MỪNG SINH NHẬT TRANG BÁO HỘI NHỮNG NGƯỜI CẦM BÚT CAN ĐẢM TRÒN 2 TUỔI.

Kính thưa toàn thể quý anh chị em độc giả, và bạn bè thân hữu gần xa.

Trang báo mạng của chúng tôi đã hoạt động được 2 năm trên không gian mạng Xã Hội, một chặng đường đi chưa được dài, nhưng chúng tôi đã đón nhận được rất nhiều tình cảm ưu ái, ủng hộ, cổ vũ chia sẻ và cùng đồng hành của quý độc giả và bạn bè trên khắp thế giới.

*Nhân dịp ngày sinh nhật trang báo Hội. BBT xin chân thành cảm ơn tới quý vị đã luôn ghé thăm trang báo Hội chúng tôi.

*BBT xin chân thành cảm ơn tới các cộng tác viên,những tác giả đã gửi bài đến trang Hội và nhiều tác giả cho phép, hoặc mặc nhiên cho chúng tôi đăng bài lên trang báo nhằm phục vụ độc giả gần xa.

Nhờ sự giúp sức của quý vị và sự cố gắng của chúng tôi mà lượng tác giả có bài tham gia trên trang báo Hội ngày một đa dạng và phong phú, độc giả ghé thăm không ngừng tăng lên theo số lượt độc giả truy cập hàng ngày.

Điều đó chứng tỏ rằng lẽ phải, công bằng, dân chủ, văn minh mà chúng ta đang sử dụng làm vũ khí đấu tranh là nhu cầu, là lẽ sống, là xu thế tất yếu của xã hội loài người. Sự bất công của một chế độ đang bị phơi bày trên trang báo Hội chúng tôi.

Qua 2 năm đi vào hoạt động . Trang báo Hội đã thể hiện một thái độ kiên quyết và dứt khoát vạch rõ tình trạng đàn áp và cướp bóc cùng những trò hèn hạ, bỉ ối, dối trá, bịp bợm, lừa gạt dư luận, chống lại tiến bộ xã hội của những cá nhân nhà cầm quyền và của cả chế độ độc tài cộng sản Việt Nam. Chúng ta thực sự là những người dũng cảm, dám cất lên tiếng nói đấu tranh vì sự tiến bộ của xã hội, vì sự sống chân chính của con người. Như vậy, chúng ta đã và đang góp phần làm cho nhân dân Việt Nam ngày một thức tỉnh , ngày một nhận rõ bộ mặt thật của Đảng cộng sản Việt Nam; làm cho hệ thống truyền thông báo chí của chế độ độc tài cộng sản Việt Nam trở thành một thứ cặn bã vô giá trị. Trên thực tế, chúng ta đã và đang đẩy chế độc độc tài cộng sản Việt Nam vào con đường tan rã, hoặc là chúng phải phản tỉnh hoặc là sẽ bị quẳng vào hố rác của lịch sử.

Nếu ĐCSVN còn độc tôn, bám víu nhằm duy trì thể chế độc tài coi đất nước VN như một thứ đồ riêng của đảng thì chúng ta cần phải tranh đấu mạnh mẽ hơn nữa, xây dựng khối đoàn kết để giải thể chế độ cộng sản , đưa đất nước chúng ta bước sang một kỷ nguyên mới, trang sử mới, một tương lai mới với những con người bao dung và hiền hòa. Dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng và văn minh qua một thể chế dân chủ đa nguyên

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến toàn thể quý anh chị độc giả và bạn bè thân hữu trên khắp thế giới đã luôn ủng hộ và hợp tác cùng chúng tôi lên tiếng trên diễn đàn: Hội Những Người Cầm Bút Can Đảm.

06.12.2019

BBT Hội NNCBCĐ

Mỹ. Canada. Bỉ Và CHLB Đức

…….

Rât mong quý vị ghé thăm trang Hội NNCBCĐ chúng tôi theo đường Link dưới đây. xin chân thành cảm ơn

https://www.facebook.com/Hội-Những-Người-Cầm-Bút-Can-Đảm-1077299275746095/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: