Cộng Sản Cầm Quyền Việt Nam Có Dám Bắt BBĐX Phạm Thành & Khoảng 600 Tác Giả Của Tập Sách Này Không, các bạn?. Phạm Thành

(Trả lời chung cho các bạn nhắn tin vào Inbox Phạm Thành).

Hôm qua, 10.9.2019, tôi có đăng Stt: “Hai chính luận song hành, bạn chọn đọc quyển nào?”.

Trước khi đăng, sau khi đăng và bây giờ vẫn còn ở tâm trạng không thích: Tại sao mình lại để cái thứ bưng bô cho Phú Trọng cạnh với những “quả tên lửa” nả vào Phú Trọng? Hai thứ đó như nước với lửa, chỉ có thể triệt tiêu nhau, chứ không có thể song hành. Hẳn có nhiều bạn, cũng có ý nghĩ này? Vi lẽ đó, hôm nay, Phạm Thành quyết định tách nó ra và post lại.

Và nhân đây Phạm Thành cũng thông báo với các bạn rằng, tác giả của tập sách này, ngoài BĐX Phạm Thành ra, còn có khoảng 600 tác giả khác. Mà sự lên án cộng sản Nguyễn Phú Trọng của khoảng 600 tác giả này, có những đoạn văn còn gay gắt, quyết liệt hơn cả BĐX Phạm Thành.

Ví dụ:

“Kim Cao: Cứ nghe thằng Trọng lú há họng ra nói thì tôi rất muốn chính tay mình xáng cho nó những cái tát nẩy lửa vào cái mõm chó của nó! Thằng chó chết này bán cả giang sơn gấm vóc cho Tàu mà nó cứ nhơn nhơn cái bản mặt đáng ghét của nó chuờng ra ngoài, nói những câu vô cùng đạo đức giả, đầy tính chất bợ đỡ thằng Tàu cộng! Một thằng hèn hạ, bẩn thỉu mà lại muốn được người dân coi như anh hùng! Nó chết đi rồi, tiền nó có đem theo được không mà nó vẫn lỳ lợm bán nước, bán dân?”.

“Hong Duc: Nó chỉ đáng kêu là thằng nguyễn phú trọng hay là trọng lú! Tên của nó không xứng đáng được viết hoa, vì nó không xứng đáng là người VN!”.

“Bài Trung Sát Tàu: Thằng Trọng lú đại Việt gian này, sau khi bị toàn thể dân tộc Việt Nam hành quyết, nó sẽ được về thế giới bên kia để đoàn tụ với bọn Hán nô là Kiều Công Tiễn, Trần Ích Tắc, Trần Thiêm Bình, Lê Chiêu Thống… Bọn này là tổ tiên của Lú để muôn kiếp chúng phải đầu thai thành súc vật. Quan trọng hơn, tất cả các làng sinh ra bọn quỷ dữ này toàn dân phải trấn yểm cho thật kỹ để diệt cái mầm mống sinh ra quỷ dữ nữa. Lú cười, trông cái mặt ngây ngô làm sao”.

“Duc Chi Nguyen: Đem thằng chó đẻ trọng Lú ra so sánh với ngài TT Donad Trump, là sĩ nhục ngài TT. Thằng chó đẻ nầy liếm gót giầy của TT Donad Trump chưa được!”.

Có một số fan của tôi cứ lo tôi sẽ bị bắt vì quyển sách này.
Tôi nói, được bị bắt bây giờ thì chẳng có vinh dự nào bằng. Hơn nữa, tác giả của tập sách này, không phải chỉ mình anh, mà là của khoảng 600 tác giả nữa, hiện đang sống ở trong nước và ngoài nước. Bắt anh thì phải bắt thêm 600 người khác nữa.

Fan nói: “Cộng sản nó bắt cả triệu người, giết cả triệu người, nó có ngại gì mà không dám bắt 600 người?”.

“ Bạn nói đúng. Cộng sản chằng sợ bắt người và giết người, nhưng cộng sản lại sợ người ta bắt mình, giết mình, nên khi nào cộng sản sợ mình bị bắt, bị giết thì cộng sản sẽ không dám bắt ai và giết ai nữa. Cộng sản Việt Nam đang ở trong giai đoạn này”. Lý lẽ là vậy, nhưng CS cầm quyền như chó ngộ, chẳng biết đâu mà lần.

Như vâỵ, liệu Cộng sản cầm quyền Việt Nam có dám bắt BBĐX Phạm Thành & khoảng 600 tác giả của tập sách này không, các bạn?

(Nếu đọc sách của Bà Đầm Xòe Phạm Thành & các CÒm sĩ, bạn hãy cho địa chỉ, điện thoại vào inbox của Phạm Thành. Bạn có sách là mới điều quan trọng. Bạn trả chí phí in ấn hay tặng tiền cho tôi theo cách và theo mức mà bạn muốn.

Sách in với số lượng rất có hạn. Hân hạnh được phục vụ các bạn).

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: