CHUYỆN TỪ THẰNG LÚ, CHO ĐẾN CÁI LU. VÀ CÁI CHẾT CỦA TRẦN BẮC HÀ. Hoa Mai Nguyen

THẰNG LÚ

Tôi có thể khẳng định một điều, Trọng Lú bây giờ có uống thuốc thần tiên đi chăng nữa, nếu khỏe mạnh trở lại cũng không thể có tác dụng gì để giải quyết được vấn đề căng thẳng tại bãi Tư Chính đang bị TQ xâm chiếm, bởi vì chính hắn đã cúi đầu thần phục Tập Cận Bình trong suốt nhiều năm qua, vì vậy đối với Trọng Lú dù có sống hay chết cũng bằng thưa mà thôi. Đôi khi có sự hiện diện của hắn sẽ làm hại cho đất nước VN.

CÁI LU.

Sáng ngày (13.7), bên lề ngày làm việc thứ 3 của Kỳ họp 15 HĐND khóa IX, PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân – đại biểu HĐND TPHCM cho biết, bà có đề xuất kiến nghị UBND TPHCM về giải pháp chống ngập bằng lu nước.

Trên thực tế đề xuất giải pháp “dùng lu chống ngập” chị này giả vờ nói ngu nhằm bẻ lái dư luận trong vấn đề căng thẳng tại bãi Tư Chính mà thôi.

Chị ta nói ngu, có chủ trương , có mục đích nhằm lợi cho chế độ, tôi cũng khẳng định một điều, chị Phan Thị Hồng cũng chỉ là một con tốt được sai khiến trong tình thế căng thẳng hiện nay, chị ta cũng là nạn nhân của một chế độ và đang gánh chịu cơn bão dư luận , khiến cho đau buồn và phải xin nghỉ phép dài ngày. Nhưng dù sao đi chăng nữa, chị Phan Thị Hồng Xuân đã hoàn thành đúng với chủ trương của đảng và nhà nước giao phó.

HẾT CHUYỆN CÁI LU, NAY CHUYỂN SANG CÁI CHẾT CỦA ÔNG TRẦN BẮC HÀ.

Những điều đó chẳng liên quan đến vấn đề nóng bỏng Biển Đông đang bị TQ xâm chiếm, điều mà chúng ta cần đặc biệt quan tâm đó là vấn đề Biển Đông, chứ không nên bị bẻ lái thông tin sang một chiều hướng khác, khi mà đất nước ta đang bị xâm phạm chủ quyền trầm trọng.

Nghĩ đến mà buồn cho dân tộc VN đã bị ĐCSVN dẫn dắt trong suốt nhiều thập niên qua, và hiện nay có quá nhiều người vô cảm, không còn quan tâm đến sự nguy cơ trước thảm họa của một dân tộc. Những thanh niên trai tráng, sức dài vai rộng thì hàng ngày ăn uống và vui chơi bên cốc rượu chúng hò reo . Ăn đi, uống đi, có tiền thì sang Cali…. Không tiền ở lại, ngồi nhai khoai mỳ. Các bạn trẻ hãy sang đất Mỹ mà coi, đám con cháu lãnh đạo cấp cao của nhà cầm quyền CS đang cư trú bên đó nhiều như quân Nguyên, nếu bạn nào không tin thì cứ hỏi con gái của Nguyễn Tấn Dũng,hoặc con trai Nguyễn Xuân Phúc thì sẽ biết liền, nghĩ đến thấy khổ cho những đám DLV hoặc những tên an ninh đang phục vụ chế độ với mức lương không đủ sống, phải kiếm thêm từng cái bánh mỳ, hoặc đám DLV đang hô hào chửi bới, dùng những lời thô tục để kiếm thêm vài đồng bạc nhỏ, nuôi sống bản thân , chúng đang làm tay sai đắc lực cho một đám tham quan và tham nhũng.

Chế độ CS độc tài tại VN như một khối ung nhọt và không thể chữa trị được, cứ nhìn vào thực tế chúng ta đều nhận thấy. Hiện nay đang có rất nhiều tướng, nhưng họ là tướng cướp, tướng tham lam, tướng bụng phệ vì ăn tham nhũng quá nhiều, nhưng khi xảy ra chiến tranh, hay đụng độ trên biển, thì chúng chạy mất tăm hơi. Còn những tên trong bộ chính trị đều thuần phục TQ, dưới sự điều hành của Nguyễn Phú Trọng, và tên hán gian Hoàng Trung Hải. Một đất nước đã đến thời kỳ suy vong khó có thể thoát được vòng tay của TQ.

ĐẤT NƯỚC ĐÃ LÂM NGUY, NHÂN DÂN VN CHÚNG TA CẦN PHẢI LÀM GÌ BÂY GIỜ?

Phải chăng tiếp tục thờ ơ, hay là cứ để đảng lo?, hay là chúng ta cần phải tìm ra một hướng đi thiết thực cho quê hương đất nước, một công việc và trách nhiệm không phải của riêng ai, mà là việc chung mọi người cần phải gánh vác, chúng ta mỗi người làm một công việc có thể khác nhau, tùy theo khả năng của mình, hoặc xa cách địa lý, không gian và thời gian, nhưng chúng ta rất cần sự đoàn kết để cùng nhau tranh đấu xóa bỏ chế độ CS độc tài, đưa đất nước không bị sáp nhập vào TQ. Tương lai VN sẽ có tự do, dân chủ , xã hội công bằng, nhân dân VN được ấm no và hạnh phúc

Hoa Mai Nguyen.

19.07.2019

2 phản hồi to “CHUYỆN TỪ THẰNG LÚ, CHO ĐẾN CÁI LU. VÀ CÁI CHẾT CỦA TRẦN BẮC HÀ. Hoa Mai Nguyen”

  1. CHUYỆN TỪ THẰNG LÚ, CHO ĐẾN CÁI LU. VÀ CÁI CHẾT CỦA TRẦN BẮC HÀ. Hoa Mai Nguyen – Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết Says:

    […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/07/19/chuyen-tu-thang-lu-cho-den-cai-lu-va-cai-chet-cua-… […]

  2. CHUYỆN TỪ THẰNG LÚ, CHO ĐẾN CÁI LU. VÀ CÁI CHẾT CỦA TRẦN BẮC HÀ. Hoa Mai Nguyen | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

    […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/07/19/chuyen-tu-thang-lu-cho-den-cai-lu-va-cai-chet-cua-… […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: