Bà Đầm Xòe Phạm Thành Trân Trọng Thông Báo:

Kính các bạn:

Sau 4 tháng miệt mài trên máy tính, Phạm Thành tôi đã tải về kho của Phạm Thành những bài viết của mình từ tháng 1 năm 2012 đến hết ngày 14.4.2019. Tổng cộng có khoảng gần 1 ngàn bài viết, cùng một số bình luận tiểu biểu ( khỏang 10 bình luận cho mỗi bài), số từ lên tới khoảng 1.500.000. (Một triệu năm tràm ngàn từ). Nếu đem in thành tổng tập “ Giáp chiến Cộng sản”, mỗi cuốn khoảng 150.000 từ, tương đương 500 trang in, thì phải in tới 10 tập mới hết.

Nếu mỗi tập, với giá giấy và công in là 150.000 VNĐ/ tập, mỗi tập in 100 cuốn, sẽ phải đầu tư một số tiền là 15 triệu VNĐ. Nếu in toàn bộ 10 tập thì phải đầu tư 150.000.000 VNĐ ( Một trăm năm mươi triệu). Đấy là số tiền rất lớn đối với Phạm Thành.
Bởi lý do tài chính hạn hẹp, Phạm Thành quyết định:

1. Mạnh thường quân nào có tiền. có hứng thú với sách vở, chữ nghĩa thì ủng hộ cho Phạm Thành số tiền trên.

3. Ai có nhã hứng kinh doanh, Phạm Thành xin nhượng quyền xuất bản 10 tập sách này trong 2 năm với giá: 300.000.000 VNĐ ( Ba trăm triệu VNĐ).

3. Trong gần 1 ngàn bài viết trên, Phạm Thành đã lọc ra 76 bài viết riêng và trực tiếp về ngài Nguyễn Phú Trọng với 115 ngàn từ, 550 trang in với tựa đề: “Nguyễn Phú Trọng: “Thế thiên hành đạo” hay “Đại nghịch bất đạo””.

Trong lúc đợi chờ quyết định của các mạnh thường quân ra tay, Phạm Thành quyết định chơi du kích, bằng việc tiến hành các công việc còn lại cho việc xuất bản tập sách về ngài Nguyễn Phú Trọng. Phạm Thành nhờ họa sĩ nào có hứng thú thì giúp Phạm Thành thiết kế bìa cho tập sách về ngài Nguyễn Phú Trọng. Các bạn có thể liên hệ qua tin nhắn để nhận những nội dung cần thiết cho việc thiết kế bìa của quyển sách này.

Xin trân trọng cảm ơn các bạn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: