Tiếp tục quảng bá về tài năng của hoạn lớn (Trích tiểu thuyết bi hài Cò hồn Xã nghĩa).

Bà Đầm Xòe Phạm Thành.

Hai đoạn đã post trên fb:, 1 nói về hoạn lợn, tự nhiên được lồn, rồi tự nhiên mất lồn; 2 vê tính cách thần kinh của hoạn lợn, hôm nay trích đoạn về tài hùng biện Mác xít của hoạn lợn.

“Tiếng tăm Hò Văn Đản Mười còn vang dội hơn, khi ông ta thể hiện bản tính hài hước vui nhộn, biến những điều phức tạp trong lý luận Mác xít thành những điều đơn giản, dễ hiểu trong cuộc sống công chúng, mà người dân, ai cũng nhớ, cũng thuộc. Ấy là, một lần ông ta tham dự đại hội phụ nữ toàn quốc.
Khi hội phụ nữ kêu, thân phận phụ nữ trong nước còn bị xã hội phân biệt đối xử, chưa được coi trọng ngang hàng bình quyền, bình đẵng như nam giới, Hò Văn Đản Mười thay mặt chủ tịch đoàn phát biểu giải đáp. Ông ta thẳng thắn ghi nhận khuyết điểm của chính quyền, của giới mày râu và động viên giới phụ nữ:


“Thưa các chị em phụ nữ, lãnh đạo nước Mynga ta nhận thấy, cái mà chị em phụ nữ vạch ra, đó là một lổ hổng lớn, các đấng nam nhi đầy khí… khái của nước Mynga ta, phải có nghĩa vụ, trách nhiệm lấp cho nó đầy vào. Toàn chị em phụ nữ nước Mỹnga ta, hãy vững lòng, yên tâm cống hiến”.
Hay quá! Hội trường đại hội phụ nữ vỗ tay rầm rầm, reo hò náo nhiệt.
Một lần, đảng phó Hò Văn Đản Mười tổ chức gặp gỡ đại diện cử tri cả nước Mynga.
Có cử tri hỏi đảng phó Hò Văn Đản Mười:
“Thưa bác Đản Mười. Bác có thể cho chúng tôi biết, vì sao cả đời cải tạo, xây dựng đất nước của bác, công tích nào của bác cũng gắn liền với cái tên X.?”.
Đảng phó Hò Văn Đản Mười nở nụ cười thật tươi như vô cùng thỏa mãn, trả lời:
“Cảm ơn đồng bào đã hỏi câu hỏi rất sâu sắc này. Đồng bào chắc có nghe thiên hạ, có người cho rằng, X. là dấu thập ngoặc thiếu tay, biểu tưởng của đế quốc Đức quốc xã Hít le. Họ ngầm chê tôi, cũng như Hít le, thích giết phá. Thực ra thì không phải như vậy. X. chỉ là biểu tượng của một cái kéo cắt được ở cả hai đầu, tức, đầu trên lẫn ở dưới có tác dụng cắt như nhau, hoặc hiểu cho nó dân sinh là biểu tượng của hai người đàn bà trần truồng nằm ngửa, đít chụm vào nhau.
Công bằng mà nói, ai đó hiểu X. như biểu tượng của phá giết cũng không sai. Ai hiểu X. như hai người đàn bà đang trần truồng nằm ngửa, đít chụm vào với nhau, biểu tượng của lạc thú sinh nở, giết đi rồi lại sinh nở phát triển, cũng rất đúng. Biểu tưởng giản dị dễ hiểu như ta hiểu cơm ăn, nước uống hàng ngày, thế thôi. Ai nghĩ nó là biểu tượng thập ngoặc thiếu tay của Hít le là nghĩ bậy, nghĩ bạ, gán bậy gán bạ, thiếu trí tuệ, thiếu ánh sáng khai trí của Mac Lênin soi dọi vào”.
Vô cùng đúng. Hội trường nhân quần nước Mynga đồng loạt vỗ tay hoan hô. Tiếng hoan hô vang lên tới tận Trời xanh, vọng xuống tận Âm Phủ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: