Hoan Hô Chú Phúc. Chú Cứ Thế Mà Mần.

(Gửi chú Phúc, thủ tướng nước Vịt Nam).

Bà Đầm Xòe Phạm Thành.

puvs

Tôi hoan nghênh chú, đã biết mở miệng ra nói, Việt Nam là một nước dân chủ, chống độc tài. Chú nói tiếng Việt ở thế giới (nước Áo) mà thế giới nghe không bỏ mất một từ nào là chú tài rồi, ít nhất, chú hơn hẳn một con vẹt biết nói tiếng người rồi.

Chú cứ nói thế là chú khôn lắm đó. Chú nói thế, các nước dân chủ, có tiền mới chịu mở hầu bao cho chú vay, xin, và như thế, chuyến đi ăn xin, ăn vay, của chú mới có hy vọng thành công. Chứ chú lại huỵch toẹt, Việt Nam là một nước độc tài, mà là độc tài cộng sản, thì bò, cừu có ngu ngơ đến mấy, cũng không chảy ra một tí sữa nào cho chú hứng lấy đâu. Như chú vừa ăn xin ở Nhật chẳng hạn. Vì chú không mở mồm ra nói, Việt Nam là một nước dân chủ, là nước chống độc tài, chống bắt cóc, nên Nhật có cho chú xin, vay một đồng nào đâu.

Đây là một hành động rất dũng cảm, vì nước quên thân, vì dân phục vụ mà chú buộc phải lừa đảo. Chứ chú ngọng nghẹo, ngu đần gì mà lại không biết, độc tài và dân chủ khác nhau như thế nào? Thượng tôn pháp luật với bắt cóc khác nhau như thế nào? Chẳng nói to tát xa xôi gì, chỉ nói gần, dân chủ nghĩa là, cái chức thủ tướng của chú phải được dân bầu, nhưng dân có bầu chú đéo đâu, mà chú vẫn là thủ tướng. Chú làm thủ tướng, mà dân không bầu, thì dân chủ nước ta, chú nói có, là có ở chỗ mô, đúng không chú? Cái chức chủ tịch quốc hội, chủ tịch nước, cho đến các chức vụ chủ tịch, từ tỉnh – thành xuống đến quận- huyện đến xã – phường, cũng thể. Nó phải do dân trực tiếp bầu ra, thì đó mới là nhà nước dân chủ. Còn ngược lại, cái chức vụ đó, chỉ là do một nhún đảng viên bầu lên, thì nhà nước đó là nhà nước độc tài.

Cái nguyên lý của nước dân chủ và nước độc tài khác nhau là ở chỗ đó, chú ngu gì, ngọng nghẹo gì mà chú lại không biết, phải không chú?

Ai chửi chú ngu thì cứ chửi, còn anh, đã từng chạm ly với chú, thì vẫn hoan hô chú. Chú đứng đầu hành pháp, tiền chi hàng ngày cả núi, tiền vào thì ngày một teo tóp, lại đang đứng trước nguy cơ bị thế giới văn minh chặn đường quan hệ làm ăn, chú không tiếp tục muối mặt, lừa đảo thế giới, lừa đảo nước có tiền, thì Quân, Cán, Chính, Đảng nước Việt Nam lấy “máu lồn tiền” ở đâu mà nhận, mà chi tiêu.

Một lần nữa, tôi hoan hô chú. Chú cứ thế mà mần.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: