TÌNH HÌNH HIỆN NAY TẠI VIỆT NAM. Hoa Mai Nguyen.


Theo thông tin từ nhà báo Lê Trung Khoa đăng trên FB cho biết, hôm nay 16.04.2019: Cập nhật lúc 16:08 (giờ VN) từ sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM:
” Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã được đưa lên xe cứu thương, cùng đội xe hộ tống chạy thẳng từ bệnh viện Chợ Rẫy ra sân bay Tân Sơn Nhất.
Ông được đưa bằng cáng cứu thương lên máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines và khởi hành đi Hà Nội lúc 16:08 ( giờ VN) 16.04.2019, đến giờ đã mặt tại bệnh viện 108 Hà Nội để tiếp tục cứu chữa.
Đi cùng có các bác sĩ và Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.
Theo thông tin tôi mới nhận được, ông Nguyễn Phú Trọng đi lại rất khó khăn và đã bị té ngã tại giường bệnh gãy mất một chiếc răng, đội ngũ bác sĩ đang lên kế hoạch để hội chuẩn cứu chữa cho ông Nguyễn Phú Trọng.
Cũng thông tin chiều nay tôi nhận được. Hội đồng bác sĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy với kết quả là máu cao, vì vậy không tiêm thuốc mê được, nên phải bay ra bệnh viện 108 tại Hà Nội để điều trị.
Như thế là chúng ta đã biết, về tình sức sức khỏe của ông Nguyễn Phú Trọng đang ở tình trạng nguy kịch , nếu có sống cũng phải ngồi xe lăn, đi lại, ăn nói khó khăn, luôn có người bên cạnh hộ tống, với cái cái tuổi 75, ông Trọng tham danh quyền lực ngồi chễm chệ 2 ghế cao nhất trong guồng máy của đảng và nhà nước VN.
Trong tình hiện hiện nay ĐCSVN đang rối như tơ vò và nhiều kẻ đang nhòm ngó một trong hai chỗ ngồi của Trọng Lú. Hiện nay trong BCT đang còn ông Nguyễn Xuân Phúc có vẻ là sáng giá nhất, trình độ kiến thức vượt bậc, ông có nhiều câu nói ví von gây mắc cười trong xã hội VN, còn bay xa ra tầm thế giới, một ông thủ tướng VN hóm hỉnh làm trò cười cho thiên hạ.
Trong BTC những người có tâm, có tầm thiếu hoàn toàn vắng bóng, nhìn xung quanh đều là những kẻ văn hóa lùn và cơ hội. Tình hình kinh tế suy sụp, ngân sách nhà nước thì cạn kiệt. Trong vụ ông Trịnh Vĩnh Bình thắng kiện chính phủ VN vừa qua tại tòa án quốc tế, câu hỏi đặt ra ở đây là, chính phủ VN lấy đâu ra số tiền là 45,5 triệu Đô La để hoàn trả cho ông Trịnh Vĩnh Bình, phải chăng lại giở trò chính sách cù nhầy để khất nợ.
Nói túm lại đất nước VN hiện nay dưới sự điều hành của ĐCSVN đang rách và nát như tương bần, nhìn đâu cũng thấy các tệ nạn tham nhũng của đám tham quan, đời sống của nhân dân vô cùng khó khăn, cái rủi ro bất chợt đến với con người như ốm đau, bệnh tật, tai nạn luôn cận kề. Người dân đang là nạn nhân của một chế độ CS.
Đất nước chúng ta đã đi đến đường cùng, ngỏ hẻm, nhân dân thì chẳng còn gì mà mất nữa, và cũng không còn một chút hy vọng ở một chế độ cộng sản này nữa thì tại sao chúng ta không cùng nhau đứng lên để giải thể chế độ CS, như nhân dân các nước trên thế giới đã làm và thành công.
17.04.2019
HMN
…..
Nguồn ảnh. FB Lê Trung Khoa.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: