BIẾM. MỘT ĐÁM BƯNG BÔ NÓI VÀ VIẾT THEO CHỦ TRƯƠNG ĐANG BỊ TRÚNG GIÓ MÉO MỒM VÀ TÊ LIỆT TAY CHÂN. Hoa Mai Nguyen.

Tàu thăm dò địa chất Hải Dương 8 của TQ mới rút khỏi Bãi Tư Chính thuộc thềm địa của VN với nhiều nguồn tin khác nhau, có nguồn tin từ BBC cho biết, Tàu Hải Dương địa chất 8 lúc rời đi chỉ nhằm mục đích tiếp dầu rồi quay lại Bãi Tư Chính. , có thông tin thì cho rằng là do sức ép từ phía bộ ngoại giao Mỹ V. V. Nhưng đám bưng bô được thể tung hô trên các phương tiện truyền thông báo, đài, nào là đó chính sách ngoại giao tài giỏi của đảng và nhà nước VN trên tInh thần đoàn kết giữa hai đất nước và dân tộc, những chính sách đối thoại song phương nhưng không hề run sợ phía TQ.

Ảnh copy trên internet

Cuối cùng thì chúng ta dùng phương sách lấy nhu trị cương đã thành công bách chiến bách thắng, chỉ cần ngoại giao mềm dẻo nhưng mạnh hơn súng đạn, thời gian tới với những chiến thuật phát động cho ngư dân treo cờ đỏ sao vàng trên thuyền bè ngoài khơi để hiện diện toàn bộ biển đông thuộc thềm lục của VN. Tương lai biển Đông sẽ quy về một mối. kkk

Không dừng ở đó. con vẹt phát ngôn trong Bộ ngoại giao bắt đầu lên tiếng với luận điệu chụp mũ những người tranh đấu cho một nền tự do, dân chủ, con vẹt cho rằng đó là thế lực thù địch luôn tìm cách chống phá đảng và nhà nước VN, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, một câu nói nhai đi nhai lại mà không hề biết chán, đúng là đồ con vẹt chỉ biết nói theo chủ trương đúng với quy trình. Ngoài những câu nói trên có lẽ nó không dám nói đến những câu nói khác,

Thực tế cho thấy khi con Tàu thăm dò địa chất Hải Dương 8 đến thăm dò tại Bãi Tư Chính lần thứ nhất, thì gữa đảng và nhân dân trong cả nước ai là người quan tâm, phẫn nộ? ĐCSVN hãy tự ngẫm nghĩ và tìm cho mình một câu hỏi thích đáng, trách nhiệm và lòng yêu nước bảo vệ đất nước của những tên lãnh đạo đảng CSVN đã bị mù lòa đang che đậy bở sự tham lam địa vị và vật chất vô bờ bến.

Tàu Hải Dương TQ tạm rút khỏi và ngày thì một đám bưng bô tung hô cho rằng. Những nỗ lực không khoan nhượng của các cơ quan chức năng nước ta đã buộc các tàu Trung Quốc phải rút đi và tự nhận kết quả đấu tranh đó là do phía VN tạo sức ép.

Thế bây giờ Tàu TQ quay trở lại bãi tư chính thì phải tính sao đây?. Phải chăng tất cả đã bị trúng gió cho nên con vẹt phát ngôn Bộ ngoại giao không nói được thành lời, và những kẻ bút nô bị tê liệt tay chân đã im như thóc.

Hay vẫn những trò hề như cũ, ngồi chờ Tàu TQ tự rút khỏi Bãi tư Chính rồi sau đó thay nhau sủa bậy để kiếm cơm ăn, sự hèn nhục đối với những kẻ mang kiếp bưng bô đã bị đứt dây thần kinh cho nên không còn biết đến sự liêm sỉ là cái gì. Và sau này chính con cháu các ngươi sẽ chửi rủa các người, chỉ vì lòng tham lam và ngu muội cho nên đã bán thân mình cho quỷ dữ.

Đất nước VN nếu có nhiều tên bưng bô, lắm kẻ trung thành với ĐCSVN và còn nhiều người vô cảm với quê hương đất nước, thì tương lai VN chúng ta sẽ quay lại thời kỳ ngàn năm Bắc thuộc nô lệ và ngập chìm bóng tối, Chúng ta hãy nhìn sang Tây tạng sẽ nhận nhận ra điều đó, và nên ngước nhìn sang Hong Kong mà noi theo tuổi trẻ bên đó mà học tập.

15.08.2019

Hoa Mai Nguyen

2 phản hồi to “BIẾM. MỘT ĐÁM BƯNG BÔ NÓI VÀ VIẾT THEO CHỦ TRƯƠNG ĐANG BỊ TRÚNG GIÓ MÉO MỒM VÀ TÊ LIỆT TAY CHÂN. Hoa Mai Nguyen.”

  1. BIẾM. MỘT ĐÁM BƯNG BÔ NÓI VÀ VIẾT THEO CHỦ TRƯƠNG ĐANG BỊ TRÚNG GIÓ MÉO MỒM VÀ TÊ LI ỆT TAY CHÂN. Hoa Mai Nguyen. – Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết Says:

    […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/08/14/biem-mot-dam-bung-bo-noi-va-viet-theo-chu-truong-d… […]

  2. BIẾM. MỘT ĐÁM BƯNG BÔ NÓI VÀ VIẾT THEO CHỦ TRƯƠNG ĐANG BỊ TRÚNG GIÓ MÉO MỒM VÀ TÊ LI ỆT TAY CHÂN. Hoa Mai Nguyen. | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

    […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/08/14/biem-mot-dam-bung-bo-noi-va-viet-theo-chu-truong-d… […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: