BIẾM> GÀ QUÈ QUANH QUẨN CỐI XAY ĐỂ ĐỔI MỚI KINH TẾ. Hoa Mai Nguyen.

Kính thưa các chú gà què đang quanh quẩn cái cối xay để làm kinh tế, làm giàu cho bản thân.

Đất nước Việt Nam qua mô hình phát triển kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa, nay đã qua thời kỳ quá độ, và tiến lên đổi mới không ngừng qua từng câu chữ để đánh lừa nhân dân đã và đang thành công lớn, làm góp phần tăng thu nhập trong mỗi đảng viên lãnh đạo cao cấp của chúng ta.

Ngay từ ngày khởi đầu sự nghiệp trong phong trào phát triển kinh tế của thời đại mới, đảng và nhà nước đã biết áp dụng TRẠM THU PHÍ trên các tuyến đường quốc lộ, tuy nhiên nay không còn phù hợp với câu chữ để thu hút tiền bạc của người dân. Đảng và nhà nước đã hoan nghênh nhóm lợi ích đã nghĩ ra cách THU GIÁ để phù hợp thời kỳ vặt lông. Nay bỗng nhiên không còn tính khả thi khi người dân phẫn nộ kêu đau, thì chính phủ của một chế độ độc tài sẽ quyết định đưa về vị trị như lúc ban đầu là TRẠM THU PHÍ.

Xét về tổng thể trong một quá trình đảng và nhà nước đã thò tay móc túi tiền nhân dân, việc chuyển đổi từ THU PHÍ…. THU GIÁ…. Nay trở lại trở về THU PHÍ chỉ là lừa gạt nhân dân mà thôi, và chúng ta đã thu được rất nhiều tiền của nhân dân, góp cho chúng ta mua được nhà cửa ở nước ngoài, và gửi nhiều tiền vào trong các ngân hàng trên thế giới.

Trong thời gian tới chúng ta sẽ còn xây dựng thêm nhiều các trạm BOT trên các tuyến quốc lộ chạy dọc từ Bắc tới Nam và sẽ còn thu được nhiều tiền hơn nữa. Đảng bách chiến, bách thắng bởi vì đang có một đội quân công an và côn đồ hùng mạnh, luôn nghe theo mệnh lệnh của đảng sẵn sàng đàn áp thẳng tay những người chống đối trên các TRẠM THU PHÍ.

Yêu cầu các đồng chí lãnh đạo triển khai xuống các cơ quan báo chí truyền thông vẫn tiếp tục tuyên truyền rằng việc trạm BOT THU PHÍ trên các tuyến đường quốc lộ sẽ không ảnh hưởng tới người nghèo. Nếu nhân dân phẫn nộ gia tăng thì chúng ta sẽ chuyển thành TRẠM THU TIỀN PHÍ.

Đảng ta luôn quang vinh muôn năm và đạt được nhiều danh hiệu xuất sắc như. Đảng khôn lỏi, khôn ranh, khôn vặt, và khôn nhà nhưng ngu dại với thằng giặc phương bắc.

ĐMCS

22.08.2019

Hoa Mai Nguyen.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: