TƯỞNG NHỚ VÀ ĐỀN ĐÁP CÔNG ƠN HCM. Hoa Mai Nguyen

Để tưởng nhớ và đền đáp công ơn Chủ Tịt Hò Chí Minh, người cha già dâm tặc vẫn sống mãi trong đám choai choai mới lớn và những cháu em nhỏ đoàn viên thanh niên CS HCM , cùng đám bò đỏ u mê đang bị nhồi sọ với một mớ tư tưởng rác rưởi Chủ nghĩa cộng sản, Vì vậy Câu Lạc Bộ Chim Cảnh TP Uông Bí đã tổ chức hội thi chim.

Trước lúc thi chim đã có màn trinh diễn của 3 com bướm xinh xinh và mập mập đẫy đà, đã làm cho các chú chim đều ngóc đầu và thèm rỏ dãi.

Chim chào bác chào mào.. Chào bác… Chim nào thích Bướm kia thì lên đây. Có 3 con bướm vành xinh tươi… Anh nào thích thì xông pha.

3 con Bướm vàng nhảy múa và lắc mông vào mắt Bác Hồ, thỉnh thoảng 3 con bướm quay mắt nhìn Bác và lắc cái hang pác pó tỏ ra xin mời Bác chui vào chui đầu vào đó. Làm cho Bác cũng thèm muốn rạo rực, hiện rõ trên gương mặt Bác.

3 con bướm vàng xinh tươi nhảy múa cho những con chim đang ngồi ngắm nhìn, chắc có lẽ con chim nào cũng thích thú và thèm muốn.

Đêm thi chim đã thành công rực rỡ. CLB Hội Thi Chim Thành phố Uông Bí luôn học tập tấm gương đạo đức của Chủ Tịt Hò Chó Minh đã dẫn dắt cho các thế hệ người Việt qua con đường dâm dục và trụy lạc. Qua đây CLB Hội Thi Chim xin chân thành các cấp chính quyền đảng và nhà nước VN đã tạo điều kiện để Hội tổ chức một đêm thi chim thành công trong sự vui sướng của mọi thành viên.

Hoa Mai Nguyen.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: