BỊ VONG ÁM. Hoa Mai Nguyen

Thưa các bác và các bạn, trong mấy ngày nay Hoa Mai tôi bị vong ám, hễ đăng bài viết có có tính thời sự nóng bóng thì bị nhà Facebook giơ thẻ vàng thông báo như sau.

Bài viết của bạn vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi nên chỉ mình bạn xem được bài viết đó.

Thú thật mà nói, tôi không hiểu đã vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng về cái gì, khi mà tôi đăng những bài đó, tác giả đều là thành viên trong Hội Những Người Cầm Bút Can Đảm và một số ACE bạn bè thân hữu, cộng tác viên trên trang báo Hội và trang báo Hoa Mai, BBT báo chúng tôi, với chủ trương là đưa những thông tin đa chiều nhằm xóa bỏ những luận điệu dối trá của chế độ CS độc tài, điều đó chẳng có gì là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

Nói theo dân gian, thì có lẽ là tôi đang bị vong ám, cho nên búa tạ giáng xuống đầu khó mà tránh được, vong này là vong truyền kiếp đã trải qua nhiều thời kỳ khác nhau của một chủ nghĩa cộng sản, nó đã lan truyền tới VN. Hiện nay tôi và các bạn cùng toàn thể nhân dân ta đang phải gánh chịu.

Tôi nghe thiên hạ đồn rằng. Chùa Ba Vàng, sẽ chữa được các loại bệnh. Như giải oan trái chủ, và vong báo oán,sau chuyến đi này tôi sẽ gặp ông sư thầy Thích Trúc Thái Minh, hắn đang mang quân hàm đại tá công an. Đối với tôi Oan gia trái chủ, bị vong ám là do cộng sản gây ra, nếu chùa Ba Vàng mà giải thể được vong hồn chủ nghĩa Mác – lê tư tưởng Hồ Trung cộng tại VN thì mất bao nhiêu tiền xin cúng.

Chùa Bà Vàng chữa được bách bệnh thì tại sao bác Trọng Lú không đến đó mà chữa bệnh có phải hay không, hiện nay ông Trọng đang bị lâm bệnh nặng, sau một chuyến công tác tại Kiên Giang, vì thời tiết nóng bức làm bác đột quỵ, xuất huyết não, lịch công tác coi như ngừng làm việc, huỷ bỏ chuyến công tác Trung Quốc ngày 24.đến 28.04.2019.

Bác Trọng bị ngã bệnh, nguyên nhân chính là bị vong ám, vong đè nén. Vong đó đến từ phía các đồng chí cựu lãnh đạo của đảng và nhà nước VN đã quá cố, như Hồ Chí Minh, Trường Trinh, Lê Duẩn, v,v. Vong đè nén có sự nguy hiểm nhất đó là vong người anh em hữu nghị Tập Cận Bình đang trói buộc cụ Tổng Tịch nhà ta, vì vậy hy vọng gia đình nhà bác Trọng hãy đưa bác đến chùa Ba Vàng mà giải oan trái chủ, hoặc cụ tổng tự giải oan cho chính mình. Tuyên bố giải thể ĐCSVN, giải thể quốc hội bù nhìn, nếu bác Trọng giải được cái nỗi oan trái đó mà bác đang phải gánh chịu, thì hồng phúc nhà bác Trọng sẽ to như cái đình Làng. Tổ quốc sẽ ghi ơn bác và không còn cái tên Trọng Lú nữa. Bác Trọng lại có cơ hội để con cháu dòng họ chúc mừng những câu nói như chúc bác sống lâu trăm tuổi.

Chỉ một lời tuyên bố giải thể ĐCSVN, giải thể chế độ CS, rất đơn giản mà bác Trọng có thể làm được nó sẽ mang một ý nghĩa to lớn về lịch sử với dân tộc VN.

Một lời nói của bác Trọng, nó hơn cả trăm ngàn bài viết của chúng tôi, vì vậy bác hãy cố lên cùng với lòng can đảm, hãy vì sức khỏe và mạng sống của mình mong bác tự giải oan cho mình.

Chỉ một lời TUYÊN BỐ thôi, bác sẽ là người chiến thắng. Cố lên, Nếu trong thời gian tới đây BCT có xu hướng thay đổi lại nhân sự thì bác không còn cơ hội để tuyên bố nữa đâu.

20.04.2019

Hoa Mai Nguyen

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: