Chúng Nó Đang Biến Màu & Miệng Chúng Đang Nhồm Nhòam Nước Bọt.(Phạm Thành)

1.Báo chí mới chỉ ở đầu năm mà đã có nhiều bài nói đến cuộc chiến tranh tàn bạo giết dân, triệt hạ tài sản dân ở 6 tỉnh biên giới phía Bắc Việt Nam của Tàu Cộng từ năm 1979 với cái mồm đã được mở to ra, cái lưỡi không còn phải “thò ra thụt vào” ngọng nghịu như các năm trước đây – nói mà như câm – vì không dám chỉ đích danh quân xâm lược là quân nào.
2. Việc phản đối tầu chiến Mỹ, Anh vào biển Đông cũng không còn như trước mà chỉ là: “Việt Nam tôn trọng tự do hàng hải”, như một tín hiệu đồng tình cho tầu chiến Mỹ, Anh: cứ vào, cứ đi. 
Biểu hiện này là sự đổi màu kỳ nhông, nhồm nhòm nước bọt trong quan hệ với Tàu Cộng và Mỹ, của cộng sản cầm quyền Việt Nam nhằm mục đích trước mắt là để lừa dụ dân trong nước và thế giới.


Một sự đổi màu khác đã có từ năm ngoái, đó là Luật Đặc Khu Hành chính. Luật này sau nhiều hò hét, quyết tâm, nay cũng chả còn đứa nào nói đến nữa, từ Vũ Khoan, đến Mai Tiến Dũng, đặc biệt là Trọng lú và Kim ngân. Cái thằng đại biểu quốc hội nào đó, nói: phải kiên quyết thông qua luật này vì đó là chủ trương lớn của đảng, nay cũng đã phải rúc mặt vào cái váy nào đó rồi. Phạm Minh Chính, kiến trúc cho dự án, cũng không dám mở họng ra, nói hay, nói tốt cho dự án nữa, vì đang mãi lo bị hạ bệ bất ngờ. Và ngài cựu phó thủ tướng có tư tưởng tiến bộ – Vũ Khoan – cũng chỉ còn biết kêu gọi toàn dân tham gia đánh golf.
Ngay như Luật An ninh mạng, bản chất là luật bịt mồm dân, treo thòng lọng trước cổ dân, đã có hiệu lực hơn một tháng nay, nhưng chúng cũng chả dám làm gì ai. Nó vẫn chỉ nguyên là một mớ giấy lộn nằm trong ngăn kéo của Tô Lâm. Tô Lâm, một sát thủ bắt cóc, cũng không dám đem dây thừng này, thít vào cổ ai nữa. Như vậy, Phú Trọng, Kim Ngân, Tô Lâm đã không dám hung hăng, dấn bước vào cuộc chơi này sinh tử với hàng triệu cư dân mạng này. Bộ 3 này thừa biết, trước khi Luật có hiệu lực, có cả triệu người chơi fb đều công khai trên fb của mình rằng: “đéo sợ cái luật này. “Thích thì cứ bắt”. “Ta chơi fb trước thế nào thì nay vẫn thế”. Tuyên bố nào cũngchỉ ngắn ngọn vậy, nó thể hiện một thái độ chiến đấu, dấn thân, chấp nhận thương đau và hy sinh. Người viết stt này, cũng theo số đông mà viết rằng: “Tôi đéo sợ. Trước thế nào, nay vẫn thế ấy”.

Hai chủ trương trên, một phải chết ngay khi chưa ra lò, một ra được khỏi lò, nhưng đã và đang bị chết yểu, là bằng chứng của sự đổi màu trong một cõi lòng sợ hải của cộng sản cầm quyền. Có bạn sẽ nói, mới có hơn một tháng, chưa có thể kết luận được nó chết yểu hay không? Tôi trả lời: Nó đã chết yếu đích thực, vì trước khi ra Luật này, chúng đã đe, đã bắt nhiều người theo “tội” “tuyên truyền chống nhà nước”. Nay có Luật, lẽ ra chúng phải tóm ngay dăm, bảy người lấy máu tế cho Luật. Nhưng điều đó đã không xẩy ra. Đây là một điều khác so với những chủ trương, đường lối trước đây mà cộng sản cầm quyền ban hành.
Đây là bằng chứng rất rõ ràng về sự đổi màu kỳ nhông, và miệng nhồm nhòam nước bọt của cộng sản cầm quyền Việt Nam hiện nay.
Tại sao?
Nói nhanh là chúng nó biếp ngày tàn của chúng đã đến rất gần và để tìm cách thoát thân cho mình và tiếp tục duy trì chế độc độc tài thêm ngày nào tốt ngày đó, chúng đổi màu thành con mèo thiến ngoan để dụ dỗ dân chúng Việt Nam và lừa mị thế giới tiến bộ. Chúng nó biết rất rõ rằng, sau sụp đổ ở Ve, Triều Tiên, Cu Ba, sẽ đến lượt chế độ của chúng nó. Đó là xu thế. Và từ lâu, chúng là những kể đã thuộc lòng, đã là xu thế thì không thể cưỡng lại.
Tuy nhiên, sự hiền ngoan hay sự lùi của chúng như đang diễn ra mới chỉ là “biện pháp tạm thời” của chúng nó. Tạm thời ở chỗ, chúng chờ xem sự ngoan, hiền của chúng có tác dụng như thế nào đối với thế giới văn minh và thái độ ở quan thầy chúng (Tàu Cộng) sẽ thế nào? Nếu Tàu Cộng chấp nhận cải cách dân chủ, chúng sẽ lập tức ngoan hiền hơn nữa và tất nhiên chúng cũng sẽ phải cải cách theo.
Nhưng, nếu Mỹ và thế giới văn minh chấp nhận thái độ hiền ngoan này của chúng, ủng hộ chúng, và đặc biệt là dân chúng Việt Nam lại không nhớ lời ông Thiệu mà nhiệt liệt vỗ tay hoan hô chúng, thì chúng lại sẽ mạnh tay đàn áp trở lại, nhằm tiếp tục duy trì chế độ độc tài để chúng tiếp tục thực hiện giấc mơ tham, ngu, phản động của chúng.


2 phản hồi to “Chúng Nó Đang Biến Màu & Miệng Chúng Đang Nhồm Nhòam Nước Bọt.(Phạm Thành)”

 1. Tô Lâm bắt cóc Says:

  TÔ LÂM Chủ Mưu BẮT CÓC Trương Duy Nhất??????

  Người Buôn Gió – Tổng cục 2 quân đội không biết sẽ bàn giao Trương Duy Nhất cho bên công an như thế nào.? Vì muốn công bố và khởi tố thì phải bên công an làm. Mà bên công an thụ lý vụ này thì họ phải giải trình thế nào về việc có Nhất trong tay. Chả lẽ nói chúng tôi nhận từ TC2 tình báo quân đội, có biên bản bàn giao đây. Còn nếu không đưa rõ ràng vậy, thì muôn đời Tô Lâm không bước chân được đến các nước Phương Tây, vì dư luận quốc tế nghĩ Tô Lâm chủ mưu bắt.

  Bởi thế nên chuyện công bố đang giữ Nhất còn rất lằng nhằng. Phía bắt Nhất đưa từ Thái Lan về đang còn lo đám bên Thái nhận tiền giúp kia, liệu có trở mặt hay là sẽ giữ kín vụ việc trước sự điều tra của đám Thái khác.

  Nhiều phương án đã được bọn giữ Nhất tung ra thăm dò phản ứng dư luận hoặc tung hoả mù qua những nhà ” dân chủ ” hay những cánh tay nối dài, ngoại vi, cơ sở tại hải ngoại.

  Khi vụ này được làm sáng tỏ, hình ảnh thật về Kami với mái tóc bạc lơ thơ vài sợi sẽ được tung ra cho bà con chiêm ngưỡng, cùng với thân phận bí ẩn của Cao Lâm, một kẻ từ đâu lại có vai vế trong giới dân chủ tị nạn ở Thái Lan.

  Đừng quên bọn báo Người Việt, bọn Đinh Ngọc Thu, Nguyễn Quang Lập, Kim Dung ( Kỳ Duyên ở báo Vietnamnet) …và một số bọn ” dân chủ ” khác đã nói gì về vụ Trương Duy Nhất bị bắt cóc tại Thái Lan.

  • Thủ tiêu Trương Duy Nhất Says:

   VIỆT CỘNG muốn THỦ TIÊU Trương Duy Nhất???????

   Người Buôn Gió – Khi khẳng định Trương Duy Nhất bị bắt cóc, mình còn những bằng chứng khác. Nhưng vì bảo vệ nguồn tin mình không đưa ra. Những bằng chứng này chỉ cần một cơ quan cảnh sát cấp quận cũng dễ dàng kiểm chứng độ xác thực.

   Vấn đề là mình giao nó cho tổ chức nào họ bảo vệ được tính mạng cho nguồn tin.

   Chế độ cộng sản Việt Nam tốt nhất là thú nhận đang giam giữ Nhất và dựng kịch bản nào đó để biện minh việc vì sao có Nhất trong tay. Mục đích mình chỉ muốn vậy. Vì khi chế độ CSVN nhận giam giữ Nhất thì tính mạng anh ta may ra còn được bảo đảm.

   Nhưng đến giờ dường như CSVN muốn thủ tiêu Nhất, nên Nguyễn Quang Lập dọn đường dư luận về khả năng nhóm bí mật nào đó bắt và đang giữ Nhất ở Thái. Lập cho rằng nếu CSVN bắt Nhất về thì đã rò rỉ nguồn tin ra ngoài, cách bào chữa rất tinh vi này mới chính là nguy hiểm cho Nhất.

   Nhà văn và đao phủ có thể là một, như trường hợp Hoàng Phủ Ngọc Tường bạn thân của Lập là ví dụ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: