ĐẢNG CÒN THOI THÓP ĐƯỢC LÀ NHỜ NHIỀU NGƯỜI DÂN CÒN ĐANG SỐNG TRONG RỪNG U MINH. Nguyễn Doãn Đôn

Tất cả những bất cập xảy ra hàng ngày và đặc biệt nền đạo đức xuống dốc một cách kinh khủng, trầm trong và vô phương cứu chữa như hiện nay tại Quê nhà là do người cầm cân nảy mực. Chúng ta trách Thể chế vì độc Đảng, độc quyền, độc tài nên đã gây ra thảm họa này. Nhưng chúng ta cũng phải trách những người Dân còn tăm tối, u minh và bảo thủ đến kiên cường.

Thậm chí có người coi thường thờ Tổ tiên cha mẹ; Họ bỏ đi cái gốc rễ, máu mủ cực kỳ quan trọng của một con người để yêu tiên tôn thờ Chế độ và sùng bái cá nhân – Cái ông người dưng nước lã, lý lịch lại chưa được trong sáng rõ ràng. Họ cuồng tín đến mê muội và ấu trĩ. Do nhận thức quá là kém cỏi, lại không chịu học hỏi. Lực lượng này đáng tiếc lại còn khá đông . Chính nguyên nhân đó mà Cộng sản Việt Nam vẫn còn thoi thóp mà tồn tại được đến ngày nay mà chưa rõ đến bao giờ.

Chỉ khi nào họ bị mất đất và mất tất cả thì họ mới mang ra khoe là tao có một đống bằng, giấy khen và huân huy chương đây này. Họ không biết rằng đó là đống giấy lộn. Ở xứ ta thì “ra ngõ gặp Anh hùng”. Nhà ai mà chả có cái đống giấy lòe loẹt như thế. Đói bụng thì không gặm nhấm nó mà lót lòng được. Khi nhận ra cú lừa ngoạn mục của Đảng bằng giấy và mực màu treo đầy nhà thì nhà cũng tan mà đất cũng ra đi.

Nguyễn Doãn Đôn

2 phản hồi to “ĐẢNG CÒN THOI THÓP ĐƯỢC LÀ NHỜ NHIỀU NGƯỜI DÂN CÒN ĐANG SỐNG TRONG RỪNG U MINH. Nguyễn Doãn Đôn”

  1. ĐẢNG CÒN THOI THÓP ĐƯỢC LÀ NHỜ NHIỀU NGƯỜI DÂN CÒN ĐANG SỐNG TRONG RỪNG U MINH. Nguyễn Doãn Đôn – Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết Says:

    […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/09/09/dang-con-thoi-thop-duoc-la-nho-nhieu-nguoi-dan-con… […]

  2. ĐẢNG CÒN THOI THÓP ĐƯỢC LÀ NHỜ NHIỀU NGƯỜI DÂN CÒN ĐANG SỐNG TRONG RỪNG U MINH. Nguyễn Doãn Đôn | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

    […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/09/09/dang-con-thoi-thop-duoc-la-nho-nhieu-nguoi-dan-con… […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: