Dân Việt Nam Liệt Kháng Đấu Tranh Vì SỢ Hay Do Bản Tính CƠ HỘI Chủ Nghĩa? (1)

Nhà báo, nhà văn Bà Đầm Xòe Phạm Thành.

Đại đa số ngươi Việt Nam bây giờ đã nhìn nhận ra bản chất đàn áp dã man, cướp bóc không từ một thứ gì của chế độ và bộ mặt thật nhớp nhúa, phản động, ngu tham của cộng sản cầm quyền Việt Nam. Đa số cũng thừa nhận rằng, chế độ này tất yếu sẽ sụp đổ, cộng sản cầm quyền tất yếu sẽ bị thay thế.

Đa số là như vậy. Thế nhưng, chế độ này vẫn tồn tại một cách dai dẳng. Cộng sản cầm quyền vẫn cứ hung hăng cầm quyền mà không sợ bất kỳ “bố con thằng nào”.

Tại sao?

Tại người Việt Nam mang bản tính SỢ hay do người Việt Nam mang bản tính CƠ HỘI chủ nghĩa nên không dám đấu tranh hay là do cả hai?

Tôi cho rằng là do cả hai. Nhưng yếu tố CƠ HỘI chủ nghĩa là chính. Tôi nhẩm tính, chỉ có 30% người Việt Nam không dám dấn thân đấu tranh là do họ SỢ, nhưng có tới 70 % người Việt Nam không dám dấn thân đấu tranh là do bản tính CƠ HỘI chủ nghĩa. Như vậy, số lượng người do SỢ mà không dám đấu tranh thấp hơn nhiều, chỉ chiếm có non nửa số người do CƠ HỘI chủ nghĩa mà không dám dấn thân đấu tranh. Như thế cũng có nghĩa là, số người không SỢ chiếm tới 70%.

Lẽ ra, với tỷ lệ người không SỢ này, chế độ cộng sản cầm quyền đã phải sụp đổ từ lâu. Nhưng, thực tế nó vẫn chưa sụp đổ vì có tới những 70 % số người Việt Nam mang bản tính CƠ HỘI chủ nghĩa. Số người này chưa muốn dấn thân, chưa muốn đấu tranh, kiên quyết giấu mặt, lẫn khuất ở đâu đó, trong chum chẳng hạn, nhưng thỉnh thoảng lại thò cổ ra, hỏi: “cộng sản đã sụp đổ chưa?”. Chính lực lượng CƠ HỘI chủ nghĩa này vô tình đã giúp cho chế độ cộng sản cứ dai dẳng tồn tại. Lực lượng CƠ HỘI chủ nghĩa đông đảo này, chỉ hành động đấu tranh, như leo, như đè khi “dậu đã đổ” – “Dậu đổ bìm leo”.

Bao giờ thì “dậu đổ”?

Chỉ cần có một trong 3 điều kiện sau đây sẽ dẫn đến cộng sản Việt Nam phải sụp đổ:

1. Thế giới văn minh vây và dồn cộng sản vào một góc, chặn mọi quan hệ, chặn mọi đường làm ăn, tức chặn mọi nguồn lực nuôi dưỡng nó, làm suy yếu từng bước, dẫn đến nó phải thối rễ, thối cây và chết không thể nào gượng dậy được. Điều này có nghĩa là phải tiêu diệt tận gốc rễ những điều kiện giúp nó tồn tại.

Rất mừng là thế giới văn minh hiện nay, đứng đầu là nước Mỹ, nước Mỹ đứng đầu là tổng thống D. Trump, là thiên sứ, do chúa Trời giao phó, đã và đang thực thi nhiệm vụ tiêu diệt tận gốc rễ chế độ cộng sản. Cộng sản sẽ như những đàn cá mòi, bị lực lượng tiêu diệt bao vây tứ phía, sẽ đến lúc buộc phải nổi lên, và trở thành bữa tiệc tươi ngon cho những con chim từ trời cao lao xuống, những đàn cá mập từ phía dưới lao lên và những con hải cẩu từ phía ngang xốc tới. Không lâu đâu, đòn phép tiêu diệt chế độ cộng sản bằng kinh tế, đảm bảo chế độ cộng sản sẽ sụp đổ hoàn thoàn, thời gian không thể kéo dài quá năm năm. Trong điều kiện không có gì, còn gì, bản tính CƠ HỘI chủ nghĩa của người Việt cũng phải đối mặt với không còn kiếm được gì, nên, đành phải vùng lên đấu tranh. 70% những người mang bản tính Cơ Hội chủ nghĩa vùng lên đấu tranh trong tình thế “dậu đổ” sẽ là một sức mạnh “leo”, “đè” rất to lớn.

2. Đó là sự xuất hiện yếu tố Tàu Cộng ngày một nhiều trên đất nước Việt Nam. Bản chất ở sự xuất hiện yếu tố Tàu Cộng trên đất nước Việt Nam là Tàu Cộng thực hiện kế sách thôn tính Việt Nam, nhập nước Việt Nam vào nước Tàu Cộng. Nước mất thì nhà tan, chẳng trừ một ai. Đây cũng là điều kiện để những kẻ mang bản tính CƠ HỘI chủ nghĩa không còn nơi ẩn nấp, buộc phải vùng lên đấu tranh, trước hết là để cứu mình. Vì rằng, Tàu Cộng, khi thôn tính Việt Nam thì người Việt Nam nào cũng như người Việt Nam nào, kể cả bọn rắp tâm bán nước cho Tàu Cộng, cũng đều như nhau, đều là mục tiêu phải tiêu diệt của Tàu Cộng. Tây Tạng, dân số 40 triệu người, Tàu Cộng chiếm năm 1950, chỉ hơn 60 năm sau, dân số Tây Tạng ngày nay chỉ còn chưa đến 5 triệu người; Pháp Luận Công, người Tàu với nhau cả đấy, nhưng cộng sản cầm quyền Tàu cũng không phân loại, cứ Pháp Luân Công là tất cả lên bàn mổ. Sư thật còn nóng hổi, còn sờ sờ ra cả đấy.

Cho nên, Luật đặc khu, thực chất là luật bán nước Việt Nam cho Tàu Cộng; Chủ trương cho phép Tàu -Ta dùng chung tiền Tàu Cộng trên nước Việt Nam, thực chất là Hán hóa nền kinh tế Việt Nam; Tàu Cộng đầu tư ở Việt Nam, mục đích phá hoại đất nước Việt Nam; Tàu Cộng trao đổi thương mại hàng hóa với Việt Nam, thực chất là mua bán cài bẩy, cướp của và phá họa kinh tế của Việt Nam, vân vân… Công cuộc này càng mở rộng, càng lộ mặt, càng lún sâu, càng đậm đặc thì nó là tỷ lệ thuận với việc chế độ cộng sản bị tiêu diệt.

3. Sự biến động trên biển Đông với tiếng súng gầm vang, kết liễu sự nhân tạo phi pháp các đảo trên biển Đông của Tàu Cộng từ liên minh chống Tàu Cộng, đứng đầu là Mỹ, cũng là liều thuốc kích thích cho 70% người Việt Nam mang bản tính CƠ HỘI chủ nghĩa cởi áo, xung trận đấu tranh với tà quyền cộng sản. Vì rằng, khi tiếng súng đã vang lên trên biển Đông, có nghĩa rằng, Thương đế đã quyết định xóa sổ tà quyền cộng sản. Tiếng súng chỉ có vai trò như một người thực hiện. 70 % người Việt Nam mang bản tính CƠ HỘI chủ nghĩa đã như Mèo thấy mỡ để ở trên miệng mình, lẽ nào họ lại không liếm.

Hỡi các anh hùng vì nước, dấn thân trong phong trào đấu tranh cho tự do, dân chủ ở Việt Nam lâu nay, máu của chúng ta đã đổ nhiều rồi. Chúng ta không sợ đổ máu, chúng ta không sợ hy sinh, nhưng chúng ta cũng cần ngẫm nghĩ sâu sắc về bản tính của người Việt Nam, để chọn đường đi, chọn vũ khí, và chọn những đường gươm xung trận thích hợp, đúng lúc, đúng nơi, đúng người, để thắng tà quyền cộng sản với cái giá xương máu bỏ ra ít nhất. Đó là, hãy bám sát, dõi theo 3 điều kiện trên, chín đến đâu, ta phất cờ tiến lên theo mức ấy.

(1) Chủ nghĩa cơ hội: quan điểm, chủ trương lợi dụng cơ hội, mưu cầu những lợi ích trước mắt và cục bộ, bất kể việc làm đúng hay sai.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: