NICK ĐỖ NGÀ TIẾP TỤC BỊ AN NINH MẠNG ĐÁNH PHÁ. BBT. Hội Những Người Cầm Bút Can Đảm

Đây là lần thứ 7 Nick Đỗ Ngà đã bị lực lượng an ninh mạng, hoặc đám DLV đánh phá. Nick Nga Van ĐO mới lập lên, với tên thật, ảnh thật, ngày tháng năm sinh thật, nhưng chưa đầy 24 giờ đã bị đánh phá, điều đó cho thấy rằng Facebook đã không bảo vệ những người đấu tranh dân chủ như chúng ta, và đám an ninh mạng chúng đánh phá rất chuyên nghiệp, có lên kế hoạch để chúng cùng nhau bủa vây, báo cáo đồng loạt tới FB nhằm mục đích đánh phá Nick của Đỗ Ngà

Anh Đỗ Ngà, một cây bút trẻ đang có rất nhiều độc giả biết đến

Có lẽ lúc này bọn chúng đang vui mừng chiến thắng khi thấy Nick của anh Đỗ Ngà bị chúng đánh sập và sẽ không còn các bài viết của anh Đỗ Ngà đăng tải trên FB được nữa, nhưng thực tế bọn chúng đã sai lầm và trở nên thất bại, bởi các bài viết của anh Đỗ Ngà vẫn đăng tải thường ngày trên Trang Fanpage Hội Những Người Cầm Bút Can Đảm, và Fanpage Hoa Mai Facebook, đó là chưa kể tới trang Đỗ Ngà blog. Nếu ta đặt lên bàn cân để so sánh thì chúng đã thất bại, khi mà các bài viết của độc giả hoặc bạn bè thân hữu của anh Đỗ Ngà cùng nhau tố cáo, hoặc chia sẽ những thông tin về hành động đám an ninh mạng chống phá Nick Đỗ Ngà thì bên nào bị thất bại hơn bên nào?

Nếu Đỗ Ngà không bị đánh phá lần thứ 7 , thì chưa chắc có sự xuất hiện bài viết này, và nó sẽ được loan tải khắp nơi trên Facebook, sẽ có vài chục ngàn người trên khắp thế giới đón nhận, cộng đồng FB càng hiểu rõ chế độ CS độc tài đang dùng tiền thuế để nuôi những tên hại nước hại dân như những tên an ninh mạng. Chính các tên an ninh mạng đang làm hại các anh, ngược lại cây bút của anh Đỗ Ngà lại thêm sắc bén, ý chí và lòng quyết tâm sẽ vượt cao hơn nữa.

Đỗ Ngà chẳng bao giờ đơn độc, vì bên anh luôn có đồng đội của anh ở khắp mọi nơi trên thế giới, cùng với rất nhiều độc giả quý mến anh, qua các bài viết rất giản di, xúc tích làm cho độc giả đọc bài dễ hiểu, nhưng cũng đã đủ cho chế độ CS run sợ và tìm mọi cách đánh phá anh.

Cuối cùng người bị hại thì chính lại là những tên an ninh mạng đã mù quáng luôn trung thành với cấp trên khi nhận bất cứ nhiệm vụ gì mà không suy nghĩ trước khi đi đến hành động. Nếu sau này đất nước đổi thay thì chính các anh là người chịu tội, trong khi đó nhưng kẻ lãnh đạo sai khiến thì chúng đã cao chạy xa bay để đến một vùng trời tự do.

Các anh an ninh mạng có nghĩ gì, nếu một mai khi đất nước VN bị sáp nhập vào TQ, dòng họ nhà anh bị hán hóa, con cháu học phải học tiếng Tàu, ngàn năm bị đô hộ như Tây Tạng bây giờ thì các anh nếu có ăn hận những việc làm của chính mình thì đã quá muộn.

Hãy tỉnh táo suy nghĩ trước hành động để bớt đi những tội lỗi của mình gây ra cho quê hương và dân tộc. Hãy quay về với nhân dân vẫn còn kịp, đừng nên ngu dại mà phục vụ cho một chế độ CS độc tài đang bị các nước dân chủ văn minh lên án và ruồng bỏ.

24.07.2019

BBT Hội Những Người Cầm Bút Can Đảm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: