Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và nhà báo, nhà văn Bà Đầm Xòe Phạm Thành nói về Chủ nghĩa Cộng sản.

Bà Đầm Xòe Phạm Thành.

Donald Trump, tổng thống Hoa Kỳ, phát biểu tại phiên họp thứ 73 của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc, ngày 26.9.2018:

“Ở Venezuela, khoảng 2 triệu người đã bỏ trốn khỏi nỗi đau khổ mà chế độ xã hội chủ nghĩa của (Tổng thống Nicholas) Maduro và các nhà tài trợ Cuba của ông ta đã mang lại. Cách đây không lâu, Venezuela (là) một trong những nước giàu nhất thế giới. Còn ngày nay, chủ nghĩa xã hội đã phá tan một quốc gia giàu có dầu mỏ và đẩy dân chúng vào cảnh nghèo đói”.


“Chủ nghĩa xã hội và cộng sản ở khắp mọi nơi mang lại sự đau khổ, tham nhũng và suy tàn. Khát cho quyền lực xã hội chủ nghĩa dẫn đến việc mở rộng, xâm nhập và đàn áp. Các nước trên thế giới phải đối mặt chống lại chủ nghĩa xã hội và những đau khổ mà nó mang tới. Chúng tôi yêu cầu tất cả các nước đã tập hợp ở đây tham gia lới kêu gọi của chúng tôi để khôi phục nền dân chủ ở Venezuela”.

Nhà văn Phạm Thành viết trong tiểu thuyết bi hài Cò hồn Xã nghĩa, sách đang có bán rộng khắp trên toàn thế giới:

“Học thuyết Xã nghĩa Cộng sản, chỉ là một mớ lý thuyết hoang tưởng về một xã hội không có thật. Linh hồn của học thuyết như những con cò mồi, làm từ tre nứa, rơm rạ, mà ra. Nó chỉ là hình nộm con cò, mang hồn cò, chứ không phải là con cò thực. Dân Mynga ta gọi những con cò hình nộm đó, là con cò hồn. Học thuyết về Xã nghĩa Cộng sản của Mác Lê, cũng chỉ như những con cò hồn đó. Học thuyết cò hồn đó được một bọn thảo khấu, lưu manh, có tên là cộng sản, hân hoan đón nhận, tự tin đội trên đầu, thờ trong tim, phết sơn, đánh bóng, ngụy trang kín mình, bằng những miếng mồi nhử khổng lồ: “Nhà nước không phải là nhà nước, chỉ là công cụ phục vụ dân chúng; tư liệu sản xuất là của chung, phi tư nhân hóa; mọi người, làm chung, hưởng chung; làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu; thế giới phải đại đồng; dân chủ triệu lần hơn dân chủ tư sản”, rồi chúng đem cắm la liệt ở tất cả mọi nơi, từ thành thị đến nông thôn, từ núi rừng đến đồng bằng, cổ vù cho giai cấp cần lao, đói khát, thèm tự do, tưởng bở, hý hửng bay đến, sà xuống, kiếm ăn và tất cả bị sập bẩy. Vì vậy, trên Trái đất này, bất kỳ ở đâu, chính quyền dựng lên theo lý thuyết hình nộm cò hồn đó, đều là chính quyền hình nộm, chính quyền ma, chính quyền cò hồn, một chính quyền, thực chất cũng không phải là một chính quyền có ích cho công cuộc mưu cầu ấm no, tự do, hạnh phúc cho nhân dân.
Ở nước Mynga, bọn Hò Văn Đản, do bản chất tiểu nông, đầu óc ngu si, tầm nhìn thiển cận, có tài hóng hớt, học lỏm, cũng cứ thấy cò là cò, thấy hình nộm người tưởng là người, liền hăm hở vác từ trời Tây về Mynga, cắm trên những đường làng, ngõ phố; cắm trên những cánh đồng, ruộng lúa, nương khoai, dụ dỗ dân Mynga đi theo, làm theo. Bọn Hò Văn Đản vô tình hay tự giác, cũng chỉ là một lũ cò mồi cho cái học thuyết cò hồn vớ vẩn đó. Và, khi chúng dựng lên chính quyền Xã nghĩa ở nước Mynga theo lý thuyết cò hồn đó, bản chất, chính quyền của bọn hắn, cũng chỉ là chính quyền ma, chính quyền hình nộm, chính quyền cò hồn, như các chính quyền cộng sản trên thế giới. Cái chính quyền mà không phải là chính quyền đó, cũng chỉ là một ổ chứa lưu manh, ngu, tham và tàn bạo, chỉ hữu ích cho bọn cò mồi, không có chỗ cho con người chân chính, tự do, cần lao bám víu.
Đau đớn lắm, con ơi! Vì miếng mồi nhử ma quỷ của đám cò mồi cộng sản Hò Văn Đản đó, cả dân tộc Mynga, như những bày cò đói khát, thèm tự do, dân chủ nhìn thấy, tưởng bở, vội vàng bay đến, sà xuống mưu tìm tự do, ấm no, hạnh phúc rồi bị sập bẫy. Và nay, sau hơn nửa thế kỷ, dân nước Mynga vẫn còn lẩy bẩy trong cái hố học thuyết cò hồn Xã nghĩa chết người đó”.

2 phản hồi to “Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và nhà báo, nhà văn Bà Đầm Xòe Phạm Thành nói về Chủ nghĩa Cộng sản.”

  1. Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và nhà báo, nhà văn Bà Đầm Xòe Phạm Thành nói về Chủ ngh ĩa Cộng sản. | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

    […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2018/09/29/tong-thong-hoa-ky-donald-trump-va-nha-bao-nha-van-… […]

  2. Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và nhà báo, nhà văn Bà Đầm Xòe Phạm Thành nói về Chủ ngh ĩa Cộng sản. – Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết Says:

    […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2018/09/29/tong-thong-hoa-ky-donald-trump-va-nha-bao-nha-van-… […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: