TƯƠNG LAI NÀO CHO CÁC CHÁU? .Hoa Mai Nguyen

Tương lai của các cháu có được sánh vai với các nước trong khu vực hay không, và xa hơn nữa các cháu có được đào tạo tốt hơn nữa, thế giới biết đến các cháu là do người anh em Trung Quốc dìu dắt, đưa đường chỉ lối.

Các cháu hãy cố gắng rèn luyện trong học tập Tiếng Trung, một thứ tiếng sẽ sử dụng phổ thông ở nước ta, Đất nước sẽ bị Bắc thuộc ngàn năm tái diễn.

Các cháu hãy ngoan ngoãn nghe những chính sách đảng và nhà nước VN đang tuyên truyền một hướng như kim chỉ nam soi rọi.

Bác đang cố gắng hết mình để phục vụ đảng nhằm lợi ích cá nhân, khi đã hoàn thành nhiệm vụ sẽ hạ cách an toàn để bay đến mội phương trời khác, đó là xứ sở Hoa Kỳ theo chân anh Ba Dũng, nơi đó đã dọn ổ sẵn với nhiều nhà biệt thự sang trọng mà bác đã mua.

Bác sẽ chào tạm biệt VN, để lại sau lưng là một đất nước sáp nhập Trung Quốc với cảnh vật điêu tàn, môi trường ô nhiễm và đổ nát. Nhân dân sẽ bị đàn áp thẳng tay như Tây Tạng hiện nay đang bị TQ đàn áp rất giã man và đã bị thế giới lên án

Đừng đổi tội và oán hận cho bác. Nếu có oán hận thì hãy oán hận những thế hệ đàn anh bác như Trọng Lú, v.v. Và hãy oán trách nhân dân VN, những thế hệ cha anh tự mình cam chịu, hoặc vô cảm cứ để mặc cho đảng lo. Khi chợt bừng tỉnh thì đã muộn rồi.

19.12.2018
HMN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: