Anh Phú Trọng, Anh Tư Sang & Cộng Sự Thân Tín, Còn Đợi Gì Mà Không Lộ Mặt Ra?

BĐX Phạm Thành.

1

Có rất nhiều người đấu tranh và những nhà này, nhà kia trong tầng lớp trí thức, lâu nay, vẫn kiên trì tung hô Phú Trọng cùng với Tư Sang là người liêm khiết, yêu nước, thân phương Tây và chống Tàu Cộng, đặc biệt, hai ông này còn rất một lòng với con đường đấu tranh cho dân chủ ở Việt Nam nữa. Kẻ yêu Tàu, làm tay sai cho Tàu, dâng nước cho Tàu chính là Tấn Dũng, La Thăng và phe cánh. Có rất nhiều người tin vào điều này, và họ cứ khăng khăng, “thời gian sẽ trả lời”. Nhiều người đã blok tôi khi tôi phản đối, cho rằng, đây là một sự đánh tráo khái niệm, biến địch thành ta, biến ta thành địch.

Vâng, thời gian sẽ làm sáng tỏ tất cả. Và đây là lúc thời gian đã đủ chín cho những con bài phải tự lật tẩy, ai là ai, mình là thế nào. Vì rằng, 7 tỉnh biên giới phía Bắc đã tiêu tiền nhân dân tệ của Tàu Cộng, từ ngày 13.10.2018, chính thức trở thành thuộc địa của Tàu Cộng không còn gì rõ ràng hơn thế. Nó rõ đến mức, người Mỹ không thể yên tâm, vội vàng cử Bộ trưởng Quốc phòng Mattis đến Việt Nam, chìa bàn tay ra, ngỏ lời với Phú Trọng, Tư Sang cùng bè lũ cầm quyền Việt Nam rằng, người Mỹ muốn giúp Việt Nam thoát Tàu Cộng và giữ nước.

Để chứng minh cho lòng thành và ý chí này, người Mỹ đã tuyên bố công nhận “biển Đông là của Việt Nam”, “Mỹ sẵn sàng cùng Việt Nam khai thác tài nguyên trên biển Đông, bất chấp Tàu Cộng có phản đối hay không”, đặc biệt, ngày hôm qua, 18.10. 2018, Mỹ còn cho hai phi cơ B52 bay, tập trận trên biển Đông, cùng cảnh báo “chỉ mất 10 phút là xóa sổ xong các đảo do Tàu Cộng đang chiếm giữ trên biển Đông”. Trong khi đó, trên đất liền, ngày 17.10.2018, tại T.P Hồ Chí Minh, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mattis cũng các sĩ quan tuy tùng xếp thành hàng biểu diễn màn cắt, chém rất ngoạm mục ( xem ảnh). Cắt gì, cắt Tàu Cộng trên biển Đông với 9 đoạn ăn gian, cắt chế độ độc tài cộng sản cầm quyền, và rất có thể còn cắt Việt Nam ra làm hai, đoạn ở Quảng Bình trên đường vĩ tuyến 17.

Thông điệp như vậy là quá nhiều và rất rõ ràng. Quyền lực Mỹ chưa từng múa để chơi; hát, cốt chỉ để lấy vui. Với tốc độ biến động nhanh đến không ngờ, anh Phú Trọng, anh Tư Sang, và những người lâu nay vẫn một lòng ủ niềm tin và khảng định, “anh Phú Trọng cùng với Tư Sang là người liêm khiết, yêu nước, thân phương Tây và chống Tàu, đặc biệt, hai ông còn rất một lòng với con đường đấu tranh cho dân chủ ở Việt Nam”, còn đợi gì nữa mà không lộ mặt ra, để toàn dân đoàn kết bên hai anh, mở ra trang sử thoát Tàu Cộng, thân Mỹ và phương Tây cho Việt Nam, khi mà người Mỹ đã đến gõ cửa tận phòng các anh và mời gọi? Hay các anh vẫn cho rằng, tình hình vẫn chưa tới lúc, chưa chín để lộ mặt? Các anh còn phải đợi cho đến khi toàn nước Việt Nam cùng tiêu đồng tiền nhân dân tệ của Tàu Cộng, thì lúc đó, các anh mới vùng lên, lộ cái mặt yêu nước, thích dân chủ, kiên quyết chống Tàu Cộng của các anh ra?

2

Tôi e rằng, lúc đó, các anh mới lộ mặt ra, đến ống cống cũng không còn chỗ cho các anh chui vào nữa đâu?

 

2 phản hồi to “Anh Phú Trọng, Anh Tư Sang & Cộng Sự Thân Tín, Còn Đợi Gì Mà Không Lộ Mặt Ra?”

  1. Anh Phú Trọng, Anh Tư Sang & Cộng Sự Thân Tín, Còn Đợi Gì Mà Không Lộ Mặt Ra? | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

    […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2018/10/22/anh-phu-trong-anh-tu-sang-cong-su-than-tin-con-doi… […]

  2. Anh Phú Trọng, Anh Tư Sang & Cộng Sự Thân Tín, Còn Đợi Gì Mà Không Lộ Mặt Ra? – Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết Says:

    […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2018/10/22/anh-phu-trong-anh-tu-sang-cong-su-than-tin-con-doi… […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: