MỘT CHÍNH PHỦ KIẾN TẠO HAT KIẾM GẠO? .Phạm Minh Vũ

Đất nước Mỹ tạo ra một chiến điện thoại IPhone, VN nhập về đánh thuế cao gấp 3 lần giá trị thực.

Đức, Nhật sản xuất một chiếc xe dùng chất xám của mấy trăm con người nghiên cứu chế tạo vận hành cả hệ thống để cho ra đời một con xe phục vụ xã hội. VN nhập về, Bộ Tài chính áp thuế xe ô tô tới 200%, 300% tuỳ theo dung tích. Ví dụ Toyota Yaris giá chưa tới 300 triệu về nện thuế, bán ra 748 triệu; Corrolla Altis 18.000 USD về bán 800-900 triệu; Toyota Landcruiser Prado 53.000 USD về bán gần 3 tỉ… Xe hơn 400 triệu như Camry chẳng hạn bán với giá ngót nghét gần 2 tỉ đồng. Thậm chí xe Mercedes giá nhập về 10 tỉ, qua đủ loại thuế bán ra 45 tỉ.

Trung Đông đào dầu mỏ thấy mẹ, bao nhiêu chi phí nhân công, máy móc đủ thứ, chở lên contener về cảng VN giá có 7000 đồng. Nhờ ơn đảng, nhà nước, qua các loại thuế phí thiên biến vạn hoá trên trời dưới biển bán ra thị trường khoảng 21.000 đồng.

EVN mua điện các nhà máy 600 đồng, bán ra bằng định mức Luỹ Tiến cướp vô hạn định.

Khốn nạn hơn, Hàn Quốc xây cầu Vàm Cống cho Nhân Dân miền Tây đi lại qua sông miễn phí, quan chức cộng sản VN nó lập BOT chặn cướp trắng trợn. Định giá BOT T2 như sau: Xe khách trên 45 chỗ 75.000 đồng, xe trên 31 chỗ 50.000 đồng và xe ô tô nhỏ nhất là 35.000 đồng/chiếc. Riêng xe tải từ 2-4 tấn 50.000 đồng, từ 4 -10 tấn 75.000đ, 14- 18 tấn là trên 75.000 đồng…

Vậy, chính phủ kiến tạo là chỉ cần đè đầu dân mà cướp bằng cái gọi là Thuế, là phí phải không?
chính phủ kiến tạo là một chính phủ kiếm đâu chẳng có thằng nào tài giỏi, chỉ cần độ lưu manh và khốn nạn là đủ phải không ông Phúc?

Trong khi Chính phủ Phần Lan, Thụy Sĩ đòi chia tiền cho dân vì ngân sách nhiều quá… thì chính phủ kiến tạo của Ông Phúc, tìm mọi cách moi tiền dân, hút máu dân đến tận xương tuỷ.

2 phản hồi to “MỘT CHÍNH PHỦ KIẾN TẠO HAT KIẾM GẠO? .Phạm Minh Vũ”

 1. sibuloongtoong3 Says:

  QUA THẬT TỖI CÓ ĐỌC TIN CP THUỴ SĨ ĐÒI CHIA TIỀN NGẦN SÁCH CHO TÙNG NGƯỜI DÂN CHI TIÊU VÌ NGÂN SÁCH NHIỀU TIỀN QUÁ. ĐEM TRƯNG CẦU DÂN Ỷ, ĐÂN KHÔNG ĐÒNG TÌNH, YÊU CẦU CP ĐeM TIỀN THỪA THÃI ẤY LÀM CÔNG ÍCH PHÚC LỢI CHO TOÀM DÂN HƯỞNG. THẾ HỌ KIẾN TẠO HAY LÀ CP KIỂM GẠO, AI LÀ GIÁO SƯ TIẾN SĨ CÓ CAO KIẾN ĐỊNH NGHIÃ XEM RA SAO.

  Vào 22-05-2019 3:09 CH, “Bà Đầm Xòe” đã viết:

  > badamxoe2 posted: ” Đất nước Mỹ tạo ra một chiến điện thoại IPhone, VN > nhập về đánh thuế cao gấp 3 lần giá trị thực. Đức, Nhật sản xuất một chiếc > xe dùng chất xám của mấy trăm con người nghiên cứu chế tạo vận hành cả hệ > thống để cho ra đời một con xe phục vụ xã h” >

 2. sibuloongtoong3 Says:

  Vào CN, 11 thg 8, 2019 lúc 13:12 Bà Đầm Xòe đã viết:

  > badamxoe2 posted: ” Giá điện hiện nay ở nước Đức rao động ở mức 27 đến 30 > Cen cho 1 kw, tuỳ theo mức giá ở các hãng khác nhau để người dân thỏai mái > lựa chọn, mức giá điện rẻ gấp 3 lần so với Việt Nam, nhưng mức lương của > người dân cao hơn gấp hơn 10 lần so với người Việt ở” >

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: