Tính Sổ Sinh Tử Cho 4,5 Triệu Đảng Viên Cộng Sản Việt Nam.

dan

Hẹn các bạn đầu tháng công bố bản tấu trình tính sổ sinh tử cho 4,5 triệu đảng viên CS Việt Nam lên Ngọc Hoàng. Nhưng, vì tháng 10 này, có quá nhiều âm hồn cộng sản cộm cán gào thét xin tha mạng dưới ngục phủ, vọng cả lên Trời cao, làm điếc cả tai Ngọc Hoàng, nên lời bẩm tấu của Bà Đầm Xòe Phạm Thành lên Ngọc Hoàng, hôm nay mới được Ngọc Hoàng cứu xét và phê chuẩn:

Ngọc Hoàng hỏi: – BĐX Phạm Thành, có đúng ở Việt Nam chỉ có 4,5 triệu đảng viên cộng sản Việt Nam đang còn sống?

BĐX P. Thành thưa: – Bẩm Ngọc Hoàng đúng ạ. Năm 2015, cũng là con số này. Năm 2018, cũng là con số này, vì đảng viên cộng sản có người ra, có người vào, có người chết đi, nên số lượng không thay đổi, ạ.

Ngọc Hoàng: – Ngươi tính, khi chế độ cộng sản Việt Nam thay đổi thế chế, có 800 ngàn người bị giết trong số 4,5 triệu người bị đấu tố là Ngươi căn cứ vào đâu?

– Dạ, thần tính theo luận lý biện chứng và khách quan từ vòng luân hồi của tạo hóa sinh ra người Việt Nam ạ.

– Vòng luân hồi tạo hóa nào?

– Dạ. Tạo hóa như này ạ. Năm 1953, Đảng cộng sản Việt Nam thực hiện cải cách ruộng đất, dân số lúc ấy có 20 triệu người. Qua năm năm cải cách ( 1953 -1958), số người bị bắt đem đấu tố là 1 triệu người, tương đương 5% dân số, trong đó có 200 ngàn người bị giết chết, chiếm 1/5 người bị đấu tố và bằng 1/100 dân số. Nay cũng có 4,5 triệu đảng viên cộng sản bị đấu tố, cũng tương đương 5% dân số; 800 ngàn người bị giết cũng bằng 1/5 người bị đấu tố, cũng bằng 1/100 dân số, ạ.

Ngọc hoàng gật gù, liền gọi quan coi sổ sinh tử vòng luân hồi của xứ Vịt Ngan ra tra xem.

Quan coi sổ sinh tử phán:

– Trong sổ sinh tử luân hồi của xứ Vịt Ngan chỉ ghi có 600 ngàn người bị giết chết, giảm 200 ngàn người so với vòng xoay luân hồi của kỳ trước, vì Ngọc Hoàng có chuẩn cho 200 ngàn đảng viên, được nhanh chóng trở cờ, chống lại chính quyền quyết liệt, đặc biệt là có công tham gia đảo chính, lập được cộng, chuộc được tội, được cách mạng ghi công, tha chết cho, ạ.

Ngọc Hoàng: – Chuẩn tấu cho các khanh. Bà Đầm Xòe, Ngươi về địa giới, hãy nói cho xứ Vịt ngan của Ngươi rằng, ta đã dạy cho dân Vịt Ngan câu “Chạy Trời không khỏi nắng”, sao dân xứ Vịt Ngan của Ngươi cứ khăng khăng không hiểu, khăng khăng chống lại khẩu dụ của ta, để cảnh “nồi da xáo thịt” cứ luân hồi diễn ra mãi như vậy? Chả nhẽ giống Vịt Ngan của Ngươi không thể cải tạo “đánh chết cái nết cũng không chừa” mãi như vậy sao?

BĐX Phạm Thành: – Thần tuân chỉ. Còn tại sao dân xứ Vịt Ngan cứ ngụp lặn mãi trong cõi sinh tử “nồi da xáo thịt” ấy, thần cũng không biết, ạ.

Ngọc Hoàng liền nổi cáu: – Vì tham ngu, vì không biết tự do, vì không biết cuộc sống của người khác con vật ở chỗ nào. Thôi, Trẫm không tiết lộ Thiên cơ nữa. Xong rồi, cho khanh lùi, về hạ giới.

Vây, BĐX Phạm Thành thông báo lại cho các bạn fb được rõ.

3 phản hồi to “Tính Sổ Sinh Tử Cho 4,5 Triệu Đảng Viên Cộng Sản Việt Nam.”

  1. Tính Sổ Sinh Tử Cho 4,5 Triệu Đảng Viên Cộng Sản Việt Nam. | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

    […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2018/10/16/tinh-so-sinh-tu-cho-45-trieu-dang-vien-cong-san-vi… […]

  2. Tính Sổ Sinh Tử Cho 4,5 Triệu Đảng Viên Cộng Sản Việt Nam. – Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết Says:

    […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2018/10/16/tinh-so-sinh-tu-cho-45-trieu-dang-vien-cong-san-vi… […]

  3. Tan Nguyen Says:

    Hẳn nhiên không ai muốn trả thù hây giết chết quý vị nhưng công lý và nỗi đau của dân tộc do quý vị gây ra, người dân sẻ dùng pháp lý để đồi công lý cho họ thì quý vị hãy chuẩn bị cho cán cân công lý.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: