CÂU CHUYỆN VỀ GÃ HÀNG XÓM. Cóc Tía

Mụ là phụ nữ goá bụa, tuy chồng mất đã lâu và mụ cũng đã ngấp nghé gần 65 cái xuân xanh. Nói ra tuổi tác thì mụ chỉ là đứa con gái dậy thì sống lâu năm mà thôi, vì trông vẻ bên ngoài thì điện nước của mụ còn đầy đủ ngon lành lắm. Có lẽ chính vì lý do đó mà lão hàng xóm sát bên cạnh nhà cứ rình mò muốn chiếm đoạt thân xác của mụ vì thèm khát. Riêng mụ thì tuy trong bụng cũng muốn thử xem cái cảm giác bị chiếm đoạt ấy như thế nào nhưng ngoài mặt thì ra vẻ lạnh lùng và giữ kẽ ghê lắm.

Câu chuyện bắt đầu vào một đêm nọ. Sau khi khép hờ cửa, mụ giăng mùng ra ngủ, thì nữa đêm lão hàng xóm mò qua. Mụ nằm trong mùng nhìn thấy, nhưng ko nói gì vì muốn để xem lão ấy làm cái gì.

Thấy lão mò tới giường vén mùng mụ hồi hộp nằm im. Nhìn cái thân thể phốp pháp nằm hớ hênh của mụ, lão ta cuối xuống hôn nhẹ trên trán mụ một phát. Mặc dù hé mắt thấy nguyên một bộ mặt bự thịt với đôi mắt ti hí nhỏ xíu đầy gian xảo của lão, nhưng mụ vẫn nằm im xem thử lão ta làm cái gì?

Sau khi hôn lên trán mụ xong, cái miệng còn nồng nặc mùi đậu hủ thúi lão ăn khi chiều lại mò đến vùng tai rồi vùng cổ của mụ. Mụ vẫn nằm im run rẩy xem thử lão ta sẽ làm tiếp theo là cái gì?

Té ra lão ta mới khám điền thổ sơ sơ vùng phía trên của cơ thể mụ xong thì lại lẳng lặng rút lui ra về.

Lão ra về rồi, mụ nằm nghĩ vừa tức nhưng cũng vừa mừng. Mụ tức là vì chủ quyền lãnh thổ bị xâm phạm nhưng mụ ko dám hó hé gì. Mừng là lão ta khám xong nhiu đó rồi bỏ về.

Mấy hôm sau, cũng đang đêm lão lại mò sang lần nữa. Lần này mụ chủ động mở bung khuy áo ngực để lộ 2 quần đảo nõn nà ra trước khi lão mò đến chiếc giường mụ đang nằm, để xem thử lão sẽ làm cái gì. Không như kiểu thăm dò lần trước. Lần này lão vén mùng ra cứ thế cho bàn tay nhớp nháp của mình tiến thằng đến hòn đảo gần nhất mé bên ngoài. Mụ vừa sợ vừa muốn xem cảm giác bị sờ mó ấy như thế nào, nên chỉ khẽ cựa mình rồi mấp máy môi rên lên như đang mơ ngủ: “quan ngại quá! quan ngại quá!..ư..ư..”, rồi lại nằm im xem lão sẽ làm gì tiếp theo.

Nghe mụ cựa mình rên lên ư ử, lão biết mụ đang say ngủ, bàn tay còn lại của lão lại mò luôn cái đảo còn lại. Hai tay lão cứ thế bốc hốt, vun vén, bồi đắp miết. Còn cái lưỡi của lão thì cứ thế rê dọc theo cơ thể của mụ từ cổ tới rốn. Lần này mụ thấy thích thật nhưng hơi còn e ngại nên cong cớn cơ thể lại rồi rên lên to hơn:”Phản đối! Phản đối!!!..á..a”. Miệng thì la như thế nhưng mụ vẫn để yên xem lão sẽ làm cái gì nữa.

Cũng như lần trước, lần này mần tới đó lão lại bỏ về.

Sự việc diễn ra chỉ có thế rồi bẵng đi một thời gian mụ ko còn thấy lão mò sang nữa. Cho đến khi xảy ra câu chuyện mới đây.

Mùa hè, ở trong nhà trời nóng bức, trong khi đó bên ngoài lại gió mát trăng thanh. Mụ rạo rực nhớ lại cái cảm giác bị cướp như hôm trước, nên sẵn tiện đem chăn gối ra cái chõng trước thềm nhà rồi giăng mùng nằm ngủ. Đang nằm mơ màng thì đến giữa đêm mụ thấy lão hàng xóm mò sang. Lần này mụ giả vờ dạng chân ra ngủ say hơn để xem lão hàng xóm sẽ làm nốt cái gì.

Quả thật, lần này vừa vạch mùng ra là lão cho tàu chiến tiến thẳng ngay vào thềm lục địa của mụ. Cái cảm giác ngạc nhiên, chờ đợi lẫn thích thú vì tò mò của mụ như những lần trước không còn nữa, thay vào đó là cảm giác nhồn nhột pha lẫn tức giận. Không đợi chờ hay xem thử gì nữa, khi tàu chiến của lão vừa đụng đến thềm lục địa của mụ, mụ liền mở van nước bắn thẳng vào đoàn tàu ham hố của lão. Bị phản ứng bất ngờ, lão vội vã rút quân ra khỏi trận địa mà ko hiểu vì sao. Về đến nhà, lão vừa tiếc nuối, vừa hậm hực vì con mồi ngon lành, yếu đuối vẫn còn nằm tênh hênh ở đó. Giận dữ, lão buộc miệng chữi thề:”Tiểu nà ma cái nị! Lần sau ngộ ko hiếp dâm được nị, ngộ làm con chó à!!!”

Chuyện giữa mụ và lão hàng xóm chỉ đến đó, và mụ cũng ko muốn nói cho ai biết. Vì thật ra mụ cũng ko biết mình muốn gì, mà nếu sau này nhỡ có xảy ra chuyện gì, thì mụ cũng chẳng bị mất mát điều chi.

Thôi kệ!

Cóc Tía

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: