BÀ NGÂN LÀM ĐƯỢC GÌ CHO ĐẤT NƯỚC? .Hoa Mai Nguyen.

Trong nhiều năm qua, bà Ngân giữ nhiều cương vị trong bộ máy độc tài, bà đã làm được gì cho đất nước?.

Một câu trả lời nhanh và gọn, Bà Ngân phá hoại đất nước còn nhiều hơn là xây dựng đất nước.

Mấy ngày nay trên cộng đồng mạng xã hội Việt Nam dậy sóng trước thông tin bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch Quốc hội CSVN sở hữu 300 bộ áo dài, do nhà thiết kế nổi tiếng Võ Việt Chung thực hiện.

Nếu bà Ngân tự bỏ tiền túi để may những chiếc áo dài thì người dân chúng tôi chẳng nói đến làm gì, nhưng vài trăm chiếc áo dài đó đã trích ra từ những đồng thuế của nhân dân thì điều đó không thể chấp nhận được.

Nhân dân VN đang trả lương cho bà, để bà ăn không ngồi rồi, dửng mỡ thích ăn mặc diện để khoe dáng hình với khách nước ngoài, phải chăng bà Ngân muốn đi bước nữa để được xuất ngoại, kiếm cái quốc tịch nước ngoài, nhằm mục đích cho tương lai hạ cánh an toàn?.

Nhiều nhà chính trị gia nữ ở các nước phương Tây như bà thủ tướng Đức Angerla Merker, Hillary Clinton, nữ tổng thống Đài Loan bà Thái Anh Văn v.v, họ ăn mặc rất giản dị, nhưng phong cách, nhân cách và uy tín của họ thì đối với bà Ngân chủ tịch quốc hội VN còn phải học hỏi nhiều.

Bà Ngân hiện đang là chủ tịch Quốc hội VN, Quốc hội Việt Nam là một cơ quan thực hiện quyền lập pháp quan trọng trong hệ thống chính trị Việt Nam, là cơ quan đại biểu cao nhất của nhân dân Việt Nam . Nhưng nơi đó chỉ là một quốc hội bù nhìn, tất cả đều chịu sự chỉ đạo của ĐCSVN, gần 100% đại biểu quốc hội là đảng viên, vì vậy họ tuyệt đối trung thành với đường lối chủ trương của đảng đề ra, tích cực giơ tay để lấy thành tích và chỉ biết gật đầu rồi làm ngơ.

Quốc hội VN, nhằm phục vụ nhân dân, xây dựng đất nước, nhưng thực tế cái quốc hội bù nhìn đó chỉ là một cái bình phong cho một chế độ CS và đang hại nước, hại nhân, người đứng đầu trong cái quốc hội đó chính là bà Nguyễn Thị Kim Ngân.

Bà Ngân không giúp ích được gì cho nhân dân, và đất nước, trên 500 đại biểu quốc hội cũng vậy, họ đến họp lấy lệ để nhân lương do nhân dân trả, họ vô ơn bạc nghĩa, luôn làm trái ngược nguyện vọng của nhân dân.

Trong một guồng máy độc tài, thì từ cấp trung ương cho tới đia phương, họ đang phục vụ cho đảng và cho chính họ nhằm tham nhũng, và chẳng bao giờ quan tâm đến cuộc sống của người dân. Chế độ CS độc tài còn tồn tại thì gánh nợ đè lên tấm lưng gầy của người dân sẽ không có điểm dừng và tiền bạc của bọn chúng chất cao như núi.

Ở đâu có bất công, thì nơi đó có tranh đấu, vì vậy nhân dân VN chỉ còn một cách duy nhất là cùng nhau đoàn kết để đòi lại những gì mà mình đã bị mất.

Tự do và dân chủ không ai ban phát, đặc biệt ở một chế độ CS độc tài, họ chỉ biết cướp chứ không biết nhường quyền lại cho chúng ta. Vì vậy tranh đấu trong mọi hình thức là một phương cách tốt nhất cho quê hương và dân tộc VN. Xin hãy nắm tay nhau tiến về phía trước, cho một tương lai VN tươi sáng

26.06.2019

Hoa Mai Nguyen.

2 phản hồi to “BÀ NGÂN LÀM ĐƯỢC GÌ CHO ĐẤT NƯỚC? .Hoa Mai Nguyen.”

  1. BÀ NGÂN LÀM ĐƯỢC GÌ CHO ĐẤT NƯỚC? – Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết Says:

    […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/06/25/ba-ngan-lam-duoc-gi-cho-dat-nuoc-hoa-mai-nguyen/ […]

  2. BÀ NGÂN LÀM ĐƯỢC GÌ CHO ĐẤT NƯỚC? | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

    […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/06/25/ba-ngan-lam-duoc-gi-cho-dat-nuoc-hoa-mai-nguyen/ […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: