NHỮNG KẺ NUÔI DƯ LUẬN .Việt Kiến

Có nhiều phán xét đưa ra : Dân ta chỉ tập trung những chuyện LU, LON còn việc bà Ngân đi sang Tàu ký kết, thỏa thuận những gì thì họ lại không quan tâm. Tôi cũng có cảm giác đúng như vậy.

Ảnh copy trên Facebook


Hôm nay tôi phát hiện ra Sự thật động trời, thì tôi không còn trách nhân dân nữa. Vì đã có lực lượng Dư luận viên, trà trộn vạo đội ngũ đấu tranh dân chủ đi làm việc đánh lừa người dân . Đó là việc Nuôi Dư Luận .
1. Nuôi Dư Luận là gì ?
Đó là việc đánh lạc hướng người dân và người đấu tranh vào những việc không quan trọng để họ quên đi những vấn đề hệ trọng liên quan đến số phận đất nước và sinh mạng của họ. Thậm chí dùng các mồi nhử đánh vào tâm thức hám lợi, ham tình dục, ham vui để nhân dân không biết đâu là cái mình cần quan tâm.
Đây là một nhiệm vụ quan trọng của lực lượng AK 47, Dư luận viên, dân chủ cuội.
Bởi vậy khi vào các trang Góc nhìn Báo Chí – Công Dân , hay Bàn Luận Kinh Tế – Chính Trị… đâu đâu cũng thấy bọn này. Mỗi ngày có khoảng 50 bài đăng về sự kiện Lu – Lon và nhiều bài phân tích nghi vấn xung quanh sự kiện này ở mỗi trang. Và nhân dân tò mò và không hiểu chính trị cứ thoải mái chia sẻ ra. Đó là cách chúng nuôi dư luận.
Đây là tội ác đối với dân tộc vì hủy hoại người dân. Góp phần cùng với hệ thống báo đài nhà nước định hướng cho dân chúng tập trung các trò chơi dâm dục, sát sinh , làm tê liệt sức đấu tranh của dân tộc. Và những kẻ này khiến cho chúng ta mất nước mà không ngờ, không biết tại sao.
Người dân vốn hiểu chính trị rất ít, trong khi họ quá thiếu thông tin thật vì hệ thống 800 báo đài hoàn toàn tránh nêu lên sự thật. Hệ thống này thì chịu nhiệm vụ Tạo dư luận ( các sự kiện , phát ngôn ruồi bu, các sicandan…) để cho bọn Dư luận viên tiếp tục nuôi các dư luận bẩn thỉu, độc hại đó.
2. CÁCH ĐỐI PHÓ CỦA NGƯỜI DÂN.
– Người dân cần biết chọn trang tin đáng tin cậy để đọc. Chọn những người đấu tranh mình tin tưởng để theo dõi, không những vậy phải chọn vài nguồn để đối chiếu với nhau.
– Khi đọc tin cần luôn hỏi người đưa tin đó như thế nào. Những tin độc hại, ruồi bu luôn xuất phát từ một vài kẻ có số má trong làng đấu tranh, thì phải xác định nó chính là dư luận viên tung tin.
– Người dân cần tập trung vào các sự kiện, quyết định hệ trọng. Để hiểu tình trạng đất nước và chính mình . Phải biết tiết kiệm thời gian tránh xa các thông tin chỉ kích thích tò mò, và tranh cãi không đi đến đâu.
Tôi xin đưa ra những bức ảnh tôi chụp trong ngày hôm nay liên quan đến chuyện Lu, đây chỉ là ở trang Góc nhìn Báo chí – Công dân. Bạn đọc tự kiểm chứng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: