ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN CỘNG SẢN HCM BỊ LỢI DỤNG TRONG CÔNG VIỆC TUYÊN TRUYỀN CỨU RỪNG. Hoa Mai Nguyen.

Trong một bài tôi viết vào ngày 05. 07. 2019 vừa qua, với tiêu đề ĐÃ SANG THẾ KỶ 21 MÀ VẪN PHẢI GÙI TỪNG CAN NƯỚC ĐỂ LÊN NÚI DẬP LỬA CỨU RỪNG.

Ngay ở phần đầu bài viết tôi đã nhận định rằng.

Có thể những hành động trên chỉ mang tính chất diễn kịch để nhằm tuyên truyền cho các cấp chính quyền luôn quan tâm và bảo vệ rừng.

Còn thực tế nếu đúng có những hành động trên nhằm cách dập lửa những cây thông bị cháy có những kích thước lớn nên than, lửa vẫn còn cháy im ỉ ở bên trong thì đáng phải suy nghĩ.

Và cuối cùng chúng ta đã tìm thấy bằng chứng do các em 
đoàn viên thanh niên tham gia diễn tập mà thôi, tuổi trẻ cũng thích vui nhộn trong dịp hè để tham gia các phong trào xă hội như góp một bàn tay bảo vệ rừng, vệ môi trường, cảnh quang, phòng cháy chữa chạy, v.v, chủ yểu là vui chơi, giải tri, chụp ảnh làm kỷ niệm trong quảng đời thanh thiếu niên đoàn viên , tuổi trẻ hăng say hoạt động để lấy thành tích tại các sơ sở địa phương , nhưng vô tình đã bị những kẻ cầm quyền như ông Phạm Tiến Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) lạm dụng nhằm để tuyên truyền cho một đất nước đang điều hành với những.kẻ độc tài và tham nhũng, các bạn cứ nhìn vào khối tài sản của họ và so với mức lương hàng tháng của họ có thể nhận biết ra điều đó.

Các bạn vui chơi chia thành các nhóm đội. Rồi gùi nước lên núi, vi đường xa, dốc thẳng, các bạn uống hết một phần ba, số còn lại hất bừa vào đâu đó coi như là có tham gia.gùi nước cứu rừng rất vui nhộn và một kỷ niêm đáng nhớ. bởi đã có thành tích, được đăng lên báo, và truyền hình, đã làm nhiều người nhẹ dạ cả tin, đó là sự thật.

Qua đây tôi hy vọng rằng sau các phong trào đợt tới, các bạn trẻ hãy tỉnh táo trước khi tham gia một công việc xâ hội đoàn tránh kẻ lạm dụng cho mục đích cá nhân.

Vì một đất nước tư do dân chủ, công bằng và phát triển thịnh vượng, rất mong các bạn hãy tỉnh táo với những kẻ cầm quyền đang hại nước, hại dân và hại chính các bạn, cũng như tương lai con cháu của các bạn.

08/07/2019

Hoa Mai Nguyen.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: