SỰ TRẢI LÒNG ! .Trần Thị Thảo

Lời đầu tiên, trước khi viết những dòng dưới đây, tôi xin gửi lời CÁM ƠN chân thành và to lớn nhất của tôi gửi đến những người bạn đã cùng tôi sát cánh đấu tranh với độc tài từ năm 2015 đến nay. Bởi nhờ các bạn, những người bạn tuyệt vời mà tôi đã hiểu biết và trưởng thành lên rất nhiều từ phong trào tranh đấu.

Nhà giáo Trần Thị Thảo. Nguồn ảnh và bài viết. FB Trần Thị Thảo

Trước khi hòa nhập vào con đường đấu tranh với độc tài, tôi đã nghe danh tiếng của một số nhà đấu tranh tiêu biểu và tôi đã bỏ công sức để tìm hiểu xem họ có đúng để tôi khâm phục và ngưỡng mộ không ? thế rồi những ngày cùng họ xuống đường chống chặt phá cây xanh, chống Trung Quốc xâm lược , chống Formosa làm ô nhiễm môi tường biển , … cho đến nay, hơn 4 năm đã trôi qua, thời gian đã đủ để tôi đưa ra nhận định của mình về những con người mà tôi khâm phục , kính trọng , ngưỡng mộ xen lẫn cả sự yêu mến nữa.

Với tôi : tất cả những người dám đứng ra tranh đấu với CS đều là những người DŨNG CẢM, YÊU NƯỚC, GHÉT NHỮNG CÁI XẤU XA, THỐI NÁT CỦA CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI .
Cả nước gần 100 triệu dân mà chỉ có khoảng vài trăm người dám lên tiếng và ở Hà Nội nói riêng cũng chỉ khoảng vài chục người luôn xuất hiện đấu tranh trực diện với nhà cầm quyền. Tôi khâm phục tất cả, nhưng khâm phục nhất vẫn là những người trực tiếp giáp mặt với các lực lượng côn đồ hàng ngàn hàng vạn tên. Tôi gọi những người đấu tranh trực diện là những TINH HOA của dân tộc. Trong những tinh hoa đó có những người tôi luôn kính phục và tin tưởng, có thể nói chính xác rằng : chưa bao giờ tôi nghi ngờ về lòng yêu nước và ý chí kiên cường của họ, đó là : Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Đoan Trang, Lê Anh Hùng, Trương Dũng, Trung Lĩnh Nguyễn .
– Lăn lộn trong đấu tranh, tôi cũng đã gặp được những người bạn chân tình , tốt bụng mà mấy chục năm qua tôi chưa tìm được trong cái xã hội lừa đảo do CS tạo dựng lên . Đó là những con người đã từng giúp tôi trong những lúc tôi gặp phải những khó khăn nhất như bị bắt giam, bị đàn áp. Họ đã giúp tôi cả về vật chất trong những tôi ngày bị canh giữ, bị bao vây về mọi mặt như cô Nguyễn Hương, chị Nguyên Bình, các cháu : Dũng Thế Phụng, Ngọc Lễ . Nguyễn Phương, Vương Tran, Vyvy lan , Frank N Le , Hương Tran, Bay Duong ,… Đúng là HOẠN NẠN THẤY CHÂN TÌNH .

Tất cả những người bạn tuyệt vời trong tranh đấu với độc tài mà tôi gặp được đã giúp tôi mạnh mẽ hơn. 
Một lần nữa xin gửi lời cám ơn đến những người bạn tuyệt vời mà tôi không bao giờ tìm được ở ngoài cái xã hội lừa đảo này.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: