các chú cần phải noi gương anh này . Là con rể thằng phản bội Lê Duẩn nhưng mà tốt . Áp dụng tư tưởng Mác-Lê vào giáo dục, thế là rất tiến bộ, hiện đại, rất hợp với ý Bác . Ngày xưa sáng lập ra nền giáo dục xã hội chủ nghĩa là các đại trí thức như gs Hoàng Tụy & gs Tạ Quang Bửu . Hôm nay Bác sống lại, nhờ Hồ Ngọc Đại & gs Bùi Hiền nối tiếp con đường Hoàng Tụy & Tạ Quang Bửu đã vạch sẵn .

  3- Về phần đùa rỡn khá là hỗn hào của Trịnh Hữu Long rằng thì là mà nếu Bác Hồ sống lại sẽ join tụi phản động chúng nó … Tiếng Việt của Bác Hồ, nói thì cũng tạm ổn . Nhưng có lẽ như các cuộc tình vụng trộm khác của Bác, Bác cũng pick up ít tiếng u nhờ Marx hồi đó có sống ở Anh . Câu trả lời của Bác Hồ sẽ là “Yeah, sure. Dream on, you mofo!”. Bác giải thích tường tận rằng thì là mà theo con mẹ Nguyễn Nguyên Bình, dân quyền thời Việt Nam Dân Chủ Cộng sản, lộn, đồng hơn thời bây giờ . Bác kỳ này lên dương gian chính là nâng vị thế của dân lên bằng thời xưa . Đầu tiên sẽ là treo cổ thằng con nào nghĩ ra trò viết hoa chữ “nhân dân”. Kế tới là hoàn thiện ngành công an, biến ngành công an thành thanh kiếm & lá chắn đắc lực của Đảng, kiên quyết tiêu diệt bọn phản động chống lại Đảng & chủ nghĩa xã hội, aka bọn “đấu tranh đòi lại quyền chính đáng của những người Việt Nam hôm nay qua các phương tiện ôn hòa, văn minh không tổ chức vũ trang khủng bố ám sát, phù hợp với chuẩn mực quốc tế”. Một phần vì “không giống như cách đấu tranh man rợ, khát máu của ông Hồ Chí Minh khi xưa”.

  Tuy vậy, có điều mún lói với Trịnh Hữu Long . Chiện cà rỡn của chú làm tớ liên tưởng tới nhạc rock bên trời u này . Hồi mới ra, nhạc rock bị/được xem là nhạc của quỷ -devil’s music. Cho tới bây giờ thì có cả 1 thứ gọi là nhạc rock ki-tô giáo -christian rock. Có bài, lời “why call this good music devil’s. we’re reclaiming it to praise the Lord Jesus Christ”. Tại sao gọi nhạc hay thế này là của quỷ . chúng ta đang giành nó lại để tụng ca Đức Chúa Giê Su .

  Trịnh Hữu Long đang làm chiện đó với Bác Hồ kính yêu . Bác Hồ đang là quỷ, bạn cắm râu của mình vào cằm Bác rùi tiên bố Bác Hồ thuộc phe mình . Có vài cách hiểu . 1-Bạn trang điểm cho Bác Hồ cho “đẹp” giống mình . Người khác thì nhìn thấy bạn “đẹp” như Bác Hồ . 2-Bạn gắn đèn neon trên cái vương miện gần như tối hù của Bác . Vì quán tính hay mục đích gì khác, sẽ vào dịp khác . 3-Lôi Bác Hồ vào những chiện mình đang làm có nghĩa re-branding Bác Hồ để cho tinh thần của Bác Hồ qua sự chế biến của bạn sẽ sống mãi với phong trào sống dở chết dở của mình . Và nhiều ý nghĩa khác .

  Đôi khi cách bạn gộp Bác Hồ vào lý tưởng của mình cũng đã chỉ ra thực trạng của cái-gọi-là phong trào đấu chanh rùi nhỉ .

 3. Đọc Và Suy Ngẫm: Đấu Tranh Dưới Chế Độ Độc Tài Cộng Sản Số Phận Hồ Sẽ Ra Sao? . Phương Nguyễn | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/12/07/doc-va-suy-ngam-dau-tranh-duoi-che-do-doc-tai-cong… […]

 4. Đọc Và Suy Ngẫm: Đấu Tranh Dưới Chế Độ Độc Tài Cộng Sản Số Phận Hồ Sẽ Ra Sao? . Phương Nguyễn – Nguyễn Xuân Châu Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/12/07/doc-va-suy-ngam-dau-tranh-duoi-che-do-doc-tai-cong… […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: