THƯ NGỎ GỬI ANH TẬP CẬN BÌNH. HÃY THỌC SÂU, TUNG TÁC MẠNH VÀO LÒNG VIỆT NAM NGAY LÚC NÀY .Phạm Thành

Làm cho Việt Nam, từ đất đến người, tất cả đều bèo nhèo như một bãi cứt trâu nát, để khi bọn Mỹ có bình hùng, tướng mạnh nả đạn vào Biển Đông, xóa sổ các đảo nhân tạo của các anh trên đó, thì dân Việt Nam cũng không thể còn đủ sức theo Mỹ để đuổi các anh và đảng cộng sản Việt Nam ra khỏi Việt Nam được nữa.

Anh Cận Bình kính mến!

Anh à, anh hãy tiếp tục ép mạnh Việt Nam trên biển Đông như quân anh đang làm, kiểu gì quân Việt Nam cũng phải lùi thôi, vì quân Việt Nam chiến lại quân các anh rất cô độc, đến một mẫu tin trên truyền thống chính thống cũng sợ các anh mà không dám “ẳng” lên thì quân Việt Nam lấy tinh thần nào có thể chiến đấu lâu dài, chiến đấu kiên cường và thắng quân của anh cho đươc. Đồng thời, anh cũng nên cho quân ép mạnh trên đất liền của Việt Nam nữa đi. Dân Việt Nam sợ chiến tranh lắm rồi, từ trí trức đến nông dân, công dân, đặc biệt là lực lượng quân đội, công an đang tại ngũ và đã giải ngủ, cứ nghe đến từ chiến tranh là quỳ mọp xuống, chấp tay vái vái về Trung Nam Hải.

Điều này chắc anh cũng đã nắm được rất rõ vì mạng lưới tình báo quá đông đặc của anh đã cài cắm trên đất nước Việt Nam, từ người của anh và từ người là người của Việt Nam, đặc biệt là ở cấp lãnh đạo chóp bu Việt Nam. Tôi tính trong giới chóp bu Việt Nam hiện nay, cứ 10 người thì có tới 7 người nhận nhiệm vụ và hứa hẹn hành động vì đại cục với anh rồi. Đại cục ở đây là gì, đến tôi, một lão già U 70 chỉ quẩn quanh ở xó bếp còn nhận ra, nói gọn lại, là đại cục nhập nước Việt Nam vào nước Trung Hoa và xóa sổ dân tộc Việt Nam.

Tôi cũng biết, các anh bên ấy, chuẩn bị điều này từ năm 1990, nay thấy mọi điều kiện cần thiết để “cất vó đại cục” cũng đã đầy đủ cả rồi. Quân Cán Chính Việt Nam, đại đa số là người của anh nuôi dưỡng, đào tạo, huấn luyện, nay đã ở vào vị trí lãnh đạo cốt cán, cao cấp của đất nước cả rồi. Họ đang rất nóng ruột chờ quyết định sát nhập của anh đó.

Có lẽ anh còn e ở cái lòng dân. Không anh ơi, dân Việt Nam hiện nay cũng là dân của đảng, dân toàn tòng theo đảng, nhất mực tụng thánh kinh “còn đảng còn mình” cả rồi. Đúng là có một số rất ít người phản đối, chống anh, nhưng thật sự họ cũng chỉ chống cho có lệ, cho có sĩ diện, cho nó đỡ tủi hổ là một dân tộc có bốn ngàn năm văn hiến, ngàn năm chống các anh, mà trước khi về nhà mới, như cô dâu về nhà chồng, cũng phải tỏ ra một chút ngậm ngùi với nhà cũ, đó thôi. Mong anh thông cảm và hiểu cho.

Hay anh còn e ngại thế giới phản đối anh?

Anh chẳng nhập Việt Nam vào nước Trung Hoa, thế giới họ cũng đã phản đổi và chống lại các anh rồi. Như vậy, ngay lúc này, anh có nhập Việt Nam vào nước Trung Hoa, thế giới có phản đối cũng chỉ nhích hơn một tí so với phản đối hiện nay thôi. Anh không nên lo. Lãnh đạo Việt Nam sẽ tổ chức dân Việt Nam biểu tình phản đối thế giới và ủng hộ quyết định của các anh.

Anh Cận Bình à! Có thể nói, thơi cơ nhập nước Việt Nam, một đứa con hoang của dân tộc Trung Hoa, như anh Dương Khiết Trì đã khảng định, về lại nước Trung Hoa đã quá chín muồi rồi. Chẳng còn gì ở Việt Nam có thể gây khó dễ cho chủ trương này của các anh được nữa. Vậy thì, anh còn trần trừ gì nữa?

Anh hãy thọc sâu, tung tác mạnh mẽ vào lòng Việt Nam ngay đi, làm cho Việt Nam, từ đất đến người, tất cả đều bèo nhèo như một bãi cứt trâu nát, để khi bọn Mỹ có bình hùng, tướng mạnh nả đạn vào Biển Đông, xóa sổ các đảo nhân tạo của các anh trên đó, thì dân Việt Nam cũng không thể còn đủ sức theo Mỹ để đuổi các anh và đảng cộng sản Việt Nam ra khỏi Việt Nam được nữa. Vì đảng cộng sản Việt Nam lúc đó đã thành một chi bộ của đảng cộng sản Trung Quốc rồi.

Anh Cận Bình ơi! Người Hán xưa dạy: “Trời cho mà không nhận” sẽ để lại mối hận ngàn thu đó anh.

Kính anh Cận Bình.

Hà Nội, ngày 15 tháng 7 năm 2019.
Nhà báo, nhà văn Bà Đầm Xòe Phạm Thành.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: