CHUYỆN TRÒ CÙNG CÁC EM DƯ LUẬN VIÊN. Lạc Âu

Dư Luận Viên. ảnh internet

Thân chào các em, một lũ ăn tiền mồ hôi, nước mắt của ông chủ lại quay đuôi luồn cúi, phục vụ cho bọn đầy tớ đảng cướp.Sáng nay, sáng tháng năm trời trong xanh quá!Bốn phương uất hận căm hờn. Anh, một ông chủ sẽ hỏi mấy đứa tớ, mà không ra tớ, người chẳng ra người theo 5 điều bác của các em dạy. Nhớ nhé! Bác của tụi em chứ nó không là bác của nhân dân tầng lớp ông chủ các anh đâu à nghen.

– YÊU TỔ QUỐC, YÊU ĐỒNG BÀO:
Ông bác của các em dạy vậy. Tại sao lũ học trò ngu đầu óc chó lợn hay sao mà không biết tổ quốc ta tên là gì? Lại đặt lòng thòng cái tên nghe chẳng giống trâu, không giống chó là cộng hòa xã hội chủ nghĩa rồi mới tới tên Việt Nam thân yêu?

Phải chăng tổ quốc muôn đời, tổ quốc của hơn 5 ngàn năm văn hiến lại không to hơn cái khối xã hội chủ nghĩa thối tha mà cả nhân loại vứt vào hố rác từ thế kỉ trước hay sao?

Bài học dựng nước và giữ nước ngàn đời của cha ông ta phải luôn cảnh giác bới tụi phương bắc. Vậy cả cái đảng cướp với hơn 4 triệu thằng ngu lâu và ăn vào mồm cái gì mà lại để cho mấy thằng chó bội cha,, phản anh cho tụi chệt làm đường cao tốc bắc nam? Cho tụi Tàu làm đủ các công trình trên khắp đất nước?

Từ đó anh đi tới kết luận. Cái đảng ăn cướp của các em chẳng yêu ai cả. Không yêu mẹ, chẳng yêu cha mà nó chỉ chăm sóc cho bộ lông của nó thôi. Một lũ mọi rợ vong bản tận gốc rễ. cha đấu con, vợ đấu chồng. Họ nhà tôm cứt lột lên đầu.

– HỌC TẬP TỐT, LAO ĐỘNG TỐT:
Tại sao cắc em, là chủ nhân tương lai của đất nước lại học tập kém đến vậy?

Học ra sao mà để cho thằng bố, con mẹ của các em. Những con người là đảng viên chân thì là chân chính lại phải bò bằng chân phụ ra nâng điểm theo kiểu thổi ống đu đủ để các em vào học trong các trường Đại học nhỉ?

Đến khi báo chí phanh phui, mấy thằng đảng viên ăn cướp ấy lại cho mấy cô chiêu, cậu ấm vỡ vòi chui tới bọn tư bản sắp chết để liếm bơ thừa, sữa cặn của tụi nó?

Ăn gì mà ngu vậy? Đảng ta là đạo đức là văn minh cơ mà?

Sao lại làm chó đi liếm toàn đồ thừa, cặn bã của tư bản vậy?

– ĐOÀN KẾT TỐT, KỶ LUẬT TỐT:
Cái này càng gian dối. bác của mấy em dạy vậy mà bác của em cóc làm nổi vậy. Hồi ấy, Duẩn, Thọ, giáp Đồng, tôn Chinh chẳng thằng nào tin nổi thằng nào. Đến mức có Hồ đại ca mời mấy đàn em tới ăn cơm với ý định làm hòa giữa các đàn em với nhau. Nhưng rồi do đại ca ấm ớ quá nên mấy đàn em mới nói: biết thế này thà tôi họp ở nhà với chi bộ của tôi còn hay hơn.rồi những con người đạo đức, văn minh ấy dùng sung giết nhau. Dùng độc thủ hạ nhau. Thôi đủ chiêu, đủ trò. Đấu tranh và dung bạo lực chân chính là động lực cho sự phát triển. Phải không mấy em?

Và có một điều lạ lắm. Vì sao giờ tổng chủ dựa ghế của các em lại phải đề ra cái món chống suy thoái nhỉ?

Vậy phải chăng cái đảng đó hư thối quá rồi nên phải tự ru ngủ mình?

– GIỮ GÌN VỆ SINH CHUNG:
Cái này các em làm cực tệ. Hình như dưới thời đại rực rỡ của đảng cướp nhà các em thì đái bậy ngoài đường thuộc loại đặc sản của cộng hòa xã hội chủ nghĩa thì phải?

– THẬT THÀ DŨNG CẢM:
Điều này lại càng tệ. Kể từ khi đảng cướp dành quyền lãnh đạo thì gian dối thuộc loại “quy luật phổ biến” Mà thằng cha các mác đã viết ra thì phải.

Gian dối từ trong chính phủ ra tới các bộ, ban ngành, đoàn, thể. Làm thì ít xít ra nhiều. Đến Hồ đại ca của các em còn vô sỉ tới mức tự kể công trạng của mình dưới bút danh Trần Dân Tiên.

Anh viết ra mà thấy lợm hết cả họng với cả lũ bầy nhà sản các em.

Vậy nếu các em là đạo đức, là văn minh thì hãy viết ra cho anh một bài trả lời có câu, có văn hóa đàng hoàng nhé!

Cấm sủa bậy chửi bới. bởi đạo đức là văn minh. Chưa có bao giờ đất nước dưới thời đại đảng cướp lại rực rỡ theo chiều từ dưới lộn lên như ngày nay đâu các em ạ.

Và mình phải có thế nào thì người ta mới nói chứ các em nhẩy?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: