NHỮNG PHÁT NGÔN NGU NHẤT CỦA 3 QUAN CHỨC CSVN VỀ MẠNG XÃ HỘI .Thái Sơn

Sở dĩ tôi nói NGU vì ăn tiền thuế của Dân mà làm những chuyện chẳng những ảo tưởng không thực tế, không ích lợi cho đất nươc mà còn đi ngược lại xu hướng phát triển của thế giới văn minh nhân loại, giống như những thằng mù chống gậy đi tìm thiên đường Cộng Sản. Các bạn hãy đọc và suy ngẫm cho trước khi cho rằng những lời tôi nói là ngạo mạn nhé!

Ảnh minh họa

Thằng Ngu 1: Theo Tướng Vũ Trọng Việt nói về Luật An Ninh Mạng ngày 12-6: “Hiện nay, Google và Facebook đang lưu giữ dữ liệu của cơ quan, tổ chức, cá nhân Việt Nam tại trung tâm dữ liệu đặt tại Hồng Kông và Singapore. Nếu quy định của Luật này có hiệu lực thì doanh nghiệp này phải dịch chuyển đám mây điện toán, đám mây ảo về Việt Nam để mở trung tâm dữ liệu tại Việt Nam là hoàn toàn khả thi.” 
Đó là cái NGU 1. Ngu thứ 2 là là của ông Nguyễn Mạnh Hùng.

Thằng Ngu 2: Hôm 15/8, tại một phiên chất vấn ở Quốc Hội được đài VTV tường thuật trực tiếp, Bộ Trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng nói:

“Nếu như Việt Nam không có MXH cho chính mình thì tất cả những gì chúng ta nói, nghĩ, đọc… đều được lưu trữ ở nước ngoài. Nói vui thì ví như não của người Việt Nam ở nước ngoài.”

Tôi cho rằng não của người VN đang ở khắp mọi nơi trên hành tinh này chỉ trừ một nơi duy nhất không ở chính là: Hệ thống báo đài, cơ quan tuyên truyền dối trá, lừa bịp của Đảng CSVN thôi!

Còn Ngu thứ 3 là của ông Võ Văn Thưởng.

Thằng Ngu 3: Võ Văn Thưởng, Trưởng Ban Tuyên Huấn Đảng CSVN phát biểu sáng ngày 5-7-2019 tại Quốc Hội rằng: “Có 3 nhóm THẾ LỰC THÙ ĐỊCH” nguy hiểm. Nhóm 1 bao gồm những người nghiên cứu lý luận, thực tiễn ở các nước trong cuộc đấu tranh chính trị giữa chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa tư bản. Nhóm thứ 2 là lực lượng cực đoan người Việt ở nước ngoài kết hợp với số chống đối, bất mãn trong nước để lập ra các tổ chức mà chúng ta hay nghe như Việt Tân, Việt Nam phục quốc…Nhóm “thế lực thù địch” thứ 3, theo ông Thưởng, là lực lượng len lỏi, phức tạp không khó để nhận ra nhưng lại rất khó về đấu tranh đó là cán bộ đảng viên, kể cả có những đảng viên từng giữ chức vụ trung cao cấp trong bộ máy, hệ thống chính trị của chúng ta, suy thoái về tư tưởng chính trị, tự diễn biến, tự chuyển hoá.”

“Internet là một xa lộ thông tin, chúng ta cho 4 làn, 6 lan hay 20 làn xe chạy, xe 4, 6, 8 bánh chạy là quyền của chúng ta.”
Các vị CSVN cứ nói gì thì nói, như những cái thùng rỗng kêu to, cứ nói cho thõa mãn thói kiêu ngạo bản chất của người Cộng Sản, nói để được hạ cánh an toàn vào “Hoàng Hôn Nhiêm Kỳ”, nói như những con thiêu thân sắp chết được nói một lần chót, nhưng tôi dám cá 1 ăn 1 triệu để thách thức với các vị CSVN rằng hiện nay chưa có một quốc gia nào trên thế giới này có mạng XH riêng để thay thế được cho Facebook, Google… ngay cả Trung Cộng mà dân còn vượt tường lửa, vượt ngục tù để vào Facebook, Google để giao lưu, làm ăn với thế giới tự do bên ngoài.

Tôi cho rằng CSVN đang cuống cuồng như vậy là thể hiện bản chất NGU, DỐT, BẾ TẮC trong đường lối lãnh đạo, và thái độ ĐIÊN CUỒNG GIẪY CHẾT trong cơn hấp hối.

Nếu Luật Đặc Khu không dám đem ra áp dụng mà lén lút cho Trung Cộng làm từ từ như “tằm ăn dâu”, và Luật An Ninh Mạng ra rồi mà không dám đem ra áp dụng để chặn được Facebook, Google vì sợ dân Biểu Tình lật đổ như ngày 10-2-2018 thì các vị CSVN hãy sáp nhập vào Trung Cộng để xài mạng Baidu, Yuku của Trung Cộng đi!
Cả dân tộc VN này thách thức các vị CSVN đó. Dám không? Hãy đợi đấy, xem ai thua thì biết!

Thái Sơn, 19-8-2019

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: