Ba Điều Kiện, một nguyên nhân tiêu tùng cộng sản cầm quyền Trung Quốc và Việt Nam.

Nhà báo Bà Đầm Xòe Phạm Thành.

1 nguyên nhân, đó là:

Chính thể chế độc tài do người cộng sản dựng lên và vận hành sẽ giết chết cộng sản cầm quyền. Bởi rằng, chính cái thể chế độc tài đó sẽ tha hóa cộng sản cầm quyền từng bước, biến con người thành chó. Biến con người chỉ còn có bản tính là lòng tham, biến trí tuệ con người chỉ còn biết trung thành với lòng tham đó. Bản tính tham và trí tuệ tham cũng từng bước nhích dần, phát tán cho đến khi chó có biểu hiện ăn tạp, “ăn không từ một thứ gì” thì bản tính chó trung thành, chó tham lam sẽ chuyển giai đoạn sang chó ngộ, tức, chó bị nhiễm vi rút dại. Một khi chó đã bị nhiễm vi rút dại, không bị ai đập chết, nó cũng tự khắc mà chết. Nhưng, do chó dại có đặc điểm hung hăng cắn xé bất kỳ ai, bất kỳ cái gì khi bệnh dại phát triển ở giai đoạn cuối, nên với bản tính phòng vệ, con người thường phải đập chết nó mà rất ít khi để cho nó tự chết.

Tuổi thọ cầm quyền của cộng sản chỉ ở khoảng 70 năm và khi ở tuổi 50 thì bị nhiễm vi rút dại. Cộng sản Trung Quốc và cộng sản Việt Nam hiện đang cầm quyền ở độ tuổi 70. Với biểu hiện “ăn không từ một thứ gì”, chứng tỏ cộng sản cầm quyền Trung Quốc và Việt Nam đã bị bệnh dại xâm nhập và đang phát triển ở giai đoạn cuối. Vì vậy, theo nguyên lý bị nhiễm vi rút dại, không ai làm gì thì cộng sản Trung Quốc và Việt Nam cũng sẽ tự chết. Nhưng, như chó dại, đương nhiên, trước khi chết, nó sẽ cắn sủa lung tung. Với hơn 100 triệu chó dại mang thương hiệu Madein Tàu Cộng và Việt Cộng, sự cuồng dại cắn sủa lung tung của nó, rất có thể sẽ làm náo loạn cả trật tự thế giới, không biết chừng. Và trên thực tế chó dại Trung Cộng đã và đang cuồng dại ở Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Phi và tràn cả sang châu Mỹ.

Đó là lý do mà hiện nay cả thể giới văn minh, đứng đầu là Mỹ, đã phải thành lập mặt trận nhằm đánh chết nó, chứ không để cho nó cắn sủa lung tung rồi tự chết.

Theo tôi, chỉ cần kiên quyết thực hiện một trong 3 điều kiện sau đây, ắt sẽ dẫn đến cộng sản Trung Quốc và Việt Nam phải chết:

1. Thế giới văn minh vây và dồn cộng sản vào một góc, chặn mọi quan hệ, chặn mọi đường làm ăn, tức chặn mọi nguồn lực nuôi dưỡng nó, làm suy yếu từng bước, dẫn đến nó phải thối rễ, thối cây và chết không thể nào gượng dậy được. Điều này có nghĩa là phải tiêu diệt tận gốc rễ những điều kiện giúp nó tồn tại. Nhất quyết phải bỏ sách lược cảm hóa nó như 20 năm qua thế giới đã làm và đã nhận về sự thất bại to lớn.

Rất mừng là thế giới văn minh hiện nay, đứng đầu là nước Mỹ, nước Mỹ đứng đầu là tổng thống D. Trump, là thiên sứ, do chúa Trời giao phó, đã và đang thực thi nhiệm vụ tiêu diệt tận gốc rễ chế độ cộng sản. Cộng sản đã nhiễm vi rút dại sẽ như những đàn cá mòi, cá trích, bị lực lượng tiêu diệt bao vây tứ phía, sẽ buộc phải nổi lên, và trở thành bữa tiệc tươi ngon cho những con chim, từ trời cao lao xuống; những đàn cá mập, từ phía dưới lao lên; và những con hải cẩu, từ phía ngang xốc tới. Không lâu đâu, đòn phép tiêu diệt chế độ cộng sản bằng kinh tế, đảm bảo chế độ cộng sản sẽ sụp đổ hoàn thoàn, thời gian không thể kéo dài quá năm năm.

Thực tế, công cuộc bao vây diệt chó dại chỉ mới diễn ra khoảng ba tháng nay với đoàn phép kinh tế đánh thuế hàng Tàu Cộng nhập vào Mỹ ở quy mô 50 tỷ đô la mà cho dại Tàu Cộng đã choáng váng với trên 3 ngàn tỷ đô la bị bay khỏi thị trường chứng khoán, hàng chục doanh nghiệp, nhà đầu rút vốn, bỏ chạy khỏi Trung Quốc, và hàng ngàn doanh nghiệp của Tàu Công đã bị phá sản. Và mới hôm qua đây, ngày 7.9, thiên sứ nhà trời cầm đầu lực lượng đập chết chó dại, có tên là D. Trumg, vừa dọa vung quả đấm thép 200 tỷ đô la vào đầu lũ chó dại Tàu Cộng và sẵn sàng mở tiếp hồ sơ 267 tỷ đô la cho đánh thuế vào hàng hóa của Tàu Cộng nhập vào nước Mỹ. Với 50 tỷ đô la trừng phạt, Tàu Cộng đã tái mắt. Vậy với 200 tỷ, 267 tỷ đô la, Tàu Cộng không thể chỉ lao đao. Hãy tưởng tượng, chỉ cần có 100 triệu người Trung Quốc bị thất nghiệp, phải xếp hàng đứng đường tìm việc làm, cũng đủ làm cho bọn chó, bị nhiễm vi rút dại cầm quyền Tàu Cộng phải giẫy lên mà chết.

2. Đối với riêng cộng sản Việt Nam. Đó là sự xuất hiện yếu tố Tàu Cộng ngày một nhiều trên đất nước Việt Nam. Bản chất ở sự xuất hiện yếu tố Tàu Cộng trên đất nước Việt Nam là Tàu Cộng thực hiện kế sách thôn tính Việt Nam, nhập nước Việt Nam vào nước Tàu Cộng. Và khi Tàu Cộng lộ mặt thôn tính Việt Nam thì người Việt Nam nào cũng như người Việt Nam nào, kể cả bọn rắp tâm bán nước cho Tàu Cộng, cũng đều như nhau, đều là những mục tiêu phải tiêu diệt của Tàu Cộng. Tây Tạng, dân số 40 triệu người, Tàu Cộng chiếm năm 1950, chỉ hơn 60 năm sau, dân số Tây Tạng ngày nay chỉ còn chưa đến 5 triệu người; Pháp Luận Công, người Tàu với nhau cả đấy, nhưng cộng sản cầm quyền Tàu cũng không phân loại, cứ Pháp Luân Công là tất cả lên bàn mổ. Sư thật còn nóng hổi, còn sờ sờ ra cả đấy.

Đây là hiện thực máu để mọi người Việt Nam buộc phải thức tỉnh, buộc phải đứng lên chống lại chó dại và đập chết chó dại, trước khi để nó cắn sủa lung tung không trừ một người Việt Nam, không còn một mảnh có tên Việt Nam nào.

Rất mừng là yếu tố Tàu Cộng trên đất Việt Nam đã ngày một lộ rõ, đập vào mặt vào mắt mọi người, không như đất Ải Bắc, hay các đảo ở Hoàng, Trường Sa bị Tàu Cộng nuốt. Đó là lũ chó cộng sản bị nhiễm vi rút dại ở giai đoạn phát dại đang cầm quyền ở Việt Nam đã theo gương chó dại Tàu Cộng ban hành Luật An ninh mạng, thực chất là luật khóa mồm dân; Lồng lộn muốn ban lành Luật Đặc khu Hành Chính, thực chất là luật bán nước Việt Nam cho Tàu Cộng; Chủ trương cho phép Tàu -Ta dùng chung tiền Tàu Cộng trên nước Việt Nam, thực chất là Hán hóa nền kinh tế Việt Nam; Sử dụng mọi thủ đoạn đưa Tàu Cộng vào đầu tư ở Việt Nam, mục đích là phá hoại đất nước Việt Nam; Hăng hái mở cửa biên giới, thực hiện “hai quốc gia một biên giới”, thực chất là hợp pháp hóa, mở cửa ải cho Tàu Cộng vào cướp Việt Nam một cách có pháp lý; Kiên trì trao đổi thương mại hàng hóa với Tàu Cộng, thực chất là tạo điều kiện cho Tàu Cộng mua bán cài bẩy, cướp của và phá họa kinh tế của Việt Nam, vân vân… Công cuộc này đã và đang mở rộng, đã và đang lộ mặt, đã và đang lún sâu, đã và đang đậm đặc, có nghĩa là ngày chó dại Việt Nam bị đập chết đã hiện hữu lên quá rõ ràng.

3. Sự biến động trên biển Đông với tiếng súng gầm vang, kết liễu sự nhân tạo phi pháp các đảo trên biển Đông của Tàu Cộng từ liên minh chống Tàu Cộng, đứng đầu là Mỹ, cũng là một yếu tố quan trọng của đòn phép đập chết chó dại. Vì rằng, khi tiếng súng đã vang lên trên biển Đông, có nghĩa rằng, Thượng đế đã quyết định xóa sổ tà quyền cộng sản. Những đảo nhân tạo trên biển Đông tan và chìm ngỉm xuông đáy, sẽ là yếu tố kích thích cho dân chúng nước Trung Quốc và nước Việt Nam hào hứng đứng lên, thẳng tay bồi thêm một cú đập, tiêu diệt gọn bọn chó nhiễm vi rút dại, có tên là cộng sản cầm quyền.

Theo tôi, chỉ cần thế giới văn minh, đứng đầu là Mỹ, triển khai tới cùng một trong ba điều kiện trên, cũng đủ làm cho bọn chó nhiễm vi rút dại phải tiêu vong. Thế nhưng, như phải thực hiện mệnh lệnh của Chúa Trời, thế giới văn minh lại tổng hợp đồng thời triển khai cả ba điều kiện trên để đập chó dại. Bởi vậy, cuộc chiến đập chết cho dại mới chỉ khơi mào được khoảng 3 tháng mà độ thành công đạt được đã vang dội khắp toàn cầu. Người lạc quan đến mấy, tin tưởng cộng sản đến mấy cũng khó mà tin được, cộng sản cầm quyền ở giai đoạn chó phát dại, có thể trụ nỗi quá 5 năm.

Chó dại bị nhiễm vi rút, tất yếu sẽ chết. Nhưng vì là chó dại, trước khi chết nó thường cắn sủa lung tung không trừ một ai, bởi vậy, để an toàn cho mỗi chúng ta, chúng ta phải đoàn kết lại, bao vây chúng lại và phải tung đòn dập chết chúng nó.

3 phản hồi to “Ba Điều Kiện, một nguyên nhân tiêu tùng cộng sản cầm quyền Trung Quốc và Việt Nam.”

 1. thiphd Says:

  Khốn nỗi là con chó đã từng dại và đã có lần thoát dại lại cặp kè với con chó đang dại, vì nó nhớ lại thuở “hoang dại huy hoàng” xưa kia của nó! Một mình Hoa Kỳ không thôi thì đối phó với chúng hơi vất vả đấy. Con dân Mỹ thì khi chính phủ muốn tiêu tiền thuế của họ vào bất cứ chuyện gì thì họ thường hỏi chính phủ : “What business it is of ours?” (Chuyện đó mắc mớ gì đến tui mà tui phải bỏ tiền ra?)

 2. vi vu Says:

  Thủ tướng Malaysia đang khiến cho TQ phải tức điên khi mà mới đây ông đã tuyên bố không cấp thị thực cho người TQ. Mục đích của việc làm này chính là nhằm vào dự án xây dựng của TQ tại Malaysia. Dưới đây là 1 số thông tin đáng chú ý về vụ việc…

  Vừa kết thúc chuyến thăm Bắc Kinh 7 ngày từ 17 đến 21/8 gây xôn xao với việc tuyên bố hủy bỏ 2 dự án lớn trị giá 22 tỷ USD, vị Thủ tướng 93 tuổi của Malaysia lại gây bất ngờ thêm với việc tuyên bố cấm người nước ngoài mua nhà trong dự án địa ốc khủng có vốn đầu tư lên tới 100 tỷ USD của một công ty Trung Quốc.

  Theo Reuters, hôm 27/8, ông Mahathir Mohamad đã tổ chức cuộc họp báo tại Kuala Lumpur. Tại đây ông nói: người nước ngoài sẽ không được cấp thị thực để vào sinh sống trong dự án địa ốc khổng lồ vốn Trung Quốc mang tên Thành phố rừng Bích Quế Viên (tên tiếng Anh là Forest City Country Garden Pacific view – gọi tắt Forest City) tại tiểu bang Johor Bahru.

  Dự án có vốn đầu tư lên tới 100 tỷ USD này là của Tập đoàn Bích Quế Viên có trụ sở tại Quảng Châu; mục đích xây dựng để bán cho người nước ngoài vào ở và sinh sống. Được biết, tuy chưa xây dựng xong, nhưng 2/3 số căn hộ trong thành phố mới dành cho 700 ngàn người sinh sống này đã được bán hết.

  Ông Mahathir Mohamad nói tại Bắc Kinh: “Mậu dịch tự do cũng phải là mậu dịch công bằng” và “Chúng tôi không muốn nhìn thấy sự xuất hiện chủ nghĩa thực dân mới”.

  Ông nói: “Điều có thể khẳng định là thành phố đang xây này không thể được bán cho người nước ngoài…Chúng tôi sẽ không cấp thị thực nhập cảnh cho những người đến sống ở đây. Chúng tôi phản đối họ đến đây an cư vì nếu cho phép thì thành phố này là dành cho người nước ngoài chứ không phải xây cho người Malaysia.

  Đại đa số người Malaysia không mua nổi các căn hộ ở đó”. Được biết, giá thấp nhất của mỗi căn hộ ở đây là 170 ngàn USD. Hồi đầu năm nay, ông Mahathir Mohamad đã cảnh báo: không nên vì dự án Forest City mà dẫn đến việc để nhiều người Trung Quốc nhập cư Malaysia

  Ông Mahathir Mohamad nói, chính phủ phản đối dự án này, “vì nó được xây dựng cho người nước ngoài chứ không phải cho người Malaysia. Đa số người Malaysia không thể mua được những căn nhà đó”. Đây không phải là lần đầu tiên ông Mahathir Mohamad lên tiếng công kích dự án này, ngay từ khi ra tranh cử ông đã mấy lần phê phán nó.

  Lệnh cấm của ông Mahathir Mohamad được ví giống như quả bom đối với chủ dự án Forest City khiến tương lai của dự án khổng lồ này trở nên mờ mịt.. Đài Tiếng nói nước Đức (DW) bình luận, sách lược kinh doanh của chủ dự án đã bị đe dọa nghiêm trọng, nhu cầu mua nhà xuống rất thấp. Tập đoàn Bích Quế Viên hiện không có cách nào bán được nhà.

 3. Thuy Hong Says:

  SOS Vietnam
  Từ lâu, Trung Quốc đã thực hiện cuộc diệt chủng đối với các dân tộc nhỏ để giành đất cho người Hán. Từ tháng 04.1975 tới cuối năm 1978, trên ba triệu người Campuchia đã bị hành quyết bằng cách đập vỡ sọ thông qua bàn tay Khmer đỏ. Từ đấy loài người đã biết đến chính sách diệt chủng của Trung Quốc ở Campuchia, nhưng ít người biết rằng Trung Quốc đã thực hiên chính sách này đối với tất cả các dân tộc không phải người Hán.

  I. Ở Việt Nam cuộc diệt chủng đang bước vào giai đoạn khốc liệt..
  Lá cờ Trung Quốc có 5 ngôi sao, ngôi lớn nhất thuộc về người Hán, 4 ngôi sao nhỏ giành cho các dân tộc Mãn, Hồi, Mông, Tạng, là 4 sắc tộc lớn nhất trong số hơn 100 sắc tộc không phải người Hán sống ở Trung Quốc. Chúng ta cùng nhau điểm lại, sau 67 năm dưới chế độ Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa, trong tổng số 1,400 triệu người, Trung Quốc còn lại bao nhiêu người Mãn, Hồi, Mông, Tạng?

  1. Người Mãn đã từng lập ra triều Mãn Thanh, cai trị nước Trung Hoa gần 3 thế kỷ (từ 1644 – 1912). Theo công bố của nhà nước Trung Quốc hiện nay còn 10.68 triệu người Mãn, nhưng thực tế con số thấp hơn nhiều, hầu như không còn ai nói tiếng Mãn hay có biểu hiện gì của sắc tộc này nữa.
  2. Người “Hồi” bao gồm 18 dân tộc ở Tân Cương, khu tự trị lớn nhất của Trung Quốc với diện tích 1..6 triệu km², dân số 21.8 triệu người, trong đó một nửa là người Hán. Người Duy Ngô Nhĩ là sắc dân chính tại đây chỉ còn lại 8.3 triệu người. (xem Tân Cương – Wikipedia)
  3. Nội Mông là khu tự trị dành cho người gốc Mông cổ, từng lập ra triều đại Nguyên Mông cai trị nước Trung Hoa hai thế kỷ 13 và 14, có diện tích 1.183 triệu km² và dân số 24.7 triệu người. Tuy nhiên người gốc Mông Cổ chỉ còn lại 3.6 triệu, chiếm 14.7% dân số toàn Khu tự trị (xem Nội Mông – Wikipedia).
  4. Người Tạng với nền văn hóa rực rỡ, sống ở Khu tự trị Tây Tạng có diện tích 1.25 triệu km², nhưng dân số chỉ còn 3.18 triệu người, trong đó một phần đáng kể đã là người Hán (xem Tây Tạng – Wikipedia).

  Tại các khu tự trị, thành phần dân tộc chính lại là người Hán.
  Hàng trăm triệu người Mãn, Hồi, Mông, Tạng đã bị hủy diệt bằng mọi cách.

  II. Ở Việt Nam thảm họa diệt chủng đang đến nhưng rất ít người nhận ra điều này.
  Các thủ đoạn hủy diêt của Trung Quốc đã và đang diễn ra trên toàn cõi Việt Nam:

  1. TQ hủy diệt châu thổ sông Cửu Long, nguồn lương thực và thực phẩm chính của cả nước. Việc này chúng thực hiên bằng cách xây nhiều đập thủy điện ngăn sông Mê Kông, gây hạn hán và ngập mặn trầm trọng tại Đồng Bằng sông Cửu Long, đồng thời dùng rất nhiều thủ đoạn thâm độc như dựng nhiều nhà máy, thải hóa chất độc, thả ốc bươu vàng… nhằm phá hoại lúa, hoa màu và thủy sản trên toàn vùng đồng bằng sông Cửu Long (xem Google: Hạn hán và ngập mặn tại Đồng bằng Sông Cửu long).
  2. TQ ngăn cấm ngư dân Việt Nam đánh bắt xa bờ, phá hủy hàng ngàn tàu đánh cá của ngư dân Việt. Đổ khối lượng rất lớn chất độc dọc bờ Biển Đông để hủy diệt các hải sản ở biển và các vùng nuôi hải sản ven biển, đầu độc toàn bộ nguồn muối ăn của người Việt. Các chất độc đã hủy diệt sự sống trên vùng biển hàng ngàn km2. Với hàm lượng độc tố thấp hơn sẽ gây các bệnh rất nguy hiểm cho hệ thần kinh và thiểu năng trí tuệ cho nhiều thế hệ về sau (xem Bệnh Minamata – Wikipedia và xem Google: Cá chết hàng loạt ở Việt Nam)
  3. TQ hủy diệt các sông ngòi trên toàn bộ miền Trung thông qua hàng trăm đập thủy điện, khai thác bauxite, thương lái TQ bày trò mua chanh leo giá cao để nông dân Việt Nam phá hàng ngàn hecta cà phê, điều, hồ tiêu; Cung cấp máy xung điện và hóa chất để bắt giun đất và mua giun với giá cao để phá hủy đất trông trọt; Mua vét rong biển để triệt hạ vùng sinh thái của cá… nhằm phá hoại kinh tế người Việt (xem Google: thương lái Trung Quốc phá hoại kinh tế Việt Nam)
  4. TQ xây nhiều đập phía thượng nguồn sông Hồng và sông Đà, làm suy kiệt sông Hồng từ nhiều năm. Chuẩn bị đại dự án sông Hồng với 6 đập thủy điện mới, hủy diệt hoàn toàn hệ sinh thái Châu thổ sông Hồng (xem Google: Đại dự án Sông Hồng).
  5. TQ xây dựng hàng ngàn nhà máy, hãng, xưởng trấn gĩữ các vị trí quân sự quan trọng, đồng thời thải hàng trăm ngàn tấn chất độc, hủy diệt khí quyển và các nguồn nước. Trong khí thải các nhà máy ở Việt Nam với thiết bị Trung Quốc, hàm lượng các khí thải độc hại như CO, SO2, H2S, Hg… đều cao hơn từ 19 lần tới 125 lần hàm lượng cho phép. Chất thải đổ xuống nước đã làm chết rất nhiều sông ngòi như Thị Nại, La Ngà, Bưởi, Nhiêu Lộc… và hàng ngàn km bờ biển (xem Google “Ô nhiễm môi trường ở Việt Nam“ (xem Google “Ô nhiễm môi trường tại Việt Nam”)
  6. TQ tung thực phẩm, dược phẩm và hàng hóa độc hại cùng các hóa chất chế biến thực phẩm độc hại tràn ngập thị trường Việt Nam, đồng thời thương lái Trung Quốc mua vét các loại thực phẩm sạch để người Việt chỉ có thể sống bằng thực phẩm độc hại, suy yếu, ngu đần và chết dần vì bệnh tật.
  Hiện nay số người Việt bị ung thư, nhũn não, đột quỵ và nhiều bệnh hiểm nghèo khác đã ở mức cao nhất thế giới (xem Google: Thực phẩm độc hại tràn lan tại Việt Nam).
  Từ năm 2017, nếu không kịp thời ngăn chặn, nạn đói, bệnh tật và nạn trôm cướp sẽ lan tràn khắp Việt Nam, xã hội sẽ trở nên hoàn toàn hỗn loạn. Với danh nghĩa “cứu trợ” và “vãn hồi trật tự” hàng triệu “chí quân nguyện Trung Quốc” sẽ tràn ngập Việt Nam.

  III. Sau khi chính thức bị sát nhập vào Trung Quốc năm 2020 (xem Google “Hội nghị Thành Đô”), dân tộc Việt Nam như cá nằm trên thớt, mức độ hủy diệt sẽ tàn bạo hơn nhiều. Sau khi sát nhập, bộ đội và công an VN cùng hàng chục triệu đàn ông ở tuổi lao động và con trai sẽ bị cưỡng bức tới những vùng biên cương xa xôi phía Bắc Trung Quốc, để vợ và con gái ở lại. Điều này đã từng xẩy ra ở Tây Tạng từ năm 1959. Hàng chục triệu đàn ông TQ sẽ sang thế chỗ, lấy vợ và định cư ở VN. Sau 20 năm nữa con số 90 triệu người Việt liệu có còn tới 10 triệu như người Mãn hay tới 3 triệu như người Tây Tạng không? Trong số người sống sót có bao nhiêu triệu thanh thiếu niên bị thiểu năng trí tuệ do cha mẹ ăn phải chất độc của Trung Quốc?

  Thảm họa diệt chủng đã hiện ra trước mắt, không ai có thể cứu được dân tộc Việt Nam khỏi thảm họa này, nếu 90 triệu người Việt không tự cứu mình trước.

  Mỗi người cần nhìn thấy cái chết đang đến với chính mình và con cháu mình, hãy chuyển tải thông tin này tới mọi người, mọi tờ báo, mọi phương tiện thông tin để mọi người cùng biết, cùng nhau đứng lên ngăn chặn thảm họa diệt chủng đã đến ngay trước mắt, để cả thế giới cùng biết và lên tiếng hỗ trợ chúng ta.

  HÃY XIẾT CHẶT VÒNG TAY LỚN – VIỆT NAM MUÔN NĂM! TUYÊN TRUYỀN RỘNG RÃI VỀ THẢM HỌA DIỆT CHỦNG LÀ VIỆC TRỌNG YẾU VÀ HẾT SỨC CẤP BÁCH!

  Trong số 90 triệu người Việt, mới chỉ rất ít người nhìn thấy thảm họa diệt chủng.

  HÃY CÙNG NHAU LOAN TRUYỀN THẬT RỘNG RÃI ĐỂ MỌI NGƯỜI CÙNG BIẾT và LÀM THÀNH SỨC MẠNH CẢ DÂN TỘC, người lãnh đạo hiền tài sẽ xuất hiện và chúng ta sẽ thành công.
  Với những người chưa biết, đặc biệt trong công an, quân đội và đảng viên cộng sản, cần loan truyền cho họ biết. Với những người đã biết nhưng chưa tin, nhiều người kiên trì giải thích họ sẽ tin.
  Có những người vì quá sợ hãi, đành chấp nhận MẤT NƯỚC, khi nhận ra THẢM HỌA DIỆT CHỦNG sẽ phải thức tỉnh. Những kẻ cố ý bán rẻ đất nước và quyền lợi dân tộc chỉ là số ít, sẽ bị dẫm nát dưới sức mạnh cả dân tộc.

  Mong mỗi Quý Vị hãy chuyển tiếp bài này tới nhiều người khác. Nếu mỗi người chuyển thông tin tới 10 người, từ 10 người tới 100 người, tiếp tục 5 bước như vậy sẽ có hàng chục triệu người nhận ra sự thật và thảm họa diệt chủng sẽ bị ngăn chặn. Dân tộc Việt Nam sẽ đời đời nhớ ơn tất cả các bạn đã góp phần truyền bá thông tin về thảm họa khủng khiếp này, góp phần cho tổ quốc và dân tộc mãi mãi trường tồn.

  Không thể hy vọng Nhà nước VN bảo vệ đất nước và chống TQ.
  Tại Hội nghị Thành Đô 1990, chính lãnh đạo CSVN đã ký kết dâng Việt Nam cho Trung Quốc để bảo vệ cho Đảng CSVN(xem Google “Hội nghị Thành Đô”), sau khi nhân dân các nước cộng sản Đông Âu đồng loạt nổi dậy lật đổ chế độ CS cuối năm 1989 (xem “Sự sụp đổ Liên xô và Đông Âu – Wikipedia”).

  Hiện nay công an và quân đội chỉ còn là công cụ đàn áp nhân dân và dọn đường cho quân xâm lược. Thời Bắc thuộc tuy mất nước nhưng còn dân tộc nên nhân dân ta đã giành lại đất nước năm 905. Hiện nay TQ vừa chiếm đất vừa diệt chủng, nếu không giữ được đất nước, dân tộc Việt Nam sẽ bị diệt vong. Nạn nhân tiếp theo sẽ là các dân tộc Lào, Campuchia, Thái Lan cùng toàn vùng Đông Nam Á.
  THỜI GIAN KHÔNG CÒN NHIỀU NỮA. Theo hiệp định bán nước Thành Đô 1990, Việt Nam sẽ bị sát nhập vào Trung Quốc năm 2020.

  Khi nạn đói, bệnh tật hoành hành và quân Trung Quốc tràn ngập lãnh thổ, mọi việc sẽ trở nên vô cùng khó khăn.

  CẦN HÀNH ĐÔNG NGAY TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN. TUYÊN TRUYỀN SỰ THẬT để NGĂN CHĂN NẠN DIÊT CHỦNG LÀ NGHĨA VỤ CỦA MỖI NGƯỜI ĐỐI VỚI ĐẤT NƯỚC và DÂN TỘC!

  Phạm Hồng Thúy
  Văn Giang – Hưng Yên
  Để góp phần ngăn chặn thảm họa diệt chủng cho dân tộc Việt Nam, các bạn hãy chia sẻ tin này cho các bạn bè để mọi người cùng đọc.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: