” Phút thư giãn” NHÀ CÓ ĐIỀU KIỆN .Hoa Mai Nguyen.

Thưa các bác, nhà em có mảnh vườn nhỏ vuông vắn ở trước cửa nhà. Vẫn như mọi năm, nhà em trồng rau tươi và hoa trái để đẹp , với cái mô hình phát triển kinh tế xen kẽ, vừa có rau ăn , vừa được ngắm những bông hoa đẹp đang lay mình trong gió, hay những đóa hoa đang đua nhau khoe sắc thắm trong mùa nắng hạ.

Năm nay nhà em có điều kiện, vì vậy em chơi khác người, rau mùi trồng nên không ăn, mà cũng chẳng bán, cứ để cho nó mọc lên cao , rồi nở hoa ngắm nhìn, sau đó nhổ lên để gội đầu cho tỏa mùi hương thơm.

Rau mùi đã nở hoa trắng, ảnh chụp trước cửa nhà

Vẫn biết rằng, nếu kinh doanh, phát triển kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa mà bác Phúc Nổ rêu rao, chém gió theo bệnh hoang tưởng, thì miếng đất nhỏ nhà em cứ cái đà này thì mỗi năm cũng được vài trăm triệu đồng VN.

Mô hình đi tắt đòn đầu của ông Thủ tướng chính phủ VN đang đi mua và lượm những đồ phế thải, kém chất lượng để mang về VN kinh doanh nhằm lợi ích cá nhân, đang làm ảnh hưởng môi trường , và tính mạng nhân dân VN.

Cứ nhìn vào Xe „đồng nát“ tiêu chuẩn Euro 4 như của VinFast Fadil , mà Phạm Nhật Vượng đang cấu kết với Nguyễn Xuân Phúc để nhập xe auto vào VN bán cho nhân dân, qua các livestream của nhà báo Le Trung Khoa thì chúng ta sẽ hiểu rõ những kẻ rắp tâm vì lợi ích cá nhân mà có thể xảy ra tính mạng đối với người sử dụng những chiếc xe trên. Trong khi đó truyền hình thực tế 26.6.2019 
Xe mới sản xuất theo chuẩn Euro 4 đã bị cấm đăng ký lưu hành tại châu Âu từ 1.1.2011 : https://de.m.wikipedia.org/wiki/Abgasnorm

Quý vị có thể truy cập vào FB cá nhân của nhà báo Lê Trung Khoa sẽ hiểu rõ hơn nhiều.

Một đất nước đang điều hành với những kẻ độc tài qua một chế độ CS, bọn chúng luôn dối trá để lừa gạt nhân dân, nó đã ăn sâu vào bản chất của một chế độ CS, nếu còn tồn tại chế độ này thì nhân dân chịu gánh chịu nhiều đau khổ.

Một ông thủ tướng chính phủ làm kinh tế đang làm lợi cho hắn, nhiều năm qua hắn đã mua nhiều căn nhà giá trị vài triệu đô ở bên Mỹ, nhưng hắn vẫn rêu rao rằng kêu gọi toàn dân khắp cả nước hãy đồng cam , cộng khổ cùng chính phủ trả nợ công.

MẸ KIẾP NÓ ĂN ỐC, BẮT NHÂN DÂN TA ĐỔ VỎ

26.06.2019
HMN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: