THÔNG TIN VỀ LÊ ANH HÙNG. Nguyễn Vũ Bình

Sáng nay, bác Trần Thị Niêm, mẹ TNLT Lê Anh Hùng đã gửi Đơn Đề nghị tới các cơ quan: Công An, Viện Kiểm Sát, Bệnh Viện Tâm thần Trung ương I, đề nghị được đưa Lê Anh Hùng về nhà chăm sóc, sau một thời gian Lê Anh Hùng bị cưỡng bức giám định và điều trị tâm thần, ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe và tinh thần.

Trong lá đơn, bác Niêm có nêu rõ quan điểm, nếu Lê Anh Hùng vi phạm pháp luật, thì các cơ quan kết án theo đúng pháp luật. Trường hợp Lê Anh Hùng không vi phạm pháp luật, yêu cầu các cơ quan trả tự do cho Lê Anh Hùng.

Bác Niêm khẳng định trong lá đơn, Lê Anh Hùng hoàn toàn khỏe mạnh bình thường, không hề bị tâm thần hoặc có biểu hiện tâm thần. Nhưng nay, các cơ quan đã cưỡng bức giám định và điều trị tâm thần mà gia đình không hề hay biết.

Bác Niêm cũng nêu rõ, qua mấy lần thăm gặp Lê Anh Hùng, bác Niêm vô cùng đau xót khi thấy con trai đã bị suy giảm sức khỏe tới mức tàn tạ và suy sụp. Không người mẹ nào có thể cầm được nước mắt khi nhìn thấy con trai trong hoàn cảnh của Lê Anh Hùng.

Kính mong sự quan tâm, giúp đỡ, lên tiếng của quý vị để giúp đưa Lê Anh Hùng ra khỏi bệnh viện tâm thần, nơi đang hủy hoại sức khỏe và tinh thần của Anh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: