BÁC ĐANG BỊ CÁC CHÁU HÀNH THÂN. Hoa Mai Nguyen.

Bác Hồ đang bị thế hệ các em, các cháu hành hạ thân xác trong suốt nửa thể kỷ qua để tuyên truyền chủ nghĩa Mác – Lenin, tư tưởng Hồ -Trung cộng, nhằm mục đích lừa gạt nhân dân.

Lẽ ra đúng ra thi hài của bác Hồ đã được thiêu táng cách đây gần nửa thế kỷ, đó cũng là nguyện vọng của bác trước lúc mất.

Tro xương của bác muốn tìm một quả đồi mà chôn. Gần Tam Đảo và Ba Vì như hình có nhiều đồi tốt. Trên mộ, nên xây một cái nhà giản đơn, rộng rãi, chắc chắn, mát mẻ để những người đến thăm viếng có chỗ nghỉ ngơi.

Nhưng một đám đàn em bác cố tình làm ngược những điều mà bác mong muốn cho nên hồn và xác của bác như một con ma đói vẫn vật vờ trên cõi trần gian.

Một cái lăng mộ đã xây dựng lên suốt nửa thế kỷ qua đã tốn kém không biết bao nhiêu tiền bạc của nhân dân, nếu chúng ta thử làm phép tính thì con số tiền đó nó đã đổ vào một cái lăng vô hồn đó với một khoản tiền cao hơn ngọn núi, và con cháu chúng ta còn phải tiếp tục gánh chịu những khoán tiền thuế để mà nuôi cái lăng mộ, mà chủ nhân của nó đang bị nằm bắt buộc trong đó như một sự cưỡng chế.

Ảnh Copy FB Lê Hoàng.

Ông Hồ là người có công, hay có tội, người viết này không đi sâu vào vấn đề đó, cứ để cho lịch sử phân xét công minh.

Nếu ông Hồ được thiêu đốt thì có lẽ dưới diêm vương đã có các vị thần linh cai quản cõi chết để phán xét con người nơi địa ngục căn cứ vào công và tội khi còn sống, biết đâu đấy khi ông Hồ ở dưới địa ngục, ăn năn hối cải và xám hối thì có thể linh hồn sau khi thể xác chết cải tà quy chính , sẽ đầu thai trở lại một kiếp sống khác theo bánh xe luân hồi.

Vì đối với ông Hồ mà nói, khi ông còn sống thì thân thể cũng như tất cả mọi người trên trần thế, thì vậy việc chôn cất, hay thiêu đốt cũng để cho nói theo lẽ tự nhiên, những kẻ nào đó cố tình đi ngược dòng nước để làm những trò mị dân, tốn tiền bạc của nhân dân thì những kẻ đó chính là kẻ có tội với nhân dân, và tội lỗi với ông Hồ vì không làm đúng theo nguyện vọng của ông Hồ.

Sự tuyên truyền reo rắc những lời dối trá đã làm cho nhiều kẻ thiếu hiểu biết vẫn còn tin vào ĐCSVN mà vô tình họ không biết rằng chính họ đang phải còng lưng đi làm để đóng thuế nuôi các lăng mộ mà lẽ ra không nên có

Tuy nhiên bây giờ trong Bộ chính trị ĐCSVN nếu biết nghĩ lại cũng chưa muộn, cho nên hãy tốt nhất là mang thi hài của ông Hồ mà thiêu đốt sẽ lợi cho nhân dân và linh hồn của ông Hồ sẽ được siêu thoát.

04.06.2019

HMN

2 phản hồi to “BÁC ĐANG BỊ CÁC CHÁU HÀNH THÂN. Hoa Mai Nguyen.”

  1. BÁC ĐANG BỊ CÁC CHÁU HÀNH THÂN. Hoa Mai Nguyen. – Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết Says:

    […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/06/05/bac-dang-bi-cac-chau-hanh-than-hoa-mai-nguyen/ […]

  2. BÁC ĐANG BỊ CÁC CHÁU HÀNH THÂN. Hoa Mai Nguyen. | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

    […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/06/05/bac-dang-bi-cac-chau-hanh-than-hoa-mai-nguyen/ […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: