Hai Chính Luận Song Hành, Bạn Đọc Sách Nào?. Phạm Thành

Ngày 20. 6 .2019, Báo Nhân dân và NXB Chính trị quốc gia phốp hợp in và ra mắt tập sách của nhiều tác giả với nhan đề: “Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế”.

Ngày 10. 9.2019, Nhà Xuất bản Tên lửa ra mắt tập sách của Bà Đầm Xòe Phạm Thành & các Còm sĩ cũng về Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với nhan đề: “Nguyễn Phú Trọng: Thế Thiên Hành Đạo hay Đại Nghịch Bất Đạo?”.

SÁCH CỦA BÁO NHÂN DÂN & NXB CHÍNH TRỊ QUỐC GIA, trong lời mở đầu cho tập sách, giới thiệu:

“Sách dày 600 trang, gồm 3 phần. Phần thứ nhất “Một nhân cách lớn” đưa đến hình ảnh của Tổng bí thư, Chủ tịch nước qua nhiều câu chuyện đời thường từ khi còn là học sinh, sinh viên tới sau này là Chủ tịch Hội đồng lý luận T.Ư; Chủ tịch Quốc hội; Tổng bí thư và hiện nay là Tổng bí thư, Chủ tịch nước. Phần thứ hai “Nhà lãnh đạo có tâm, có tầm” gồm những bài viết về đóng góp của đồng chí trong công cuộc đổi mới đất nước, nhất là từ khi làm Bí thư Thành ủy Hà Nội đến nay. Những bài viết này khẳng định Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng là nhà lãnh đạo có tư duy chiến lược, tầm nhìn xa và rất công tâm khi nhìn nhận, giải quyết những việc cụ thể với sự bao dung, độ lượng. Phần thứ ba “Tình cảm của bạn bè quốc tế” cho thấy quan điểm chủ động và tích cực hội nhập quốc tế trên cơ sở hợp tác bình đẳng, cùng có lợi. Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cũng có nhiều chuyến công tác nước ngoài, nhằm hiện thực hóa đường lối đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta”. ( Theo Báo Thanh Niên).

SÁCH CỦA BÀ ĐẦM XÒE PHẠM THÀNH & CÁC CÒM SĨ, trong lời mở đầu tập sách, giới thiệu ( Sách dày 482 trang, in trên giấy cuche 80gram):

“Tháng 4. 2005, tôi đang phụ trách phòng Thư ký Tòa soạn Báo Tiếng nói Việt Nam thuộc Đài TNVN, thì có Công an của Bộ Công an sang làm việc. Công an xin một số báo vừa ra, trên trang 1 có đăng trang trọng bài tường thuật của P. viên Đặng Linh từ Bắc Kinh gửi về, với tít bài: “Chuyến thăm hữu nghị Trung Quốc của Chủ tịch Quốc hội nước Việt Nam Nguyễn Phú Trọng thành công tốt đẹp”. Trong bài viết có tuyên bố của ông Nguyễn Phú Trọng: “Quan hệ Việt – Trung chưa bao giờ tốt đẹp như bây giờ” tại cuộc họp báo quốc tế ở Bắc Kinh, ngày 10.4.2005.

Vài ngày sau, giao ban, lãnh đạo Đài TNVN nói: May, ta dùng cái tít chung chung này, thoát bị công an triệu tập, chứ giật tít như bên báo Tiền Phong: “Quan hệ Việt – Trung chưa bao giờ tốt đẹp như bây giờ”, thì bây giờ ta đang phải giải trình với Công an.

Tại sao Công an lại vào cuộc điều tra vụ việc này?
Trước hết, lúc đó, lãnh đạo đất nước ở cấp thượng tầng, còn có nhiều người có tư tưởng độc lập, có một số người có tư tưởng thoát Tàu, hòa nhập vào thế giới phương Tây, nên đã “chiếu tướng” Nguyễn Phú Trọng.

Lý do thứ hai, ông Nguyễn Phú Trọng đã chối rằng: Ông ta không nói như vậy.

Lý do thứ 3, nếu báo chí đăng không đúng lời ông Trọng nói thì sẽ bị kỷ luật.

Để làm rõ, ông Trọng có hay không nói câu trên, Công an đã trực tiếp nghe lại băng ghi âm của phóng viên đi theo đoàn. Và rõ rành rành đến từng hơi thở, ông Trọng đã nói như vậy. Báo chí chỉ tường thuật y trang lại như vậy thôi.

Còn tại sao Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng lại phải chối?
Ngoài lý do bị “chiếu tướng”, nên ông Trọng chối, còn là vì, vừa mới tháng 1. 2005, tàu cảnh sát Trung Quốc đã ngang nhiên xâm phạm lãnh hải Việt Nam ở Vịnh Bắc Bộ, bắn chết 9, bắn bị thương 7, bắt về Trung Quốc 8 ngư dân, khi những ngư dân này đang đánh bắt cá trong hải phận của Việt Nam. Họ là những ngư dân của xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.
Quả là, bàn tay tội ác của Tàu Cộng đã làm máu xương của những người hiền lương Việt Nam còn đang đỏ lòm trên biển, xương cốt họ còn ngậm ngùi nằm sâu dưới đáy biển, ấy mà có kẻ, cũng mang dòng máu Lạc Hồng, đang ở vị trí chóp bu, đại diện cho lợi ích dân tộc, lại có thể táng tận lương tâm, vô nhân tính đến như mức tự nguyện quỳ gối, khấu đầu, mở mồm ra vái lạy, nịnh bợ kẻ thù của dân tộc mình rằng: “Quan hệ Việt- Trung chưa bao giờ tốt đẹp như bây giờ”.

Đây là lý do, từ năm 2005, tôi để mắt tới Nguyễn Phú Trọng. Nhưng cũng phải đến năm 2012, khi Nguyễn Phú Trọng giữ cương vị Tổng bí thư Đảng C.s Việt Nam, tôi mới viết bài báo đầu tiên về ông ta. Bài báo ấy có tên: “Nguyễn Phú Trọng, nảnh zĩ đại của một hội zĩ đại”.

Tiếp theo, như có thần linh bảo hộ, Đức Chúa Trời soi sáng, tôi luôn để tâm trí theo dõi những việc làm, lời nói của ông Trọng. Đồng thời, tôi cũng không ngừng nghỉ viết bài về ông ta, post công khai trên mạng xã hội. Cho đến ngày 14.4.2019, ngày ông Trọng bị đột quỵ ở Kiên Giang, cũng là ngày chấm hết vai trò chính trị của ông ta, tôi vào mạng tải về những bài viết của tôi về ông ta. Tổng cộng có tới trăm bài liên quan đến ông Trọng, trong đó có 81 bài trực tiếp viết về ông Trọng.

Nay, tôi tập hợp 81 bài viết này, cùng một số bình luận tiêu biểu theo bài, thành tập sách, mang tên: “Nguyễn Phú Trọng: Thế Thiên Hành Đạo hay Đại Nghịch Bất Đạo”.

Tập sách là một tập hợp khách quan về những gì ông Trọng nói và ông Trọng làm. Nó hoàn toàn là những cứ liệu chứng minh, ông Nguyễn Phú Trọng là người: “Thế thiên hành đạo” hay là người: “Đại nghịch bất đạo?”.

VẬY BẠN ĐỌC ĐỌC SÁCH NÀO?
Nếu đọc sách của Bà Đầm Xòe Phạm Thành & các CÒm sĩ, bạn hãy cho địa chỉ, điện thoại vào inbox của Phạm Thành. Bạn có sách là mới điều quan trọng. Bạn trả chí phí in ấn hay tặng tiền cho tôi theo cách và theo mức mà bạn muốn.

Sách in với số lượng rất có hạn. Hân hạnh được phục vụ các bạn.

4 phản hồi to “Hai Chính Luận Song Hành, Bạn Đọc Sách Nào?. Phạm Thành”

  1. Kromminga Says:

    Xin thông tin cho biết nơi nào độc giả có thể mua sách.

  2. http://bbs.Zhichiwangluo.com/ Says:

    http://bbs.Zhichiwangluo.com/

    Hai Chính Luận Song Hành, Bạn Đọc Sách Nào?. Phạm Thành | Bà Đầm Xòe

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: