Gửi Nhà Báo, Tù Nhân Lương Tâm Lê Anh Hùng.

Nhà văn Phạm Thành.

hung

Chú Hùng ơi!

Nhoàng một cái, thời gian đã vèo qua 3 tháng chú nằm trong ngục tù của cộng sản Việt Nam rồi. Ba tháng có quá nhiều những diễn biến trên địa cầu ta đang sống, chú ơi. Trong đó có quá nhiều tin vui to lớn, và cũng có nhiều tin buồn nghiêm trọng ở nước mình, chú ơi.

Tin buồn nghiêm trọng ở trong nước, đó là, 7 tỉnh biên giới phía Bắc thành thuộc địa của Tàu rồi, chú ơi, khi ngày 13.10.2018, đồng nhân dân tệ của giặc Tàu Cộng chính thức được bọn tay sai người Việt cho lưu hành ở 7 tỉnh biên giới phía Bắc này. Tin buồn nữa. Ông Trần Đại Quang, người mà chú hy vọng sẽ tập hợp lực lượng chống Tàu, cũng bị tịch rồi, chú ơi. Nghe thiên hạ đồn ào ào ở trên fb, ông Quang tịch là do bị nhiễm chất phóng xạ 210, chú ơi. Sau ông Quang ít bữa, “bồ cát” Đỗ Mười, kẻ đã đã cùng Nguyễn Văn Linh “đạt được” thỏa thuận đại cục ở Thành Đô, dâng nước Việt Nam cho Tàu, cũng ngỏm củ tỏi rồi, chú ơi. Ông Mười chết mà không có bất kỳ một lời sám hối nào về cái thỏa thuận bán nước diễn ra bên Thành Đô Tàu Cộng, chú ơi.

Biết những tin này, hẳn chú sẽ buồn lắm. Tôi cũng buồn lắm, chú ơi. Buồn, còn là vì, từ khi chú bị nhà cầm quyền CS Việt Nam bắt nhốt vào ngục tù, không còn người Việt Nam nào ở trong nước hò hét chống Tàu, kiên quyết đòi bắt Nguyễn Phú Trọng và Hoàng Trung Hải nữa, chú ơi. Tinh thần chống Tàu trên mạng truyền thông ở trong nước cũng giảm hẳn, chú ơi. Tôi cứ nghĩ rằng, chúng bắt chú là có tính toán rất cẩn thận. Chúng bắt chú, chúng mới yên tâm, thực hiện kể hoạch giao nộp 7 tỉnh biên giới cho Tàu, chú ơi. Chứ nếu không bắt chú, chú ở ngoài, hôm nay chú la ầm ầm lên trên đài phát thanh Mỹ- VOA, nơi chú làm việc đã mấy năm nay, ngày sau chú lại tưng bừng trưng biểu ngữ khắp nơi đòi bắt hai tên phản bội đất nước Nguyễn Phú Trọng và Hoàng Trung Hải, thì làm sao chúng dám rước Tàu vào nhận thuộc địa ở 7 tỉnh biên giới của nước ta cho được.

Chuyện thế sự nghiêm trọng đáng buồn, đáng cho chú để ý, chỉ có thể. Còn những chuyện lèm bèm, tức đái khác, như bọn đày tớ ăn không từ một thứ gì của dân, bỗng nhiên lại thương “ông chủ”, xếp hàng nhắn tin 20 ngàn đồng, ủng hộ người nghèo, chú ơi. Hay con xướng ca vô loại Mỹ Linh, với thằng chồng Anh Quân của nó, nói năng càn dở, bậy bạ, linh tinh, “nước hoa” với tinh hoàn hay tinh hoa gì đó, giỏi lắm cũng chỉ làm cho bọng đái của chú tưng tức lên một tí, thì tôi chẳng muốn cho chú biết làm gì.

Tôi nghĩ rằng, những chuyện buồn tôi vừa kể trên, hẳn sẽ không làm cho chú ngạc nhiên, vì trước khi bị chúng bắt và giam chú vào ngục, chú cũng lường trước được cả rồi.

Nhưng chuyện Mỹ, đồng minh của Mỹ và cộng đồng các nước dân chủ trên thế giới quyết định bao vây và tiêu diệt chế độ cộng sản, cầm đầu là bọn Tàu Cộng, thì hẳn chú chưa thế biết được. Vui lắm, từng bừng lắm, hy vọng lắm, chú ơi. Mới chỉ có 3 tháng, bằng thời gian chú đi nghỉ dưỡng, Mỹ tấn công vào Tàu Cộng bằng chiến tranh thương mại, mà Tàu Cộng đã mất trên 3 ngàn tỷ đô la, nền kinh tế Tàu lập tức chảo đảo với hàng ngàn nhà máy, xí nghiệp bị đóng cửa, hàng triệu công nhân thất nghiệp, các nhà đầu tư nước ngoài ầm ầm rút vốn, tháo chạy khỏi Trung Quốc, lãnh đạo Tàu Công lên cơn chó dại, cắn xé lẫn nhau, hàng vạn cựu chiến binh nhất loạt xuống đường biểu tình đòi quyền lợi.

Vui hơn nữa, liên minh thế giới 18 nước Thái Bình Dương ký hiệp ước cùng nhau chống Tàu Cộng. Một mình Mỹ chơi Tàu Cộng, Tàu Cộng cũng đã đủ chết, đằng này cả thế giới văn minh hiệp sức lại, Tàu Cộng có mà chạy xuống Âm Phủ may ra mới thoát được. Có hy vọng lắm, chú ơi. Không chỉ là thương mại, làm sạch túi tiền và làm suy yếu tiềm lực phản kháng của Tàu Cộng, mà mới ở tuần vừa rồi, Tàu chiến các nước Anh, Pháp, Nhật, Úc… đang rầm rộ tiến vào biển Đông. Ngài Tổng thống Mỹ, D.J. Trump cùng các trợ lý của mình tuyên bố rất hùng hồn là phải chơi Tàu Cộng “tới bến”, “lập tức bắn bỏ” tầu chiến của Tàu Cộng, nếu gây cản trở và khiêu khích tầu chiến Mỹ. Khoái hơn nữa, khi tư lệnh Hải quân Mỹ hùng hùng tuyên bố: “Chỉ cần 10 phút, sẽ xóa bỏ xong các đảo nhân tạo của Tàu Cộng trên biển Đông”.

Tình hình biến đổi nhanh chóng lắm, chú ơi. Chế độ độc tài cộng sản trên thế giới, cầm đầu là Tàu Cộng, không thể kéo dài được quá năm năm nữa đâu, chú ơi. Giá lúc này chú còn ở ngoài, hẳn chú sẽ có nhiều đóng góp cho công cuộc diệt Cộng tận gốc trên quy mô thế giới này. Tôi đang ở ngoài, nhưng tôi không có tài bằng chú, không có gan, tầm vóc anh hùng như chú, đặc biệt là không căm thù giặc Tàu Cộng bằng chú, nên viết gì, làm gì cũng chỉ phọt phẹt thôi, không thể so với chú được, không xứng để nhà cầm quyền để mắt tới tôi như để mắt tới chú.

Tóm lại, ngày khải hoàn ca chế độ cộng sản cầm quyền không còn có mặt trên quả địa cầu đã đến rất gần, và không có gì có thể cưỡng lại được.

Chú ở trong ngục tù, nếu bỗng nhiên một ngày, giám thị trại giam mỉm cười thân thiện với chú, ấy là chế độ cộng sản đã chết đến bắp đùi; bỗng nhiên một ngày, bữa cơm chú ăn có rau xanh sạch và thịt, cá tươi, ấy là ngày cộng sản đã chết đến bụng; đặc biệt, bỗng một ngày, họ mời chú lên văn phòng, trên bàn đã có sẵn bia rượu, cùng thái độ niềm nở, cung kính chú, ấy là lúc chế độ cộng sản đã chết lên tới ngang cổ rồi.

Ngày đó, cũng gần lắm rồi, chú ơi.

Chú cứ yên tâm ở trong đó nhé. Tôi ở ngoài, cứ mỗi khi nhận ra bước chân xâm lược của Tàu Cộng lấn tới từng bước trên đất nước mình, cùng bọn quỳ gối dâng nước mình cho Tàu Cộng, lòng tôi lại nghẹn thắt, lại nhớ đến chú, nước mắt lại trào ra, chú ơi!

2 phản hồi to “Gửi Nhà Báo, Tù Nhân Lương Tâm Lê Anh Hùng.”

  1. Donghoangly Says:

    Baif vieets raats hay, raats kikipj thời. Chúng sợ Lê aH lâu lắm rồi, nay lại doạ nạt tý thôi, kg dám làm gì hơn đâu, chỉ nay mai thôi là chúng phải thả thôi. Chúng chọn nhầm đối tượng rồi, Chúng sẽ hóc khúc gân gà này cho mà xem…

  2. Son Pham Says:

    Một lũ thần kinh như thằng hùng 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: