Siêu Phẩm Văn Chương HẬU CHÍ PHÈO Lại Tái Xuất Giang Hồ.

hạu

Tác giả Bà Đầm Xòe Phạm Thành thưa cùng bạn đọc

Hậu Chí Phèo là đứa con tinh thần của Phạm Thành. “Hắn” ra đời lần đầu, năm 1991, tại NXB Thanh Niên, lần hai tại NXB Thanh Hóa, năm 2006, cách nhau 15 năm.

Hai lần sinh ra đều phải có cơ hội mới sinh ra được.

Lần thứ nhất, sách in có 170 trang. Lần thứ 2, lấy lại những đọan bị cắt, có chỉnh lý và bố cục lại nên số trang sách tăng lên 200 trang. Lần thứ 3 là lần này, sách tăng lên gần 400 trang vì có thêm phần II, phần Dư Luận, phần đàm đạo về tác phẩm và tác giả của các nhà và của bạn đọc.

 

Kể từ khi ra đời đến nay, Hậu Chí Phèo bị lưu lạc, “ăn nhờ ở đậu” khắp nơi, từ Mỹ đến Pháp, đến cả “Chợ mua bán Tây Ninh”, đặc biệt, tháng 5 năm 2017, nó còn được “nguyên bản từ Đại học California” nữa. Tất cả được “chăm ẵm” thịnh tình với mục đích có khác nhau. Có nơi “chăm ẵm” cho “vui cửa vui nhà”. Có nơi “chẳm ẵm” để kinh doanh kiếm tiền, từ tiền Việt đến tiền Mỹ (Sách http://xn--vit-gma.com/ 3,99 usd); từ nối bản ở nhà in đến nối bản bằng potocospi, từ bán trên giá đến bán dưới cả giá gốc (25.000đ/30.000đ), thật không thể tính hết.

Hiện nay, do có nhiều bạn đọc muốn có Hậu Chí Phèo để đọc nên tác giả quyết định tái bản. Nội dung truyện in như lần xuất bản thứ 2, nhưng có chính lý nâng cao và thêm phần Dư Luận. Phần này gồm những bài đánh giá của các nhà phê bình danh tiếng: Nguyễn Mạnh Trinh (Mỹ), Đỗ Trường (Đức), Nguyễn Hoàng Đức, Đỗ Hoàng ( Việt Nam) và một số nhận xét của bạn đọc về tác phẩm và tác giả Hậu Chí Phèo.

Kính mời bạn đọc quan tâm chia sẻ và thưởng thức một siêu phẩm văn chương bi hài, một thể loại văn chương khó viết bậc nhất, của Bà Đầm Xòe Phạm Thành, có tên là Hậu Chí Phèo.
Trân trọng cảm ơn các bạn.
BĐX P.T.

P/S Bạn nào đã và sẽ đăng ký có Hậu Chí Phèo xin inbox địa chỉ, số điện thoại vào inbox fb của Phạm Thành. Bạn nào đăng ký lấy 10 cuốn, xin mời đến lấy, giá tiền đến tay bạn đọc: 230.000VND/ cuốn, bao gồm cả cước phí bưu điện.

Trân trọng cảm ơn các bạn đã quan tâm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: