DANH DỰ ĐẢNG VIÊN. TRƯỚC LỜI TUYÊN THỆ KẾT NẠP ĐẢNG. Hoa Mai Nguyen.

Trước những giây phút thiêng liêng khó có thể tả được cảm xúc của tôi trong lúc đó. Một cánh tay phải giơ lên, mắt ngước nhìn tượng bác Hồ, đó là một bức tượng vô cảm, thêm vào đó có mấy dòng chữ ĐMCS viết bằng mực đỏ, chắc là do mấy em đoàn viên thanh niên nhỏ tuổi đêm qua nghịch ngợm đã viết lên mặt bác, bọn chúng lập luận cho rằng đó là chữ Đổi Mới Cuộc Sống.

Ảnh minh họa

Trên đầu bác Hồ là một cái hình búa liềm và ngôi sao năm cánh. Lễ kết nạp đảng viên có hai ông chứng kiến đó là Marx- Lenin. Dẫu sao tôi cũng biết rằng, hình búa liềm và bức ảnh Marx – Lenin chỉ còn trong các bảo tàng trên các nước tự do dân chủ đang lưu giữ làm vật bảo tàng lưu niệm, hoặc nó đang được bán khắp nơi trong các chợ ngoài trời ở các nước phương tây. Trong cái buổi hôm đó tôi vẫn không quên khi được đứng trong hàng ngũ của ĐCSVN và với những cảm xúc đọc lời tuyên thệ như sau.

Tôi Hoa Mai ,,“Hôm nay vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và trước sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, tôi xin thề: “Tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, quyết tâm phục vụ đảng, nhằm lợi ích quyền lợi cá nhân, vì đảng quên dân, vì thân phục vụ, còn đảng còn mình, nếu đảng chết sình, thì tôi bỏ mặc, không dại chết theo. tiền bạc mang theo, hành trình tị nạn. học theo các bác, tìm đường đi Tây.

Kính thưa các bác lãnh đạo đảng và nhà nước VN, là thế hệ sinh sau đẻ muộn luôn noi gương việc và làm theo những việc làm của các bác, vì vậy khi nói đến lời thề của đảng viên là nói đến lương tâm, danh dự, phẩm chất, giá trị, uy tín, thanh danh, vẫn không thể bằng lương tháng, lương thực, lương cao, nhà cao, phong bì dày. V,v.

Với một đảng viên có ý thức học tập như các bác đảng viên cao cấp đang làm giàu cho bản thân, như mua nhà riêng ở bên Mỹ, và các nước bên Châu Âu, xóa bỏ lòng tự trọng, lời thề hôm nay trong ngày lễ kết nạp Đảng đã trở thành động lực rèn luyện, nuôi dưỡng tốt hơn, phấn đấu bền bỉ hơn, có nhiều tích cực hơn cho bản thân trong công tác, qua đó góp khoản thu nhập được cao hơn nữa nhằm xây dựng và leo cao, trèo giỏi để trở thành một con người đảng viên có địa vị trong guồng máy của đảng và nhà nước.

Đảng không cần trong sạch, nước đục béo cò, như các bác vẫn đang làm trò bẩn thỉu, vững mạnh về mọi mặt và quyết tâm giữ vững lập trường như đảng hèn với giặc, ác với nhân dân, ngăn chặn mọi thế lực thù địch, đối với những người đòi quyền tự do, dân chủ, bịt miệng dân oan, cản trở mọi hình thức dân chủ hóa cho VN, MẤT BIỂN ĐẢO, MẤT ĐẤT, về tay nhà cầm quyền TQ, nhưng tôi trung thành với chủ trương của đảng là quyết không để mất đảng. bản thân tôi sẽ cố gắng học tập để ngày càng hoàn thiện về phẩm chất nhân cách và không ngừng tiến bộ, trưởng thành.

Đó là lời thề của một đảng viên chân thật cởi mở tấm lòng, không hề nói dối trước hình tượng Minh râu và 2 ông râu xồm. Marx- Lenin lời nói của tôi bảo đảm cam kết chính trị hàng đầu về lòng trung thành tuyệt đối, còn đảng còn mình, quyết chí phục vụ vì lợi ích cá nhân, còn TỔ QUỐC và nhân dân thì MẶC KỆ.

17.04.2019

Hoa Mai Nguyen

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: