NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT CÁ SẤU CỦA TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG: (Hoa Mai nguyen.)

Bế mạc Hội nghị TW 6 khóa XI, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đóng kịch trước hội nghị , trong hội trường đó tất cả bọn chúng đều là kẻ lợi dụng chức quyền để tham nhũng, khi những ống kính của các nhà báo đưa lên thì hắn tỏ ra nghẹn ngào rơi những giọt nước nước mắt cá sấu để thay mặt Đảng xin lỗi toàn thể nhân dân, vì vấn nạn tham nhũng và sự suy thoái của một bộ phận không nhỏ cán bộ đảng viên, trong đó tất nhiên là cũng có hắn, nếu chế độ CS tại VN sụp đổ thì chắn chắn rằng nhân dân sẽ khui ra số tài sản của hắn. Chế độ CS tạo ra mầm mống tham nhũng, mua quan, bán chức, tranh giành quyền lực bằng các thủ đoạn khác nhau, cho nên Nguyễn Phú Trọng nắm cương vị đó thì không tránh khỏi tham nhũng.
Những giọt nước mắt đó là một kịch bản lâu năm đã có nhiều kẻ diễn ở mọi chốn cung đình khác nhau, có những kẻ đảng viên trùm tham nhũng làm thất thoát hàng mấy chục tỉ tiền |VN, bọn chúng đứng trước tòa móng ngựa cũng diễn kịch với những giọt nước mắt cá sấu để tỏ ra ăn năn hối lỗi trước đảng và nhà nước cùng toàn thể nhân dân. Kẻ đầu tiên diễn cái trò nước mắt cá sấu này đó là HCM, sau đó đã trở thành một kịch bản lố bịch mà nhân dân ta ai cũng biết, nhưng bọn chúng diễn quanh năm không hề biết xấu hổ.
Chế độ CS còn tồn tại thì chúng còn diễn nhiều trò lố bịch để lừa gạt nhân dân, và nhân dân ta còn phải chịu nhiều cay đắng và khổ cực. Khi đất nước có tự do dân chủ thì những giọt nước mắt cá sấu chắc chắn rằng sẽ tự tan biến, thay thế vào đó là văn hóa từ chức, và nhân dân VN thực sự có đủ thẩm quyền để giám sát trong các bộ máy chính quyền.
Biến động chính trị tại đất nước Venezuela ở Nam Mỹ xa xôi trong những ngày này khiến nhiều người Việt Nam quan tâm, hy vọng sẽ học được nhiều điều để đưa đất nước VN có tự do , dân chủ.
Đất nước VN đã có nhiều cơ hội để thay đổi thể chế nhưng đều bị bỏ lỡ, chắc có lẽ cũng do người Việt chúng ta chưa được đoàn kết và lòng quyết tâm chưa cao , còn nhiều người vô cảm. thờ ơ với đất nước.
Tự do, dân chủ không tự dưng mà có, nó phải trả giá bằng sự mất mát như máu và nước mắt cùng với công sức của các tổ chức chính trị, hội đoàn và toàn nhân dân mới có thể giành được thắng lợi
09.03.2019
Hoa Mai Nguyen.

Một phản hồi to “NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT CÁ SẤU CỦA TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG: (Hoa Mai nguyen.)”

 1. Chết chùm Says:

  Mất tiền ở Venezuela : Mạnh, Dũng, Triết “chết cả chùm chưa”????

  Người Buôn Gió – Báo Tuổi Trẻ khơi mào chuyện điều tra xử lý vụ nhà nước Việt Nam bị mất tiền đầu tư ở Venezuela, đây là số tiền gọi là phí hoa hồng tới hàng trăm triệu USD.

  Dư luận bức xúc đòi hỏi phải xử lý hết những lãnh đạo thời đó, ngay lập tức báo Thanh Niên có bài thanh minh cho Nguyễn Phú Trọng, báo này nói rằng ngày ấy quốc hội không được trình. Những tay bút vệ tinh của báo Thanh Niên tiết lộ ngày ấy ông Trọng và ông Sang không đồng tình. Những tay bút này khẳng định kẻ có tội nhất là anh Ba Dũng xứ Cà Mâu làm thủ tướng.

  Xuất hiện một văn bản do anh Tổng Bí Thư Nông Đức Mạnh ký kết với anh Hugo về dự án, lập tức các anh vệ tinh báo Thanh Niên vốn là quân của anh Tư Sang gào phải xử cả bộ ba Mạnh, Dũng, Triết.

  Có nghĩa là gào xử đủ loại nhưng trừ anh Trọng và anh Sang ra, vì hai anh này vô can.

  Hai anh này khoá trước làm tổng bí thư, chủ tịch nước chẳng khui ra vụ này, đến nay bỗng nhiên vụ naỳ khơi lại ầm ĩ, kể cũng là chuyện lạ.

  Nguyên nhân tại vì Venezuela sắp sụp, số tiền bôi trơn kia bỗng dưng thành mất trắng, thế mới thành chuyện. Lúc nó chưa sụp thì tiền vẫn còn đó, anh tổng thống kế nhiệm Maduro chưa hề thoái thác trách nhiệm với Việt Nam, anh Maduro nói nếu dự án này Việt Nam hỏng thì chuyển sang chỗ khác, tình đồng chí với nhau chả nỡ để nhau thiệt. Vì thế nên dự án lỗ nhưng thời trước anh Trọng, Sang và các anh khác thấy Maduro vẫn bắt tay nồng nhiệt.

  Bộ chính trị trước đây đã xem xét dự án và đồng ý theo số đông, có 2 anh Sang và Trọng cứ cho là không đồng ý lúc đấy, giờ hai anh này đang phá nguyên tắc tập trung dân chủ của bộ chính trị để đòi xử các anh khác chăng.?

  Chưa chắc phải anh Trọng. Chuyện này khơi ra nếu các anh Mạnh , Triết, Dũng mà bị xử, dù anh Trọng nói anh vô can, nhưng không thể nào ba anh kia không chìa ra những chứng cứ anh Trọng có liên quan. Vậy là anh Trọng kiểu gì cũng bị mất uy tín.

  Cái này có khi liên quan đến vụ anh Trọng trong hội nghị trung ương 9 có nhiều lá thư từ các nơi gửi về tin tưởng và đề nghị anh Trọng tiếp tục giữ cương vị lãnh đạo tiếp nhiệm kỳ 13. Và đương nhiên anh Trọng rất muốn làm tiếp. Khi anh làm tiếp cả hai chức như thế, anh Nguyễn Xuân Phúc và đồng đảng khó làm ăn. Vì thế anh Phúc bèn cho quân xới tung lại vụ việc đầu tư này, nhân dịp Venezuela sắp tan rã, số tiền đầu tư kia đã thành mất trắng.

  Trước đây anh Phúc đã thăm dò tung ra vụ thanh tra Ciputra để vạch mặt cho dân chúng thấy anh Trọng ăn tiền cũng khủng khiếp, để nhằm cản sự ở lại của anh Trọng. Nhưng đòn này anh Trọng chống tốt, vì các anh nguyên cựu khác họ không quan tâm đến việc mà họ không dây vào.

  Anh Phúc thua keo này, anh bày keo khác. Anh thấy các nguyên cựu không ủng hộ vụ anh lật Ciputra, thì giờ anh lôi vụ Venezuela này ra, chết cả chùm chưa. Anh còn cho quân thanh minh rằng anh Trọng không có tội, vậy thì 3 anh cựu nguyên kia có tội.

  Đòn này mới thâm, các anh kia thấy động đến mình, liệu có ngồi im chờ anh Phúc xua quân đến trói trước sự im lặng yên thân của anh Trọng.

  Hay họ tức mình lôi anh Trọng vào chịu tội cùng.

  Nếu họ làm vậy, anh Phúc cũng chỉ mong thế, anh Phúc sẽ đứng ra bảo vệ anh Trọng, anh Trọng khi đã nhờ đến anh Phúc bảo vệ , liệu còn uy tín gì, khí thế gì mà cưỡng lại ý muốn của anh Phúc rằng anh Trọng nên về nghỉ hưu, trong danh vọng lừng lẫy mà đám bồi bút của anh Phúc tâng bốc.

  Vụ này mà lôi được 3 anh Mạnh, Triết , Dũng ra kỷ luật và khởi tố mới là điểm thú vị nhất trong khoá 12, nó sẽ ảnh hưởng lớn đến nhân sự khoá 13, có thay đổi đột biến về lãnh đạo cao cấp.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: