Pháo lệnh đã nổ, cộng sản cầm quyền Việt Nam có chạy đằng trời.

Bà Đầm Xòe Phạm Thành.

 

1.Pháo lệnh đã nổ.

Hiệu lệnh tiêu diệt chế độ cộng sản đã nổ. Trận chiến đã bắt đầu. Điểm khác biệt của cuộc chiến lần này là, phe chủ chiến, đứng đầu là Mỹ, cùng thế giới dân chủ đã nắm chắc phần thắng.
Bọn Tàu Cộng, chết thế nào thì mặc mẹ nó.
Những người cộng sản cầm quyền ở Việt Nam, hãy vì thân mình, gia tộc mình, nhanh chóng chuyển thế chế chính trị độc tài sang chế độ dân chủ, kiên quyết đứng cùng thế giới văn minh tiêu diệt thể chế cộng sản. 
Nếu cứ bám víu vào chủ nghĩa xã hội, bám đít vào Tàu Cộng, thì bản thân, gia tộc sẽ không tránh khỏi bị chết như chó dại bị chết. Thời gian đã quá cận kề. Đừng nghĩ, chưa nhìn thấy máu chảy, đầu rơi mà coi thường phát súng lệnh này.

2. Ngài Donald Trump, tổng thống Hoa Kỳ tiến hành tiêu diệt chế độ cộng sản rất bài bản. 


Trước khi dùng vũ khí nóng, Ngài thực hành chiến tranh tiêu diệt kho lương của chế độ cộng sản. Chiến tranh thương mại với Tàu Cộng, diễn ra trong 3 tháng qua, là bằng chứng. Kết quả đến thật nhanh chóng và bất ngờ. Nền kinh tế của Tàu Cộng hiện đang đứng trên bờ vực phá sản với hàng ngàn tỷ đô la mất trên thị trường chứng khoán, các nhà đâu tư khẩn trương rút chạy khỏi Trung Quốc, hàng ngàn doanh nghiệp của Tàu Cộng bị đóng cửa.
Nếu Tàu Cộng, trong cơn khốn quẩn không đầu hàng, tức không chuyển đổi thể chế cộng sản độc tài sang thể chế dân chủ, thì chỉ cần tiếng súng vang lên ở biển Đông, cũng làm cho thế chế độc tài Tàu Cộng sụp đổ. Vi rằng, vì cơm ăn, áo mặc, hàng chục triêu người dân Trung Quốc, chỉ cần nằm lăn ra đường xin ăn là chế độ sụp đổ.

3. Cộng sản cầm quyền Việt Nam có chui xuống mộ, cũng đéo yên đâu, nếu…

Tổng thống Mỹ. D. Trump cùng bộ sậu của Ngài, chưa nói ra, nhưng, với những gì đang xảy ra, cộng sản cầm quyền trên thế giới cân phải hiểu: Bản chất của cuộc chiến Mỹ – Trung là cuộc chiến tiêu diệt thể chế cộng sản còn rơi rớt lại trên toàn thế giới, mà kẻ cầm đầu là Tàu Cộng.

Chiến tranh thương mại, làm kệt quệ kho lương của Tàu Công, là bước 1, mang tính chất nền tảng.

Tập hợp lực lượng tiến bộ trên thế giới, không hợp tác, không làm ăn, tẩy chay Tàu Cộng, là tạo thế bao vây, không cho nó thoát của Mỹ và thế giới văn minh, là bước 2.

Thông qua dự luật Quốc Phòng, chế tài Tàu Cộng ở ba điểm:
“1. Các hoạt động xâm chiếm đất đai biển đảo của Trung Cộng trong vùng biển Đông Nam Á.
2 – Các hoạt động gián điệp của Trung Cộng chống lại Hoa Kỳ và thế giới.
3 – Các kế hoạch của Trung Cộng làm suy yếu Hoa Kỳ”
kèm theo số tiền không lồ, lên tới 716 tỷ đô la, thực chất là chuẩn bị vũ khí, đợi đến giờ D, nếu Tàu Cộng không đầu hàng, chuyển thể chế sang dân chủ, sẽ đem ra sử dụng, là bước 3.

Mình Nhật chiến với Tàu Cộng, Tàu Cộng đã ngán, lại có anh cả Mỹ cầm đầu, cùng thế giới văn minh hùa sức vào, Tàu Cộng cầm quyền có mà chạy đằng trời.

Tàu Cộng đã không chạy được, Việt Cộng cầm quyền, nếu không tỉnh thức đi cùng thế giới văn minh, lập tức thay đối thế chế độc tài sang dân chủ, thì các ông có chui xuống mồ, cũng đéo yên được đâu.

3 phản hồi to “Pháo lệnh đã nổ, cộng sản cầm quyền Việt Nam có chạy đằng trời.”

 1. Đỗ Mười Thiến Heo Says:

  TBT Đỗ Mười Thiến Heo đã nghẻo. Tại sao Đảng Súc Vật phải giấu????

  CTV Danlambao – Theo thông tin của Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, Đỗ Mười đã chết vào lúc 23 giờ 12 phút ngày 1/10/2018 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, thực sự chấm dứt sự nghiệp kắt mạng nhân dân.

  Sinh năm 1917, Đỗ Mười đã đi từ con đường hoạn lợn lên làm chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng, nhảy tót lên ghế Tổng bí thư và cuối đời được sư quốc doanh bưng bô lên thành… bồ tát thị hiện: “Cụ Đỗ Mười ứng xử với Phật giáo không phải là động thái ngoại giao, cụ có lòng kính tín Tam Bảo, cụ có đầy đủ đức tính của một vị Bồ Tát thị hiện.”

  Theo ông Nguyễn Văn Trân, Bí thư Trung ương Đảng khóa III, người từng hoạt động với “Cụ Mười Bồ Tát”, có thời gian ĐM bị bệnh thần kinh, gần như không thể làm việc, có lúc lên cơn, ông phải dùng một cây gậy múa cho hạ nhiệt, có lúc người ta thấy ĐM một mình leo lên cây… Năm 1963, ĐM đã phải đi Trung Quốc chữa bệnh tới mấy năm mới về Việt Nam làm việc”

  Trong Đèn Cù, quyển 2, nhà văn Trần Đĩnh cũng ghi lại rằng: “Các lão thành hỏi nhau có nhớ hồi nào Đỗ Mười điên nằm Việt-Xô. Lên cơn, ông leo lên cái cây cạnh cổng đứng xoạc chân cành thấp giơ tay hét xung phong. Các cô y tá ra dỗ bác xuống đều ù té chạy. Bác mặc quần đùi, trận địa pháo đài bày ra hết.”

  Theo nhà văn Vũ Thư Hiên trong “Đêm giữa ban ngày” thì ĐM hoạn lợn không phải là trò bôi xấu của thế lực thù địch: “…Các nhà cách mạng biết Đỗ Mười cũng xác nhận nghề hoạn lợn của ông, chỉ nói thêm rằng ông hoạn vụng, có lần hoạn chết lợn của người ta, bị đuổi chạy chí chết.”

  Tổng bí thư hoạn lợn… vụng nổi tiếng với bí số ĐM này là một trong những kẻ chủ chốt, phải chịu trách nhiệm chính liên quan đến việc ký kết mật ước Thành Đô; là nhân vật chính trong cuộc đàm phán bí mật tại Bắc Kinh năm 1997 – dẫn đến hậu quả là Việt Nam bị mất phần diện tích lãnh hải lên đến 11 ngàn km vuông vào tay Tàu cộng.

  Trước những “thành tích” trên của đồng chí ĐM, CTV Danlambao gửi đến nhà quàn lẵng hoa với lời phân ưu như sau:

  “Chúc đồng chí bò tót ĐM, người đã điên điên khùng khùng đặt bút ký mật nghị Thành Đô, mở đầu cho một thời kỳ Bắc Thuộc mới, ra đi tìm đường kiếm bác thành công”.

 2. Pháo lệnh đã nổ, cộng sản cầm quyền Việt Nam có chạy đằng trời. | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2018/09/29/phao-lenh-da-no-cong-san-cam-quyen-viet-nam-co-cha… […]

 3. Pháo lệnh đã nổ, cộng sản cầm quyền Việt Nam có chạy đằng trời. – Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2018/09/29/phao-lenh-da-no-cong-san-cam-quyen-viet-nam-co-cha… […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: