CÁI ĐUÔI XHCN CỦA MỘT CHẾ ĐỘ TỘI PHẠM, MỘT NHÀ NƯỚC TỘI PHẠM! .Nhà giáo. Vũ Mạnh Hùng

Cứ có chuyện “nhạy cảm” thì cái đuôi XHCN của đám cầm quyền tội phạm đang ngồi trên đầu, bám trên cổ của nhân dân VN lại hiện nguyên hình. Cuộc sống của người dân vẫn chìm trong cảnh đen tối, hiểm họa mất nước toàn diện vẫn cận kề.

Cả ngày đêm hôm qua 14/4 và hôm nay 15/4/2019, cái đuôi của đám tội phạm cầm quyền bám riết tôi ngoe ngẩy để minh chứng cho những hành vi vô pháp trong vụ cướp đất ở Đồng Tâm của đám tội phạm này. Mục đích của chúng là cô lập, chia rẽ, bóp méo thông tin, lừa bịp, che đậy những hành vi tội phạm và âm mưu cướp đất của dân, hãm hại những người dân dám đứng lên để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình


Sáng qua vừa ra khỏi nhà đã thấy cái đuôi vây quanh, chú hàng phố nhà tôi thấy, rồi hỏi đám an tà đến đây làm gì, thì được trả lời đến chơi. Thế là chú hàng phố bảo tôi ngồi lên xe … để chú ấy lột tả sự thật và chữa cho đám này bệnh nói dối. Đi đến đâu cái đuôi XHCN đeo bám đến đấy. Đến tối chú ấy hỏi cái đuôi XHCN hết nói dối chưa?! Chúng mày ngăn cản không cho ông ấy đi Đồng Tâm chứ gì?! Mệt hết cả người mà tôi vẫn phát phì cười! Cười mà ra nước mắt!
Hôm nay tôi nói cho dân phố biết ở Đồng Tâm theo tôi còn hai việc mà người dân bức xúc, đòi hỏi :
1. Nhà chức trách cần trả lời trong 100ha ở Đồng Sênh, sau khi trừ đi đất quốc phòng, đất còn lại là đất của ai nếu không phải là đất nông nghiệp của dân.
2. Vụ gọi dân ra đo đất rồi đánh bắt người trái phép chưa được làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.
(lưu ý để tránh hiểu nhầm là việc xử lý một số cán bộ sai phạm trong việc sử dụng và quản lý đất ở Đồng Tâm như thông tin quốc doanh đã đưa, không liên quan gì đến diện tích đất nông nghiệp còn lại trong 100ha, sau khi đã trừ đi diện tích đất quốc phòng)
Nếu 2 việc này chưa được giải quyết, xử lý một cách chính đáng thì Đồng Tâm vẫn còn là điểm nóng và việc tái cướp đất vẫn có thể diễn ra.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: