NICK TRAN HUNG TỰ VẠCH MẶT MÌNH . Việt Hải.


Trong tuần qua, ngày 08.04.2019 Nick Tran Hung đã viết một bài với tiêu đề là (Nhận Dạng Hán Nô Trên Không Gian Mạng). Tác giả viết như một chuyện tự bạch chính mình trong suốt một thời gian đã hoạt động trên không gian mạng Facebook.
Nếu ai đó có chút thời gian suy ngẫm qua các bài viết của tác giả Tran Hung, cũng như đám bạn bè trong đó, đều dễ dàng nhận ra, đó là một nhóm người đã được đào tạo cơ bản về nghiệp vụ tung hỏa mù, nhằm làm lẫn lộn trắng đen.
Để che đậy bộ mặt thật này, Tran Hung và một số bạn bè của hắn, đã dùng cái “lá khiên che mặt”, bằng một số bài viết về kinh tế Việt Cộng, sự đấu đá giữa 2 nguyên thủ quốc gia, Trump và Tập Cận Bình, tình hình biển Đông, v,v. Với sự hỗ trợ của nhóm chăn dắt, như ngợi khen, chia sẻ. Quả thực,những bài viết này, đã thu hút được một lượng độc giả tương đối trên không gian mạng. Và khi đã có tương đối đông bạn đọc kết bạn, Tran Hung lập tức thò ngay cái đuôi cáo phá hoại phong trào đấu tranh cho dân chủ của hắn ra. Tuy nhiên, vải thưa không thể che được mắt thiên hạ, nhất là ở thời đại thông tin bùng nổ, mỗi người là một tờ báo, thông tin cập nhật vào giường nằm của mỗi người.
Bất kỳ một bạn đọc nào có tuy duy độc lập, thì chỉ cần quan sát và suy ngẫm một chút thì đều nhận ra, những bài viết của Tran Hung, chủ yếu chỉ là những mảnh ghét cóp nhặt thông tin tờ các trang mạng khác, gộp lại mà nên, và khả năng nhiều, không phải là một Tran Hung viết mà là người khác hay nhóm người khác viết, nhưng chỉ lấy một cái tên Tran Hùng. Người đọc có thể nhận ra qua hành văn trên các bài viết, và hành văn ở Comt.
Hành văn ở bài viết, là hành văn của người có đầu óc khoa học, và có văn hóa. Còn hành văn ở còm là hành văn của một kẻ vô hộc, vô văn hóa, là người không hề biết tới nhân cách là gì. Những lỗi chính tả, logich của nội dung com, đặc biệt là ngôn ngữ sử dụng để đấu lại đối phương, thể hiện, vừa thiếu văn hóa, vừa điên cuồng như “trâu húc mã”. Tran Hung húc bất kỳ ai, không “ngợi khen” Tran Hung, đặc biệt húc vào những cây bút có tiếng tăm, những hội đoàn có bề dày tranh đấu cho tự do dân chủ ở quê nhà.
Cây bút đầu tiên mà Tran Hùng tấn công đó là Đỗ Ngà, tiếp đến là Việt Kiến và Hội Những Người Cầm Bút Can Đảm.
Trong vài ngày nay, khi dự luận trong nước đang quan tâm tới các sự kiện quá đau lòng, đó là những vụ việc: Quan chức cộng sản vụ ấu dâm trẻ em; Thịt lợn có sán gạo, Dự án con đường cao tốc Bắc – Nam; Trung Quốc đưa giàn khoan khổng lồ có tên Dongfang 23-2CEPB vào Vịnh Bắc Bộ của Việt Nam với mục đích thăm dò và khai thác dầu khí, vân vân, thì Tran Hung liền tim cớ rồi tấn công chị Nguyễn Thị Mỹ Nghệ và anh Châu Xuân Nguyễn, nhà báo, nhà văn Bà Đầm Xòe Phạm Thành, với ngôn ngữ của những kẻ vô lại, đầu trâu, đầu bò.
Cách đây vài giờ, Tran Hung viết một bài theo kiểu Chí Phèo tự rạch mặt để cho độc giả, các fan của hắn thương xót hắn để ủng hộ hắn trong những việc làm vừa qua. (Tôi đăng nguyên văn bài viết của Tran Hung ở phía dưới bài này, mời các bạn đọc để biết rõ thêm).
Rõ ràng, khi đất nước Việt Nam của chúng ta đang phải đối mặt với những đại họa to lớn đang giáng xuống dân tộc Việt Nam chúng ta, như tôi đã nêu ở trên, thì những tên như Tran Hung và đồng bọn của chúng lại sử dụng mạng truyền thông điên cuồng chống lại, nhằm dẫn dắt độc giả vào những dòng xoáy tấn công những nhà đấu tranh dân chủ, nhằm bẻ lái dự luận chuyên sang những đề tài khác, để quên đi những vấn đề nóng bỏng liên quan đến sự còn, mất của đất nước, dân tộc.
Chúng ta cần phải tỉnh táo trước những chiêu trò lộn sòng, đánh tráo trắng – đen, vàng- thau, cố tình lôi kéo chúng ta vào vòng xoáy đó, để làm mất công sức, thời gian của chúng ta.
Chúng ta cần phải lên án, vạch mặt những con người như Tran Hung và đồng bọn của hắn, đang ngăn đường, cản lối, làm chướng ngại vật trên con đường đấu tranh cho dân chủ ở Việt Nam của chúng ta,
Chúng ta, những người đấu tranh cho tự do, dân chủ ở Việt Nam, hãy cảnh giác, hãy đoàn kết nắm tay nhau, cùng nhìn về phía trước, kiên quyết tranh đấu cho mục tiêu giải thể chế độ Cộng sản cầm quyền Việt Nam, mà giờ đây, chúng đang như những thân cậy mục ruổng, chỉ chờ ngày sụp đổ.
11.04.2019
Việt Hải.
Bài viết trên FB: Tran Hung:
“HÃY LÀM ƠN GIÚP TUI 
Tran Hung
Tui được tác giả Tầm nhìn Kinh tế vĩ mô Châu Xuân Nguyễn, nhà văn, nhà báo Việt cộng Phạm Thành – Bà Đầm Xòe, Trang Việt Nam dân tộc tự quyết – VNDTTQ, FBker Đỗ Ngà, luật gia – đạo diễn – nhà báo Trần Đình Thu, fan của tổng thống tự xưng Đào Minh Quân và rất nhiều nhà “đánh trâu du chẩn” khác vinh danh là bút nô, Việt gian, Việt cộng nằm vùng, DLV cao cấp,… Vì lẽ đó tui xin quý vị HÃY LÀM ƠN GIÚP TUI là tự giác hủy kết bạn với tui, block tui càng tốt. Bởi như tui đã được vinh danh mà quý vị lại làm bạn với tui, đọc, like, comment, share bài của tui thì quý vị vô tình giúp bút nô, Việt gian, Việt cộng nằm vùng, DLV cao cấp,… Tran Hung tui hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Rất ảnh hưởng đến công cuộc “đánh trâu du chẩn” của quý vị. HÃY LÀM ƠN GIÚP TUI thay vì tui phải ra tay. Quý vị làm như đề nghị của tui là cách “đánh trâu du chẩn” hiệu quả nhứt vì chắc chắn tụi tuyên giáo Ba Đình sẽ cắt lương tui, đuổi việc tui. Như vậy trên mạng FB sẽ sạch bóng thành phần như tui, chỉ còn lại các cây cổ thụ mục, các ngòi bút lông vịt “đánh trâu du chẩn. Chống cộng vững chắc để không cho cộng sản sụp đổ” như đã kể trên gồm Tầm nhìn Kinh tế vĩ mô Châu Xuân Nguyễn, nhà văn, nhà báo Việt cộng Phạm Thành – Bà Đầm Xòe, Trang Việt Nam dân tộc tự quyết – VNDTTQ, FBker Đỗ Ngà, luật gia – đạo diễn – nhà báo Trần Đình Thu, fan của tổng thống tự xưng Đào Minh Quân và rất nhiều nhà “đánh trâu du chẩn” khác,…
LÀM ƠN HÃY GIÚP TUI sớm. Trân trọng./.
Việt gian – bút nô Tran Hung”.

10 phản hồi to “NICK TRAN HUNG TỰ VẠCH MẶT MÌNH . Việt Hải.”

 1. NICK TRAN HUNG TỰ VẠCH MẶT MÌNH . Việt Hải. – Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/04/11/nick-tran-hung-tu-vach-mat-minh-viet-hai/ […]

 2. NICK TRAN HUNG TỰ VẠCH MẶT MÌNH . Việt Hải. | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/04/11/nick-tran-hung-tu-vach-mat-minh-viet-hai/ […]

 3. CXN_041319_13 201_ Những sai làm chiến lược của tuyên giáo CSVN dùng Trần Hùng (sinh 1976, 1 nă m sau mất nước) làm con bài chiêu dụ giới trẻ VN đang hâm mộ QLVNCH tột đỉnh để lái nhóm tr ẻ này về Hòa Gi Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/04/11/nick-tran-hung-tu-vach-mat-minh-viet-hai/ […]

 4. CXN_041319_13 201_ Những sai làm chiến lược của tuyên giáo CSVN dùng Trần Hùng (sinh 1976, 1 nă m sau mất nước) làm con bài chiêu dụ giới trẻ VN đang hâm mộ QLVNCH tột đỉnh để lái nhóm tr ẻ này về Hòa Gi Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/04/11/nick-tran-hung-tu-vach-mat-minh-viet-hai/ […]

 5. CXN_041319_13 201_ Những sai làm chiến lược của tuyên giáo CSVN dùng Trần Hùng (sinh 1976, 1 nă m sau mất nước) làm con bài chiêu dụ giới trẻ VN đang hâm mộ QLVNCH tột đỉnh để lái nhóm tr ẻ này về Hòa Gi Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/04/11/nick-tran-hung-tu-vach-mat-minh-viet-hai/ […]

 6. CXN_041319_13 201_ Những sai làm chiến lược của tuyên giáo CSVN dùng Trần Hùng (sinh 1976, 1 nă m sau mất nước) làm con bài chiêu dụ giới trẻ VN đang hâm mộ QLVNCH tột đỉnh để lái nhóm tr ẻ này về Hòa Gi Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/04/11/nick-tran-hung-tu-vach-mat-minh-viet-hai/ […]

 7. CXN_041319_13 201_ Những sai làm chiến lược của tuyên giáo CSVN dùng Trần Hùng (sinh 1976, 1 năm sau mất nước) làm con bài chiêu dụ giới trẻ VN đang hâm mộ QLVNCH tột đỉnh để lái nhóm trẻ này về Hòa Giả Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/04/11/nick-tran-hung-tu-vach-mat-minh-viet-hai/ […]

 8. CXN_041319_13 201_ Những sai làm chiến lược của tuyên giáo CSVN dùng Trần Hùng (sinh 1976, 1 nă m sau mất nước) làm con bài chiêu dụ giới trẻ VN đang hâm mộ QLVNCH tột đỉnh để lái nhóm tr ẻ này về Hòa Gi Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/04/11/nick-tran-hung-tu-vach-mat-minh-viet-hai/ […]

 9. CXN_041319_13 201_ Những sai làm chiến lược của tuyên giáo CSVN dùng Trần Hùng (sinh 1976, 1 nă m sau mất nước) làm con bài chiêu dụ giới trẻ VN đang hâm mộ QLVNCH tột đỉnh để lái nhóm tr ẻ này về Hòa Gi Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/04/11/nick-tran-hung-tu-vach-mat-minh-viet-hai/ […]

 10. CXN_041319_13 201_ Những sai làm chiến lược của tuyên giáo CSVN dùng Trần Hùng (sinh 1976, 1 năm sau mất nước) làm con bài chiêu dụ giới trẻ VN đang hâm mộ QLVNCH tột đỉnh để lái nhóm trẻ này về Hòa Giả Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/04/11/nick-tran-hung-tu-vach-mat-minh-viet-hai/ […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: