MỪNG SINH NHẬT TRANG BÁO MẠNG, TRÒN 5 TUỔI. Hoa Mai Nguyen

Kính thưa quí độc giả và bạn bè thân hữu gần xa, hôm nay là ngày sinh nhật trang báo Hoa Mai tròn 5 tuổi ( 2014 – 2019) .

5 năm trên một chặng đường làm báo . Trong suốt thời gian qua,BBT chúng tôi luôn đăng nhưng thông tin trung thực và đa dạng nhằm phá vỡ những thông tin dối trá của một chế độ CS độc tài tại VN.

Nhân dịp ngày sinh nhật trang báo. BBT Hoa Mai xin được bày tỏ lòng cảm ơn tới các quí độc giả ở khắp mọi nơi trên thế giới luôn ghé thăm trang nhà.

Hoa Mai xin chân thành cảm ơn các tác giả đã thường xuyên gửi bài đến chúng tôi, và xin cảm ơn tới các quí tác giả đã mặc nhiên cho phép chúng tôi lấy bài để đăng tải trên trang báo.

Được sự cổ vũ và cùng đồng hành của quí vị, đó là niềm động viên khích lệ cho chúng tôi tiếp tục đi trên con đường khai dân trí tới quê nhà, nhằm xóa tan sự bưng bít thông tin của một chế độ CS độc tài. Xin chân thành cảm ơn các quí anh chị.

Ngay những ngày đầu lập trang báo Hoa Mai. BBT chúng tôi luôn có những chủ trương như sau.

*Cổ súy những phong trào dân chủ hóa cho VN.

*Đấu tranh bằng phương thức bất bạo động

*Liên kết các tổ chức, hội đoàn và cá nhân nhằm tranh đấu thay đổi thế chế cho quê nhà

*Đăng tải các bài viết với những thông tin đa chiều, để có cái nhìn mới mẻ hơn , và thay đổi nhận thức trong cộng đồng, nhằm thúc đẩy mọi người cần có trách nhiệm xây dựng quê hương và tổ quốc ngày một tốt đẹp hơn.

Thưa các quí vị. Vận mệnh đất nước đang đứng trước những nguy cơ hiểm họa như ,Ô nhiễm môi trường khắp mọi nơi như sông biển, ao hồ và không khí do các chất thải từ các nhà máy, đã đào thải trực tiếp ra bên ngoài không qua nguồn xử lý nước và khí thải.

Trong tuần qua , sau vụ cháy nhà nhà máy Rạng Đông tại Hạ Đình, phường Thanh Xuân Trung, quận Thành Xuân Hà Nội, đang làm cho nhân dân trong khu vực Hà Nội hoang mang và lo lắng về hậu quả chưa thể khắc phục được với số lượng thủy ngân bị phát tán ra môi trường, nó rất độc hại, nguy hiểm đến sức khỏe của bà con trong khu vực lân cận.

Nạn tham nhũng trong guồng máy của chế độ CS độc tài đang lan tràn trở thành một quốc nạn, Trước thềm đại hội
đảng CSVN lần thứ XIII vẫn chỉ là một vở kịch nhàm chán để lừa bịp nhân dân, còn thực chất bên trong nội bộ của bọn chúng tranh giành quyền lực , tìm đủ cách triệt hạ lẫn nhau.

Nhưng có lẽ nguy cơ hiểm họa mà nhân dân đang lo lắng và búc xúc đó là TQ đang xâm chiếm biển đông thuộc chủ quyền của nước ta.

VN đang bị sáp nhập vào Trung Quốc, điều đó sẽ làm cho nhân dân thức tỉnh và quan tâm đến vận mệnh đất nước , trong một thời gian tới chắc chắn rằng sẽ có nhiều người cùng chung tay góp sức trong công cuộc xóa bỏ thể chế độc tài tại VN.

Chúng tôi hy vọng rằng, sẽ có nhiều người Việt tham gia nhiều hơn nữa trong công cuộc đổi mới đất nước , những con người sau bao năm tháng đã tin tưởng và mê muội dưới sự tuyên truyền lừa dối của một chế độ bưng bít thông tin, nay nhờ có nhiều thông tin đại chúng làm cho thức tỉnh và hiểu rõ bộ mặt thật của một chế độ CS độc tài, giờ đây cùng đứng lên tranh đấu đòi lại các quyền căn bản của một con người.

Chỉ có đoàn kết và kết hợp với các tổ chức hội đoàn, đảng phái chính trị , và cá nhân gắn kết mới tạo thành một sức mạnh để đánh đổ được chế độ CS độc tài đang còn xót lại trên thế giới dân chủ và văn minh ngày nay

18.09.2019

BBT. Hoa Mai

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: