TRẠI GIAM AN PHƯỚC ( tỉnh Bình Dương) ĐÃ ĐẦU ĐỘC TÙ NHÂN CHÍNH TRỊ ??? FB. Huynh Nghia

* Sáng nay, ngày 21-5-2019, Phúc gọi điện thoại về nhà trễ so với ngày giao ước với gia đình. Trong lần thăm gặp ngày 5-5-2019, Phúc nói : Cán bộ quản lý khu tên Đinh Ngọc Quỳnh đã yêu cầu Phúc phải NHẬN TỘI thì mới cho gọi điện thoại về nhà. Về vấn đề này, gia đình Phúc sẽ có Đơn kiến nghị yêu cầu Ban Giám thị Trại giam An Phước giải thích rõ ràng trong thời gian tới.

* Phúc gọi điện thoại về nhà tâm sự rất nhiều nhưng có 02 vấn đề, tôi muốn chia sẻ và rất mong nhận được sự giúp đỡ của quý đồng bào :

1. Phúc nói : Dao kéo làm bếp ở đây đã bị gỉ sét hết rồi, dùng không có đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

– Theo tôi được biết, dao kéo bị gỉ sét sẽ có virut uốn ván, chất gỉ sét khi ăn hoặc uống vào cơ thể sẽ làm GAN BỊ NHIỄM ĐỘC, có nghĩa là cơ thể đã bị nhiễm độc kim loại nặng.

– Thế nhưng tại sao Trại giam An Phước lại dùng dao kéo làm bếp đã bị gỉ sét để chế biến thức ăn cho các tù nhân chính trị ??? Trại giam An Phước làm như vậy có mục đích gì ???

– Các tù nhân chính trị đã bị tước mất quyền con người, quyền mưu cầu hạnh phúc, bị giam cầm trong điều kiện khắc nghiệt của Trại giam. Bây giờ, HỌ ĐANG LÀ CON CHUỘT BẠCH ĐỂ THỬ VIRÚT UỐN VÁN, THỬ ĐỘC KIM LOẠI NẶNG.

– Cầu xin quý bà con cô bác có chuyên môn y học giúp cho các tù nhân chính trị khốn khổ này, họ phải làm sao đây ???

2. Phúc nói : Gia đình photo các Toa thuốc đặc trị bệnh của Phúc khoảng 3-4 bản gởi vào trại giam và lần sau đừng gởi thuốc nữa; Phúc nói có vấn đề, Phúc sẽ nói cụ thể trong lần gặp tháng sau.

– Trong 02 lần gởi thuốc đặc trị bệnh cho Phúc (Ngày 5-01-2019 và ngày 5-5-2019), gia đình đều có photo Toa thuốc kèm với Đơn xin tiếp tế thuốc (có Công an địa phương ký tên, đóng dấu) gởi Ban Giám thị Trại giam An Phước. Nhưng hôm nay, Phúc lại nhắn ra yêu cầu như vậy. Gia đình tôi hoài nghi : AI ĐÓ ĐÃ GÂY KHÓ KHĂN TRONG VIỆC NHẬN THUỐC CỦA PHÚC ??? AI ĐÓ ĐÃ GIỞ TRÒ GÌ VỚI THUỐC ĐẶC TRỊ CỦA PHÚC ???

* Trong lần thăm gặp tháng sau, gia đình tôi sẽ hỏi Phúc cụ thể hơn và chắc chắn, gia đình tôi sẽ có 02 Đơn gởi đến Ban Giám thị Trại giam An Phước , nếu cần 02 Đơn này sẽ được đồng kính gởi đến Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bình Dương (cấp độ 1).

Trân trọng cảm ơn quý bà con cô bác trong và ngoài nước !!!

Nhật ký chia sẻ
Mẹ của cháu Trần Hoàng Phúc
Huỳnh Thị Út

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: